Tình yêu

Chiếc xe bus blog tình yêu buồn kế tiếp

0 109
blog tình yêu buồn
Chiếc xe bus blog tình yêu buồn kế tiếp

Liệu bạn đã bao giờ chờ một chuyến xe bus Blog tình yêu buồn ngang qua chưa?  Và rồi khi chiếc xe tới bạn lại tự nói “Ohh… xe đã đầy chỗ, mình đành phải chờ chiếc xe khác tới đón vậy”. Cứ thế chiếc xe thứ  hai tới, bạn tự nghĩ trong đầu: “ Chiếc xe này cũ quá, đi thế này không an toàn”. Bạn lại ngồi xuống và đợi chiếc xe tiếp theo tới.

Lúc này chiếc xe thứ ba tới nơi và dừng lại nhưng bạn cũng không vừa ý vì tuy nó không cũ như chiếc xe trước nhưng trên xe lại không có điều hoà. Như vậy sẽ rất nóng. Thôi lại bạn lại nghĩ bụng “ Sẽ tốt hơn nếu mình cố chờ thêm một chiếc xe khác đến”.

 

 

blog tình yêu buồn

Chiếc xe bus blog tình yêu buồn kế tiếp

 

Trời bắt đầu càng ngày càng tối, và bạn đã bỏ tận ba chiếc xe để chờ chiếc xe tiếp tiếp theo. Và rồi bạn quyết định sẽ nhảy bừa lên chiếc xe kế tiếp này, không biết và cũng không bận tâm bởi các yếu tố khác. Tuy nhiên, sau khi lên xe được một lát, bạn đã phát hiện ra một sự thật buồn bã rằng bạn đã lên nhầm tuyến xe khác mất rồi.

Thời gian, tiền bạc tất cả bạn đã bị lãng phí bởi những mong muốn hoàn hảo mà bạn đặt ra. Và dù bạn đã có lên một chiếc xe có điều hoà đi chăng nữa thì bạn có dám chắc là độ mát của chiếc điều hoà đó có đủ mát hay quá lạnh khi ở trên xe không?

Các bạn thân mến, đôi khi những mong muốn, tham vọng mình muốn có một thứ gì đó là một việc thật ngốc nghếch và sai lầm. Chính vì thế, khi cơ hội đến, sao bạn không nắm thử lấy nó. Giống như chiếc xe vậy, có thể vẻ ngoài của chiếc xe không làm bạn thấy thích thú nhưng bạn chỉ viêc vẫy tay và chạy lên để thử, và nếu không thích, bạn có thể xuống bến đỗ gần nhất. Mọi việc đơn giản thế thôi.

Trên thế giới này, sẽ có rất nhiều điều bất công, còn tồn tại song song với sự công bằng. Và việc tốt nhất là bạn nên quan sát và có cái nhìn cảm nhận sự tinh tế để lựa chọn cho mình con đường phù hợp nhất. Bạn hãy nhảy lên chiếc xe, đừng do dự, nếu không hợp bạn có thể nhảy xuống cơ mà. Tất nhiên, bạn phải để ý và có sự chuẩn bị trước khi dừng khi chuyển sang chuyến xe khác.

blog tình yêu buồn

 

Nhưng các bạn đừng nóng vội …. Bạn có thể đã thấy được chiếc xe ưng ý ngay từ lần đầu tiên và bạn đã vẫy tay để nhảy lên nhưng có điều bạn không ngờ tới là tài xế lái xe lại bỏ qua bạn và vẫn cứ đi tiếp mà không dừng xe. Nếu vậy những lúc đó bạn hãy tự nhủ chiếc xe đó không thuộc về bạn.

Những điều cần nhớ trên chuyến xe buýt Blog tình yêu buồn này đó là các bạn nên trân trọng những điều mà bạn từng có, mong ước đơn giản mà hạnh phúc. Giống như  khi bạn nhảy lên chiếc xe buýt có nghĩa là bạn đã nắm lấy cơ hội thử sức với sự lựa chọn của mình. Tất cả các việc sau đó sẽ đều phụ thuộc ở bạn mà thôi. Và dù bạn chưa muốn nhảy lên chuyến xe nào, thì bạn hãy đi bộ như là một việc để bạn suy nghĩ, do dự trước khi đưa ra một sự lựa chọn vậy. Như thế bạn vẫn có thể nhảy lên chiếc xe nếu muốn hoặc đơn giản bạn đã không trì hoãn thời gian quá mức.

Người ta thường nói, tình yêu giống như chiếc xe buýt. Với mỗi quyết định, hay sự lựa chọn của bạn thì bạn nên hài lòng và không để bản thân phải hối hận về sự lựa chọn của mình.

Và bạn biết đấy, tôi vẫn chưa nói với bạn một trường hợp nữa đó là vẫn có một chiếc xe mà bạn không bao giờ phải đợi nó cả. Chiếc xe đó sẽ dừng lại trước mặt bạn và mời bạn bước lên xe để cùng thực hiện một chuyến hành trình trải nghiệm mới mẻ suốt cuộc đời.

Và kết luận cuối cùng, bạn hãy yêu khi có thể.

Đừng sợ hãi, ngập ngừng để rồi hối hận.

Chiếc xe bus blog tình yêu buồn kế tiếp

Tác giả bài viết / 

Le Huyen

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……