12 cung hoàng đạo

Chuyện gì sẽ xảy ra với 12 chòm sao ngày hôm nay ( Thứ 6 ngày 13)

0 60
Truyện nhật ký tình yêu
Chuyện gì sẽ xảy ra với 12 chòm sao ngày hôm nay ( Thứ 6 ngày 13)

Thứ 6 ngày 13 – ngày của vận xui, mọi người luôn phải cẩn thận. Song điều này có đúng với mọi chòm sao. 12 chòm sao ngày hôm nay sẽ như thế nào? Xem là biết.

02

12 chòm sao ngày hôm nay như thế nào?

Bạch Dương:

Hôm nay có thể là ngày không hề đen đủi với Bạch Dương, trong tình yêu chẳng hạn. Bạn sẽ nhận được lời mời hẹn hò từ một nửa kia. Đây là khoảng thời gian giúp các bạn hâm nóng tình cảm bấy lâu để tình cảm lâu dài và bền chặt hơn. Còn đối với Bạch Dương đang cô đơn, có thể tình yêu sẽ gõ cửa trái tim bạn đấy!

Kim Ngưu

Ngày hôm nay, Kim Ngưu sẽ có tin vui trong công việc, có thể là tin vui về lương. Còn với công việc mà bạn đã chán thì một cơ hội mới về việc làm sẽ đến với bạn đấy!

Song Tử

Đối với Song Tử, ngày hôm nay được gặp lại một người bạn cũ thì sao nhỉ? Quá tuyệt vời ấy chứ! Còn nếu muốn có một kế hoạch trong ngày này, bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng hơn rồi hãy đứa ra quyết đinh nhé!

Cự Giải

Cự Giải sẽ tiêu tốn khá nhiều tiền bạc vào ngày hôm nay. Họ có nhu cầu mua sắm và cả những món quà nữa. Hãy cân nhắc kĩ lưỡng cho việc tiêu pha nếu bạn không muốn bị rỗng túi.

Sư Tử

Điều Sư Tử sẽ được đón nhận vào cái ngày không tưởng này sẽ là sự nhen nhúm cho một mối quan hệ tình cảm. Đối với công việc, Sư Tử cũng khá may mắn và thuận lợi khi công việc diễn ra suôn sẻ và còn dành được nhiều thành quả đáng kể đấy!

Xử Nữ

Một tin vui đến từ tài chính. Ví tiền của bạn sẽ dày lên. Điều này cũng được lí giải ở việc bạn đang có một công việc được tiến triển khá tốt. Hôm nay, bạn cũng đừng thể hiện bản thân  mà hãy nhường chỗ cho  người khác lên tiếng và công việc của bạn là lắng nghe họ, vậy thôi. Xử Nữ là 1 trong 12 chòm sao ngày hôm nay có cả vận may về tình yêu lẫn sự nghiệp.

Điểm qua 6 trong 12 chòm sao ngày hôm nay, có vẻ như Thứ 6 ngày 13 không hề đem lại vận đen đối với các chòm sao này. Còn các chòm sao khác có được suôn sẻ như vậy? Xem tiếp nhé!

Thiên Bình

Thiên Bình sẽ gặp một vấn đề trong ngày hôm nay. Sau những ngày tháng mèo lười để lại sau đó công việc chất đống thì hôm nay sẽ là ngày mà Thiên Bình cần giải quyết chúng. Đó là tác hại cho việc bỏ bê công việc đó!

Thần Nông

Thần Nông hãy vui lên vì hôm nay, bao nhiêu khó khăn về tài chính, công việc sẽ được đẩy lùi nhanh chóng. Không khí sẽ dễ thở hơn do những nỗ lực của bạn những ngày qua đấy!

Nhân Mã

Nhân Mã lại có niềm vui về tình cảm. Có thể một điều không tưởng sẽ xảy ra. Một người hàng xóm sẽ chuyển đến gần nhà bạn đem đến cho bạn một người bạn mới. Còn nếu chưa có người yêu, đây có thể là một đối tượng của bạn. Hãy biết cách cư xử vì những điều vừa nói ở trên nhé!

Ma Kết

Mọi việc đang đi theo chiều hướng xấu đi và một Ma Kết như bạn nên biết cần làm gì để xoay sở. Tìm sự giúp đỡ từ những mối quan hệ và những người bạn của mình, sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy. Hành động một mình vào thời điểm này là một hành động ngu ngốc.

Tải hình ảnh 12 chòm sao

12 chòm sao ngày hôm nay vẫn luôn đẹp.

Bảo Bình

Ngày này có lẽ không phải dành cho Bảo Bình. Bạn gặp một vấn đề trong công việc. Sự ghen tị vào tài năng của người khác đang khiến bạn trở lên tiêu cực hơn. Hãy lấy đó làm bước đệm cho sự cố gắng thay vì tự đi xuống.

Song Ngư

Khá giữ vững trong lập trường, duy trì thái độ sống tính cực sẽ giúp cho Song Ngư vượt qua những khó khăn. Cũng chính vì thái độ tích cực mà bạn sẽ luôn có quý nhân phù trợ cho mình trong công việc cũng như cuộc sống.

Xem qua bài viết này chắc các bạn cũng có suy nghĩ giống mình. Đó là Thứ 6 ngày 13 không đến mức bị gán cho sự ác ý vì nó cũng chỉ là ngày bình thường như bao ngày khác. Thuận lợi hay khó khăn 12 chòm sao ngày hôm nay là ở chính bản thân họ. Đừng cố đem những sai lầm của bản thân gán vào những thứ không hề đúng.

Thường xuyên ghé qua trang fanpage Nhận kí radio và xem nhiều bài viết thú vị qua từng kì nhé!

Lê Luyến.

 

Chuyện gì sẽ xảy ra với 12 chòm sao ngày hôm nay ( Thứ 6 ngày 13)

Tác giả bài viết / 

Lê Luyến
Lê Luyến

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……