Nhân tướng học

Chấm tử vi online chính xác nhất cho người sinh tháng 10

0 184
Chấm tử vi online chính xác nhất cho người sinh tháng 10
Chấm tử vi online chính xác nhất cho người sinh tháng 10

Bạn sinh vào tháng mấy trong năm? Tháng sinh của bạn có nói lên điều gì về cuộc sống, tình duyên, sự nghiệp và sức khỏe của mình trong tương lai? Có đượccuộc sống hạnh phúc và bình yên là mong ước của bao người.  Với những người sinh tháng 10 có ẩn chứa những gì về tương lai? Chấm tử vi online chính xác nhất cho người sinh tháng 10.

Chấm tử vi online chính xác nhất cho người sinh tháng 10

Chấm tử vi online chính xác nhất cho người sinh tháng 10

Chấm tử vi online là cách  nhanh nhất bạn có thể biết về  tương lai của mình.  Thứ nhất về cuộc sồng. Những người sinh vào tháng 10 thì sẽ thuộc cung Thiên Bình.(1/10-24/10) Họ thường là những người có tính tình nhã nhạn, đáng yêu và cân bằng.  Họ có tấm lòng lương thiện, thân thiết với mọi người, giàu chính nghĩa, luôn giúp đỡ kẻ yếu, chống lại cường quyền vào những thời khắc quan trọng. Họ giàu lòng cảm thông, thường xuyên suy nghĩ cho người khác, khoan dung độ lượng. Chính vì  lòng tốt của mình nên cuộc sống của họ luôn gặp được may mắn và nhiều niềm vui. Có quý nhân phù trợ nên khá hạnh phúc và an nhàn. Khi họ buồn sẽ có người đến chia sẻ và giúp đỡ nhiệt tình.Với những người từ 24/10 đến 30/10 thì thuộc cung Thần Nông. Luôn kiên định và nhất quán, họ luôn có được cuộc sống  đầy đủ  về vật chất, tuy nhiên về tinh thần thì họ có nhiều điều cần phải suy nghĩ.  Nhìn chung về cuộc sống của những người sinh tháng 10 đều  rất tốt, gặp nhiều may mắn trong cuộc sồng.

Chấm tử vi online cho người sinh tháng 10 nói lên điều  gì về tình duyên của họ?  Nếu sinh vào cuối tháng 10, cuộc đời sẽ có thay đổi ba lần về tình duyên và hạnh phúc. Bạn sẽ có ít nhất 3 mối tình, tuy nhiên các mối tình đều khá đẹp và kết thúc vì một điều gì đó nhưng rất êm đẹp, sau khi kết thúc thì vẫn tiếp tục là bạn bè của nhau.

Nếu sinh vào giữa tháng 10 thì cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Bạn sẽ trải qua ít nhất hai mối tình, tuy nhiên các mối tình này cũng rất đẹp và kết thúc khá yên ả. Cuối cùng thì bạn cũng tìm được một mối tình rất đẹp.

Nhưng nếu sinh vào đầu tháng, thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, bạn sẽ có một mối tình thủy chung đến đầu bạc giang long và sẽ rất hạnh phúc bên cạnh nửa ấy của mình.

Chấm tử vi online cho người sinh tháng 10 nói về sự nghiệp.Họ có cơ hội làm sáng đẹp cuộc đời, nhiều may ít rủi ro, vào trung vận thuận tiện cho việc làm ăn và kinh doanh, hầu hết mọi công việc của bạn lúc này khá suôn sẻ. Bạn thường tạo lên nột tiền đồ khá lướn về sau. Lúc đầu có gặp nhiều thách thức nhưng nếu vượt qua nhanh bạn sẽ thành công. Công bằng và phân công tư rõ rệt khiến bạn luôn cân đối và hài hòa trong công việc. Làm việc hiệu quả và đạt được kết quả tốt đẹp hơn. Về sự nghiệp của những người sinh tháng 10 đầy triển vọng.

Chấm tử vi online cho người sinh tháng 10 nói về sức khỏe, sức khỏe là tài sản vô ngái của mỗi con người. Chúng ta cần giữ gìn sức khỏe cẩn thận, có sức khỏe có tất cả. Những người sinh tháng 10 thường hay mắc một số bệnh nhẹ nhàng vào trung tuổi. Cho nên cần rèn luyện sức khỏe hàng ngày để bảo vệ và nâng cao sức khỏe.

Trên đây là những dự đoán mà Chấm tử vi online cho người sinh tháng 10 nói lên, hãy xem và cảm nhận bạn nhé. Xem thêm tại blog.nhatkyradio,net !!!

 

 

Chấm tử vi online chính xác nhất cho người sinh tháng 10

Tác giả bài viết / 

Lê Oanh
Lê Oanh

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……