12 cung hoàng đạo, Góc giải trí

Chiêm tinh học-Bạn có biết ý nghĩa ngày sinh của 12 chòm sao?

0 179
mật ngữ 12 chòm sao nam
Chiêm tinh học-Bạn có biết ý nghĩa ngày sinh của 12 chòm sao?

Bạn có biết mình được sinh ra dưới chòm sao chiếu mệnh nào? Ý nghĩa ngày sinh của 12 chòm sao là gì? Bạn có hiểu rõ chính bản thân mình? Hãy cùng chiêm tinh học khám phá những bí mật của bản thân thông qua ngày sinh của bạn cùng ngày sinh của 12 chòm sao nhé.

ngày sinh của 12 chòm sao

ngày sinh của 12 chòm sao

Chòm sao Bạch Dương – Aries (21/3 – 20/4)

Bạch Dương Aries – Con Cừu đực (21/3 – 20/4) là cung mệnh đầu tiên của vòng cung Hoàng Đạo. Bạch Dương là cung biểu trưng của sự sống. Con Cừu chỉ nghĩ về mình, giống như một đứa trẻ, Bạch Dương hoàn toàn đắm chìm trong cái tôi của chính mình. Những gì nó quan tâm phải được ưu tiên đặt lên trên hết…

Chòm sao Kim Ngưu – Taurus (21/4 – 21/5)

Từ ngày 21/4 đến ngày 21/5, mặt trời đi ngang qua chòm sao mà các nhà thiên văn cổ xưa liên tưởng thành hình thân trước của con bò, vì vậy họ đặt cho nó cái tên là Taurus (bò đực) – Kim Ngưu. Người sinh trong khoảng thời gian này, được chòm sao Kim Ngưu chiếu mệnh thường sẽ có dáng vẻ điềm tĩnh, có sự khoan thai trong từng lời nói và cử chi… Đa số họ thường là những người giàu có. Người thuộc cung này có tính cách ổn định, dù có hơi bảo thủ nhưng bù lại, họ chắc chắn là người đáng tin cậy nhất trong số 12 cung hoàng đạo.

Chòm sao Song Tử – Gemini  (22/5 – 21/6)

Người sinh vào thời gian từ ngày 22/5  đến ngày 21/6 tức là được chòm sao Song Tử-Gemini chiếu mệnh. Castor và Pollux là hai anh em song sinh, kết tinh tình yêu của nữ hoàng thành Sparta và thần Zeus-chúa tể trong tất cả mười hai vị thần trên đỉnh Olympus. Đó là hai đứa trẻ tài năng, trung hậu và vô cùng dũng cảm…Họ nổi danh khi cùng nhau lập nên hàng loạt những chiến công lừng lấy trong biết bao cuộc phiêu lưu của mình.

Chòm sao Cự Giải – Cancer (22/6 – 23/7)

Cự Giải là biểu tượng của nước, sao chiếu mệnh là Mặt Trăng. Vì vậy mà những người sinh ra trong khoảng thời gian này có sự thay đổi tâm trạng liên hệ mật thiết với mặt trăng bởi một sợi dây thần bí. Khi bạn nhìn lên bầu trời sẽ thấy mặt trăng có lúc khuyết lúc đầy, nhưng thực ra bản thân nó thì vốn không hề thay đổi.

Chòm sao Sư Tử – Leo (24/7 – 23/8)

Bạn có bao giờ gặp những người tiếp nhận sự giúp đỡ và nhiệt tình của kẻ khác với một vẻ độ lượng và phong thái oai nghiêm như thể việc đó là đương nhiên không? Nếu có thì rất có thể người đó thuộc chòm sao Sư Tử, là Leo đấy. Sư Tử là chúa tể đứng đầu muôn loài. Người thuộc cung này thường cũng muốn chiếm vị trí tương tự đối với các cung Hoàng đạo khác…

Chòm sao Xử Nữ – Virgo(24/8 – 23/9)

Từ ngày 24/8 đến 23/9, mặt trời đi qua chòm sao Virgo –Xử Nữ hay còn gọi làTrinh Nữ. Giống như cái tên, đa số người thuộc chòm sao này thường sống độc thân hoặc kết hôn muộn màng. Nhưng một khi đã lập gia đình, họ sẽ làm tròn bổn phận của một người vợ bằng tất cả sự tận tuỵ của mình…

Biểu tượng tương ứng với ngày sinh của 12 chòm sao

Biểu tượng tương ứng với ngày sinh của 12 chòm sao

Chòm sao Thiên Bình – Libra (24/9 – 23/10)

Sau khi rời chòm Xử Nữ, từ ngày 24/9 – 23/10 Mặt trời “đi” qua chòm Libra (Thiên Bình) – nghĩa là cái cân. Mặc dù Thiên Bình luôn cố gắng giữ trạng thái cân bằng giống như cái tên vốn có, nhưng để đạt được điều đó, cái cân thường phải mất khá nhiều thời dao động bên này bên kia.

Chòm sao Bọ Cạp – Scorpio (24/10 – 22/11)

Từ 24/10 – 22/11 Mặt trời đi qua chòm Scorpio – nghĩa là Bò Cạp, một loài động vật chân đốt sống về đêm, chúng tấn công con mồm bằng chất độc chứa trong chiếc đuôi dài và cong của mình.Với thứ này, Bò Cạp vừa sở hữu cho mình khả năng tấn công tốt, lại vừa có thể phòng vệ trước mọi sự tấn công.

Chòm sao Nhân Mã – Sagittarius (23/11 – 21/12)

Đơn giản nhất là nhận biết người thuộc cung Nhân Mã (sinh trong khoảng từ 23/11 – 21/12). Họ thường là những người hài hước, phóng khoáng và đầy năng lượng. Bằng những câu chuyện thú vị họ thu hút những người xung quanh và không khó để trở thành trung tâm của một đám đông nào đó.

Chòm sao Ma kết – Capricornus (22/12 – 20/1)

Những người sinh trong giai đoạn từ 22/12 đến 20/1 thuộc cung hoàng đạo Ma Kết. Người thuộc cung Ma Kết thường có tính cách rất đúng với câu chuyện về cuộc đua giữa rùa và thỏ, con rùa bò chậm chạp nhưng bền bỉ, cần mẫn tiến tới, cuối cùng đã vượt qua và cán đích trước chú thỏ nhanh nhảu- la cà.

Chòm sao Bảo Bình – Aquarius (21/1 – 19/2)

Những người thuộc cung Bảo Bình sẽ sinh trong giai đoạn từ ngày 21/1 đến 19/2. Họ là những người có tính cách độc đáo nhất trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung này thường sáng tạo và luôn mang trong minh trí tò mò sẵn có. Họ hứng thú với tất cả mọi thứ quanh mình, tìm tòi, khám phá và lý giải chúng. Vì chính lối suy nghĩ “độc lạ”của mình mà đôi khi Bảo Bình thường bị gọi là kẻ kỳ quoặc.

Chòm sao Song Ngư – Pisces (20/2 – 20/3)

Từ ngày 20/2 đến 20/3, mặt trời đi qua chòm sao Song ngư, những người sinh trong khoảng thời gian này sẽ được chòm sao Pisces chiếu mạng. Nếu như cung mở đầu là Bạch Dương-biểu trưng của sự sống, thì Song Ngư-cung cuối cùng của chu kỳ Hoàng đạo lại biểu trưng cho cái chết và sự đi vào cõi vĩnh hằng…

 

Chiêm tinh học-Bạn có biết ý nghĩa ngày sinh của 12 chòm sao?

Tác giả bài viết / 

Ngô Thảo
Ngô Thảo

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……