Góc giải trí

Cám ơn anh rất nhiều, Người nhớn!

0 34
Cám ơn anh rất nhiều, Người nhớn!
Cám ơn anh rất nhiều, Người nhớn!

Đã gần 1 năm trôi qua nhưng trong em, hình bóng anh vẫn hiển hiện thật rõ ràng như mới ngày hôm qua.

Vậy là đã đúng một năm kể từ ngày anh tới, tặng em một bó hoa hồng trắng tuyệt đẹp, loài hoa em luôn yêu thích. Anh là người thường không quá để ý tới những ngày lễ này nọ, nhưng em là đứa con gái đầy mộng mơ, thường “nhắc khéo” anh và đếm từng ngày trôi quanh trong niềm háo hức.

Valentine, anh mang tới một bó hồng đỏ tươi và nói: “Thấy đẹp thì anh mua tặng thôi, chẳng có ý gì đâu nhé! Đừng có tưởng bở”. Rồi 1 tháng sau, anh “dí” cho em một bó hồng trắng, nhẹ nhàng và tinh khiết. Nhìn cái mặt hớn hở không dấu nổi của em, anh lắc đầu: “Sao cứ khoái hồng trắng cơ chứ? Hồng đỏ ý nghĩa hơn nhiều chứ!”.

Anh vẫn vậy, mắng yêu những sở thích khác người của em rồi lại phàn nàn: “Biết bao giờ mới lớn được nhỉ?”. Và biệt danh “Bé con – Người nhớn” ra đời từ đó, như một thông điệp (em luôn muốn khẳng định) “Với anh, em vẫn là cô bé”.

Một năm đã trôi qua với nhiều điều thay đổi, những mối quan hệ cũng bắt đầu đổi thay. Trong khoảng thời gian đó, một đứa con gái “mãi chẳng muốn lớn” đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc: yêu thương, giận hờn vu vơ, buồn bã, hụt hẫng rồi thất vọng. Những cảm xúc đó đã giúp em trưởng thành hơn và nhìn cuộc sống với con mắt “người nhớn” hơn.

Cám ơn anh rất nhiều, Người nhớn!

Cám ơn anh rất nhiều, Người nhớn!

Bó hoa hồng trắng vẫn hàng ngày ở bên em, nhắc em nhớ về một khoảng thời gian hạnh phúc và tràn đầy yêu thương. Nơi đó có anh, một người luôn quan tâm lo lắng và dành cho em tình cảm đặc biệt, tình cảm mà em đã từng cố gắng không dám thừa nhận.

Giờ đây, anh đã đi trên một con đường khác, con đường không có hình bóng em. Một cuộc sống không anh đối với em nhiều khi là quá sức. Đã gần 1 năm trôi qua nhưng trong em, hình bóng anh vẫn hiển hiện thật rõ ràng như mới ngày hôm qua.

Em biết rằng, ở một nơi xa, có một người vẫn dõi theo con đường em đi, ủng hộ và cổ vũ em vượt qua những khó khăn phía trước. Và từ sâu trong lòng mình, em muốn nói: “Cám ơn anh rất nhiều, Người nhớn!”.

Cám ơn anh rất nhiều, Người nhớn!

Tác giả bài viết / 

admin

Nhật ký radio là kênh phát thanh radio. Đến với Nhật ký radio bạn có thể thưởng thức, lắng nghe các nội dung phong phú dưới dạng âm thanh trên di động với với nhiều chuyên mục hấp dẫn như: Cầu vồng tình yêu; Lăng kính tâm hồn; Ký sự vui, Truyện đêm khuya…bao gồm những cảm nhận sâu sắc về muôn màu cuộc sống, những câu chuyện về tình yêu, âm nhạc, điện ảnh; những tâm sự chia sẻ cùng thần tượng…

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Câu chuyện bát mỳ copy

  Câu chuyện bát mỳ

  Trong xã hội bây giờ, người ta thường hay thở than tình người sao bạc bẽo, lòng người sao thật nhẫn tâm. Rồi người ta dẫn ra đủ thứ chuyện để mà thất vọng, chán nản. Nhiều người khác, lại trở nên mất lòng tin đến mức thấy nghi ngờ khi người khác quan tâm,…

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……