Tình yêu

Chuyện của nhật ký tình yêu blog – vì ta đã xa nhau!

0 41
nhật ký tình yêu blog
Chuyện của nhật ký tình yêu blog – vì ta đã xa nhau!

Nếu tính khoảng thời gian mà chúng mình quen nhau thì đã gần 2 năm trôi qua em nhỉ, nhưng tình yêu thực sự đến mới được hơn một năm nay. Anh cũng từng yêu nhưng những tình yêu đó làm anh sợ hãi. Đó là những mối tình trước khi anh đến với em. Anh đã dằn vặt, đau khổ để rồi tự nhủ với lòng mình sẽ không yêu một ai nữa. Đến khi anh gặp em, anh và em vẫn chỉ là những người bạn tốt của nhau. Nhưng rồi sau đó anh và em đã được đi chơi cùng với nhau nhiều hơn, nhưng có một sự thật là anh chẳng biết được gì nhiều về em mặc dù đã quen với em rất lâu.

Khi bên em anh đã rất vui. Chuyện gì đến cũng đến, anh dần cảm thấy mình hình như đang thích em, anh đã bảo với lòng mình điều đó không phải là sự thật nhưng càng trốn tránh thì anh càng thấy khó chịu.

Sau nhiều tháng hai đứa mình quen nhau, anh nhận ra rằng em cũng có tình cảm với anh. Anh đã hẹn em đi chơi nhiều hơn và cũng nói chuyện với em nhiều lần rồi đến một ngày đặc biệt anh đã chở em đi ăn và đi dạo phố như một lời tỏ tình.

Hai đứa mình đã trao cho nhau nụ hôn đầu tiên, nụ hôn mà cả em và anh đều chưa từng trao cho ai. Từ đó, hai đứa gặp nhau nhiều hơn, anh thường xuyên nhắn tin và gọi điện cho em, mỗi lần nhắn tin gọi điện là em và anh phải nói chuyện với nhau cả tiếng đồng hồ. Những tin nhắn yêu thương mà em đã gửi cho anh, anh không hề muốn xóa. Và rồi câu chuyện của chúng ta đã gặp một sự cố mà đến bây giờ khi anh ngồi viết Nhật ký tình yêu blog thì anh cũng không tin được rằng nó đã xảy ra.

nhật ký tình yêu blog

nhật ký tình yêu blog

Rồi đến một ngày, anh cũng bình thường giống như bao ngày khác được gặp em, nói chuyện cùng em, nhưng đó sẽ là ngày mà anh không bao giờ quên được. Bởi em đã nói lời rời xa anh khi em đi du học. Em đã khóc và anh cũng . Anh xin lỗi vì anh đã yêu em và làm em phải yêu anh. Anh khiến em phải ra đi trong đau khổ dù cả hai đứa đều yêu nhau, không muốn rời xa nhau. Em đã không còn ôm chặt lấy anh như ngày đầu tiên anh nói lời yêu em.

Những ngày xa em, anh bắt đầu cảm thấy chán nản. Anh bắt đầu biết uống rượu hơn nữa lại còn uống nhiều, uống thật say để tâm trí anh không nghĩ đến em nữa, Nhưng mỗi lần nhớ đến giọng em nói anh không được uống say khi lái xe lại làm anh bật khóc.
Người ta bảo khi yêu thì biết yêu nhau vậy thôi còn đến được với nhau thì lại là chuyện khác. Qủa đúng như những gì mà họ nói em nhỉ, anh đã đến bên em, hai chúng ta còn biết bao lời hứa hẹn sẽ làm cũng nhau nhưng bây giờ thì em đã đi du học bên trời tây năm năm thì liệu rằng sau năm năm ấy nhưng lời hứa trước đây có được thực hiện tiếp hay không? Anh chỉ còn biết gửi nỗi lòng mình vào Nhật ký tình yêu blog để giải bày lòng mình.

Chuyện của nhật ký tình yêu blog – vì ta đã xa nhau!

Tác giả bài viết / 

Phạm Hoa

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Câu chuyện bát mỳ copy

  Câu chuyện bát mỳ

  Trong xã hội bây giờ, người ta thường hay thở than tình người sao bạc bẽo, lòng người sao thật nhẫn tâm. Rồi người ta dẫn ra đủ thứ chuyện để mà thất vọng, chán nản. Nhiều người khác, lại trở nên mất lòng tin đến mức thấy nghi ngờ khi người khác quan tâm,…

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……