Nhân tướng học

Chấm tử vi online – 7 dấu hiệu của người phụ nữ thành đạt

0 307
lay la so tu vi chuan
Chấm tử vi online – 7 dấu hiệu của người phụ nữ thành đạt

Với phụ nữ hiện đại ngày nay, sự nghiệp cũng là một trong những đích phấn đấu càn đạt được. Chấm tử vi online có 7 dấu hiệu rất dễ nhận biết bạn có phải là một trong số những người phụ nữ như vậy hay không.

1. Mũi dài đầy đặn:

Mũi thể hiện rất nhiều về vận may đường hạnh phúc, phu tử của phụ nữ. Chấm tử vi online người có mũi dài và đầy đặn là người suy nghĩ thấu đáo.

Hình mũi dài, thẳng, cánh mũi đầy đặn cho biết bạn là người phụ nữ may mắn, luôn có quý nhân phù trợ.  Người có hình mũi dài biểu thị năng lực tư duy tốt, làm việc gì cũng suy nghĩ kỹ càng mới làm, đồng thời tâm tư tình cảm ít thổ lộ cho người khác biết.

Chấm tử vi online

2. Gò má đầy đặn:

Chấm tử vi online người gò má đầy đặn khác hoàn toàn với gò mà cao (nhô). Những người có gò má đầy trong công việc quyết đoán và tự tin. Ho có chí tiến thủ nên rất được yêu mến và trọng dụng.

3. Nhân trung rộng mở:

Quan hệ giữa người với người tốt. Nhân trung rộng thể hiện bạn là người bao dung, rộng rãi, quan hệ bè bạn và xã hội nói chung tốt và được mọi người tôn trọng. Nhờ vào khả năng bản thân, ở tuổi trung niên và khi đã về già sẽ được quý nhân phù trợ để đi tới thành công.

4. Chấm tử vi online - ấn đường đầy đặn:

Cùng với nhân trung, ấn đường (vị trí giữa hai lông mày) đầy đặn sẽ hợp quý tướng. Bạn có khả năng thích nghi và phản xạ rất nhanh với môi trường mới. Ấn đường đầy đặn sẽ được quý nhân phú trợ nên nguyện vọng dễ đạt được.

5. Lông mày cong đẹp như trăng non đầu tháng:

Chấm tử vi online

Dễ thành công khi theo nghề giáo dục hay làm việc công sở. Lông mày đẹp như trăng non đầu tháng là người có ý nghĩ tỉ mỉ, coi trọng tình cảm, dễ được quý nhân hoặc người già đề bạt, cất nhắc. Đồng thời, chấm tử vi online cũng khẳng định họ cũng dễ kết bạn với người khác giới và được họ giúp đỡ.

6. Hai mép cong lên:

Bạn là người biết nắm bắt cơ hội. Môi và mép hướng lên trên và hơi cong, đồng thời môi màu đỏ là chiếc miệng phú quý. Phụ nữ có hình môi như vậy thường được người khác giúp đỡ. Họ có khả năng dùng trí tuệ và nắm vững cơ hội biến ước mơ thành sự thật.

7. Cằm dài và lẹm:

Cằm thể hiện vận may lúc về già. Cằm dài và lẹm thể hiện về cuối đời thanh thản, không cần phải lo lắng tới cuộc sống.

Chấm tử vi online người phụ nữ thành đạt trong sự nghiệp bởi họ hay có quý nhân phù trợ cùng với những kỹ năng cần thiết trong việc hòa hợp với mọi người.  

Chấm tử vi online – 7 dấu hiệu của người phụ nữ thành đạt

Tác giả bài viết / 

Phương Xù
Phương Xù

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Câu chuyện bát mỳ copy

  Câu chuyện bát mỳ

  Trong xã hội bây giờ, người ta thường hay thở than tình người sao bạc bẽo, lòng người sao thật nhẫn tâm. Rồi người ta dẫn ra đủ thứ chuyện để mà thất vọng, chán nản. Nhiều người khác, lại trở nên mất lòng tin đến mức thấy nghi ngờ khi người khác quan tâm,…

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……