Nhân tướng học

Chấm tử vi online- 5 dấu hiệu biết tướng phụ nữ sướng

0 75
Chấm tử vi online- 5 dấu hiệu biết tướng phụ nữ sướng
Chấm tử vi online- 5 dấu hiệu biết tướng phụ nữ sướng

Không phải bỗng dưng mà cha ông ta có câu “trông mặt mà bắt hình dong”. Những đường nét trên khuôn mặt, dáng dấp,…của người phụ nữ sẽ phản ánh một phần về cuộc đời của họ.Chấm tử vi online- 5 dấu hiệu biết tướng phụ nữ sướng.

Chấm tử vi online- 5 dấu hiệu biết tướng phụ nữ sướng

Chấm tử vi online- 5 dấu hiệu biết tướng phụ nữ sướng

Chấm tử vi online- 5 dấu hiệu biết tướng người phụ nữ sướng. Dưới đây là những dấu hiệu nhận biết những cô gái có số sung sướng:

Chấm tử vi online- dấu hiệu thứ nhất biết tướng người phụ nữ sướng là trán cao, rộng và đầy. Người có trán cao rất tài hoa và tương đối thông minh. Trán nhẵn và rộng thể hiện sự phóng khoáng, cao quý. Những người có tướng mạo thế này rất hợp với cuộc sống trong gia đình quyền quý. Những phụ nữ có tướng mạo này rất có khả năng ứng biến trong giao tiếp, thông minh lanh lợi, rất có khí chất vì thế chẳng có gì lạ khi họ được hưởng cuộc sống an nhàn, phú quý.

Chấm tử vi online- dấu hiệu thứ 2 cho biết tướng người phụ nữ sướng là mắt to, mày dài, lông mi cong. Những người phụ nữ có tướng này rấy quyết tâm làm một việc gì đó đến cùng, rất ít khi từ bỏ và lùi bước. một đoi mắt to, sáng, mày dài lông mi cong trong thật hút hồn bởi sức sống mãnh liệt. Rất nhiều đàn ông bị thu hút vì đôi mắt này của nàng, đương nhiên trong số đó không thể thiếu những bậc công tử vương gải theo đuổi. Vì thế, những người con gái này rất thuận lợi trên phương diện tình cảm.

Chấm tử vi online- dấu hiệu thứ 3 biết tướng người phụ nữ sướng là gò má cao vừa phải. Với quan niệm những người phụ nữ có hai bên má cao vừa phải sẽ là những người nội trợ đảm đang, là hậu phương vững chắc cho người chồng sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Do đó những người phụ nữ có khuôn mặt hài hòa, gò má đối xứng luôn được xem là chuẩn mực của khuôn mặt đẹp và được hưởng phú quý.

Chấm tử vi online- dấu hiệu thứ 4 biết tướng người phụ nữ sướng là hai cằm. Chiếc cằm tượng trưng cho kho của cải của người phụ nữ, cằm càng dày thì càng có nhiều tiền tài. Những người con gái có hai cằm còn được gọi là những người có tướng “vượng phu ích tử”.

Chấm tử vi online- dấu hiệu thứ 5 biết tướng người phụ nữ sướng là ngón tay dài. Những phụ nữ có ngón tay dài thon thả thường rất khéo léo và đảm đang. Không chỉ trong giao tiếp mà trong công việc nội trợ nàng cũng là một mẫu người phụ nữ của gia đình hết sức tuyệt vời.

Trên đây là 5 dấu hiệu mà Chấm tử vi online- 5 dấu hiệu biết tướng phụ nữ sướng đã đề cập đến. Hi vọng sẽ mang đến cho các bạn nhiều thông tin bổ ích.

 

 

Chấm tử vi online- 5 dấu hiệu biết tướng phụ nữ sướng

Tác giả bài viết / 

Lê Oanh
Lê Oanh

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……