Nhân tướng học

Chấm tử vi online “sinh-lão-bệnh-tử” trong số bậc cầu thang.

0 52
Chấm tử vi online
Chấm tử vi online “sinh-lão-bệnh-tử” trong số bậc cầu thang.

Chấm tử vi online nói về độ cực kỳ quan trọng trong việc tính số bậc cầu thang trong nhà. Cầu thang là nơi đầu tiên, khởi nguồn dẫn luồng khí trong lành chạy tới khắp mọi nơi trong ngôi nhà.

Cầu thang là con đường chính trong giao thông theo trục đứng của ngôi nhà. Ngoài sự tiện nghi, theo phong thủy học cầu thang còn cần phải thỏa mãn những quy định về kiêng kỵ, lành dữ. Cầu thang là nơi đầu tiên, khởi nguồn dẫn luồng khí trong lành đến các phòng sinh hoạt trong ngôi nhà. Vậy nên, đầu cầu thang trong nhà phải thông thoáng, sáng sủa, hướng tốt.

Cầu thang nhà bạn có tổng số bậc nằm trong cung “Sinh” sẽ đảm bảo không những thuận tiện về di chuyển, sinh hoạt, đồng thời giúp chúng ta có được cảm giác yên tâm, thoải mái trong ngôi nhà của mình. Số lượng bậc thang được tính từ bậc đầu tiên cho tới bậc cuối cùng (hành lang, chiếu tới). Nếu có chiếu nghỉ thì vẫn tính là một bậc như bình thường.

 

Chấm tử vi online

Chấm tử vi online

Chấm tử vi online đưa ra một số thông số kỹ thuật , khái niệm căn bản của cầu thang nhà dân dụng để mọi người tham khảo:

– Chiều rộng của thân thang hiện nay: cầu thang thường rộng từ 0,9 m đến khoảng 1,2 m.

– Độ dốc của cầu thang: Độ dốc của cầu thang bị ảnh hưởng bởi tỷ lệ chiều rộng và chiều cao của bậc thang, có quan hệ mật thiết với khoảng rộng của xải chân, thường dùng công thức 2h + b = 600 mm  để tính toán (trong đó h là chiều cao bậc thang; b là chiều rộng bậc thang). Chiều rộng của bạc thang trong nhà thường là từ 240 đến 300 mm, độ cao tương ứng từ 150 đến 180 mm,

– Chiều nghỉ cần có kích thước không được nhỏ hơn chiều rộng của thân thang, cần tiện cho việc mang vác, vận chuyển đồ đạc trong nhà.

– Lan can có chiều cao liên quan mật thiết với độ dốc của cầu thang, lan can làm cao một chút khi cầu thang không dốc. Phần lớn chiều cao của lan can tính từ trung tâm của mặt bậc thang đến mặt trên của tay vịn là 900 mm.

Chấm tử vi online hay nhất, mới nhất.Blog.nhatkyradio.net   nơi chia sẻ những kinh nghiệm, lưu ý về nhân tướng học, tử vi, tình yêu….

Chấm tử vi online “sinh-lão-bệnh-tử” trong số bậc cầu thang.

Tác giả bài viết / 

Mai Ân
Mai Ân

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……