12 cung hoàng đạo

Chinh phục tình yêu theo cách của 12 chòm sao tuần này.

0 93
Untitled-6
Chinh phục tình yêu theo cách của 12 chòm sao tuần này.

Khi thích một người nào đó, mỗi chòm sao đều có sự thể hiện riêng. Người thì nhút nhát giấu kín trong lòng, người lại cố gắng bộc lộ hết ra để cho người kia biết tình cảm của mình. Hãy xem những độc chiêu 12 chòm sao tuần này sẽ tung ra để chinh phục tình yêu nhé!

Untitled-7

Bạch Dương

Bạch Dương luôn là một chòm sao năng nổ, tươi mới. Họ có cách tiếp cận tình yêu cũng khá tự nhiên. Có thể dùng những cử chỉ thân mật như những tên bạn thân để  2 người bên nhau được thoải mái hơn. Nhưng đó chính là tuyệt chiêu của Bạch Dương đấy. Họ làm vậy để dễ dàng tiếp cận mục tiêu và tìm hiểu người đó dễ hơn, rồi đến khi đã đủ, họ sẽ tấn công ngay.Chiêu độc của Bạch Dương khá thông minh trong số tuyệt chiêu của 12 chòm sao tuần này.

Kim Ngưu

Bề ngoài, Kim Ngưu khá hiền lành song khi tìm được đối tượng thì bạn sẽ không thấy chàng ta hiền lành nữa đâu. Có mưu tiếp cận đấy!

Kim Ngưu sẽ đi từ  những hành động nhỏ nhặt thể hiện sự quan tâm đến đối phương, đi những bước đi khá từ từ, theo kiểu “chậm mà chắc”.

Song Tử

Kế của Song Tử sẽ là khiến cho đối phương không sao nắm bắt được mình để dễ bề hành động. Xây dưng hẳn một kế hoạch chinh phục đối phương và rồi cứ đi theo đó. Xử lí tình huống theo ý mình và lợi dụng đó để chuyện tình cảm cứ phát triển theo những gì đã định sẵn.

Cự Giải

Untitled-8

Không giống như 3 trong 12 chòm sao tuần này vừa kể. Khi tìm được đối tượng của riêng mình, Cự Giải không vội vã tiến lại gần do bản tình hiền lành lại cộng thêm phần nhút nhát. Họ chỉ biết đứng lặng lẽ theo dõi những người yêu thương, sợ rằng khi mình tiếp cận, họ sẽ không thích mình, đặc biệt là những người mình đã quen sẽ làm cho mối quan hệ trở lên không tốt. Yêu đơn phương có phải là một sự lựa chọn của Cự Giải.

Sử Tử

Một Sử Tử luôn mạnh mẽ và có phần hơi kiêu ngạo. Trong chuyện tình cảm còn thêm cả tình trẻ con. Dù để ý đến mục tiêu song không chịu bày tỏ tình cảm của mình trước. Vì sợ mọi người xung quanh trêu trọc, họ còn tỏ vẻ trêu đùa, ghét bỏ người kia. Sau mỗi lần như vậy, chắc Sư Tử nhà mình sẽ buồn lắm đấy vì không thể hiện được tình cảm của mình mà còn làm đau đối phương.

Xử Nữ

Là chòm sao khá thông minh, cách mà Xử Nữ chinh phục đối phương có lẽ là độc đáo nhất trong 12 chòm sao tuần này. Thích một người đi kèm với những thử thách dành cho người đó. Họ rất bình tĩnh chứ không  hề nóng vội, dù có thích người kia như thế nào thì cũng tỏ vẻ khá bình tĩnh.

Thiên Bình

Có thể  nói, Thiên Bình là chòm sao được khá nhiều người yêu thích không chỉ bởi tính cách mà còn ở vẻ bề ngoài. Khi thích một ai đó họ cũng rất thông minh trong việc bày tỏ tình cảm. Không quá dồn dập, một Thiên Bình đủ lí trí để làm từ từ chinh phục đối phương. Với vẻ bề ngoài của mình, thì họ sẽ tân trang nó để luôn đẹp nhất trong mắt người đối diện.

Bọ Cạp

Là chòm sao không mấy quan tâm tới chuyện tình cảm, Bọ Cạp khá trầm tĩnh, luôn tỏ ra lạnh lùng. Nhưng thực sự đấy chính là điểm thu hút đối phương ở Bọ Cạp. Không cần dùng quá nhiều chiêu trò.

Nhân Mã

Có lẽ sức hút của Nhân Mã đến từ tính cách thoải mái, thích ngao du, tự tại và phóng khoáng. Tuy nhiên họ lại rất dễ chán. Sau khi chinh phục được đối phương, họ sẽ nhanh chán và có thể dời xa bạn nhanh chóng đấy!

Ma Kết

Ma Kết khá giống Sử Tử về điểm này. Luôn ngồi chờ đợi đối phương thể hiện tình cảm trước. Thực chất bề ngoài lạnh lùng còn bên trong thì đang nóng như nửa đốt mỗi khi được ở bên người ấy.

Bảo Bình

Tuyệt chiêu của Bảo Bình phải nói là hơn hẳn tuyệt chiêu của các chòm sao khác trong 12 chòm sao trong tuần này. Chiến thuật của họ là đi từ lấy lòng cha mẹ và người trên trước. Song song với đó sẽ tiếp cận và gây thiện cảm với cả người kia. Là người có cá tính khác lạ song Bảo Bình đã phải quên đi nó mà tỏ ra rất ngoan ngoãn, hài hước và phóng khoáng trước mặt phụ huynh. Điều này là một lợi thế khá lớn của Bảo Bình.

Song Ngư

Chòm sao cuối cùng này lại khá nhút nhát trong chuyện tình cảm. Song Ngư chinh phục đối phương bằng cách luôn tỏ ra yêu mềm trước mặt họ để có thể lấy được lòng yêu thương. Nhưng nếu đi quá xa, bạn sẽ chỉ làm cho 2 người mệt mỏi thêm mà thôi.

Tình cảm sẽ không bắt nguồn từ tình yêu mà sẽ là lòng thương hại đấy!

Xem xong bài viết này, bạn thấy cách chinh phục nửa kia của 12 chòm sao tuần này như thế nào?Áp dụng vào bản thân, bạn hãy cân nhắc kĩ xem nên dùng cách nào cho đúng nếu muốn chinh phục nửa kia nhé! Để nửa kia tiến gần hơn hay xa lánh bạn, tất cả đểu phụ thuộc vào bạn.

Lê Luyến.

 

Chinh phục tình yêu theo cách của 12 chòm sao tuần này.

Tác giả bài viết / 

Lê Luyến
Lê Luyến

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……