Giới tính

Chuyện tình cổ tích của người đẹp và chàng lùn

0 3
1439129291-chuyentinhdoidualech4
Chuyện tình cổ tích của người đẹp và chàng lùn

Câu chuyện tình yêu của Elo Cruz và Mara ở Philippines là một minh chứng cho tình yêu đích thực, không màng đến ngoại hình.

Elo là một người đàn ông thấp lùn, nhỏ bé còn Mara là cô gái cao ráo, xinh đẹp, có khuôn mặt phúc hậu. Nhưng sự khác biệt đó không thể ngăn cản họ đến với nhau. Elo và Mara đã “phải lòng” nhau ngay từ lần gặp đầu tiên và quyết định tiến tới hôn nhân sau một thời gian tìm hiểu.

1439129291-chuyentinhdoidualech1

Mara là cô gái xinh đẹp trong khi Elo là một chàng lùn nhỏ bé

Chuyện tình của họ khiến rất nhiều người xúc động. Cái tên Elo và Mara nổi tiếng trên khắp đất nước họ sinh sống.

Khi trao lời hẹn ước trong đám cưới, Elo chia sẻ: “Em biết không, anh đã từng rất nhiều lần hỏi Chúa rằng, tại sao lại là anh. Và anh đã không nhận được câu trả lời cho đến khi gặp em. Em chính là đáp án cho mọi câu hỏi, cho tất cả những lời cầu nguyện của anh.”

Còn Mara cũng nghẹn ngào: “Em sẽ yêu anh, mãi mãi yêu anh. Đối với em, không có gì quan trọng hơn tình yêu của chúng ta. Em cảm thấy hạnh phúc và biết ơn. Em hứa sẽ là cánh tay giúp anh vươn tới những vì sao, sẽ là đôi chân để anh có thể bước đi thật xa. Cánh tay và đôi chân của em được sinh ra để dành cho anh.”

Lời hẹn ước của cặp đôi “đũa lệch” khiến những người có mặt trong lễ đường không cầm được nước mắt. Elo và Mara chia sẻ rằng, họ cảm thấy rất may mắn, hạnh phúc khi được hai bên gia đình ủng hộ.

Sau đám cưới, Elo và Mara có một cuộc hôn nhân hạnh phúc cho đến tận bây giờ. Sự xuất hiện của cậu con trai kháu khỉnh tên Liam càng khiến cho ngôi nhà của “nàng công chúa” xinh đẹp và “chàng tí hon” thêm tràn ngập tiếng cười.

1439129291-chuyentinhdoidualech3

Sự khác biệt về ngoại hình không thể ngăn cản tình yêu của họ

 

1439129291-chuyentinhdoidualech4

Gia đình của Elo và Mara mới chào đón thêm một thành viên nhỏ 

 

Chuyện tình cổ tích của người đẹp và chàng lùn

Tác giả bài viết / 

Phạm Hoa

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……