Giới tính, Tình yêu

chuyện tình yêu và giới tính khi chồng muốn hôn vùng kín

0 968
tinh yeu va gioi tinh
chuyện tình yêu và giới tính khi chồng muốn hôn vùng kín

Tình yêu và giới tính

Phần đa chị em phụ nữ phát hoảng khi thấy chồng thích hôn chỗ kín của mình và tự đặt câu hỏi liệu người bạn trai hay chồng mình có bình thường không khi lại thích hôn chỗ kín ấy. Đôi khi ở nhiều cô gái trở lên sợ và không giám quan hệ chỉ bởi điều đó. Đặt câu hỏi: điều đó liệu có bình thường? và tại sao lại đàn ông lại thích điều đó?

Có thể chị em phụ nữ sẽ rất thích.

Rất nhiều câu hỏi giữa các bà vợ với nhau và cả những bạn gái mới cưới về lâp hẳn một hội xin tư vấn chuyện tình yêu và giới tính. Cụ thể thể là vấn đề ở nhiều cô gái cảm thấy sợ với vấn đề khi thấy chồng thích hôn vào chỗ kín khi quan hệ: ” Chồng em cứ suốt ngày thích hôn vào chỗ ấy khi quan hệ, liệu có sao không khi em thấy hơi mất vệ sinh và không biết có mẹ nào giống em như thế? “.

Vấn đề tưởng đơn giản bình thường những khi câu hỏi đặt ra dường như rơi đúng tâm tư ở nhiều cô gái lên đã tạo lên một dư trấn lúc đó khi có hàng nghìn những comment và hàng trăm thành viên nữ giới chia sẻ kiến thức của mình khi trải qua chuyện này.

tinh yeu va gioi tinh

Tình yêu và giới tính

Xuay quanh những vấn đề hôn nhân gia đình cùng tình yêu và giới tính. Nổi bật nên ở một số bình luận đáng chú ý tại sao chồng thích hôn chỗ kín khi quan hệ như: “ Hầu như ngày nào chòng tôi cũng hôn vào chỗ đó của tôi.Tôi khá là thích với màn khởi động này, tôi cảm thất rất hạnh phúc vì đựoc chồng tôi chiều chuộng hết lòng theo ý tôi mỗi khi tôi muốn anh ấy làm việc đó với nhiều tư thế khác nhau, Vợ chồng tôi lấy nhau đã 20 năm nay ,chúng tôi quan hệ như thế hàng ngày mà vẫn khỏe mạnh bình thường”. “ Ông chồng nào mà không hôn thì mới là bệnh riêng tôi nghĩ bạn cứ để ông xã làm vậy lúc không cho ổng nổi điên lên thì mệt còn bạn thì Vài ba lần là thích ngay cho mà xem he he.chào bạn nhé”. “Khẩu dâm hiện nay đang rất được ưa chuộng đó bạn ạ, nó tốt cho sức khỏe của hai người và ngày ngày gắn bó tình cảm vợ chồng hơn .Tuy nhiên không quan hệ trong những ngày đèn đỏ của chị em”. “Sướng muốn chết luôn chứ ở đó mà ghê?”. “Trời ạ,còn chồng mình thì nhất định không có chuyện ấy, đến chạm vào ổng còn chẳng bao giờ huống gì là hôn. Nhiều lúc thấy cũng chán chán vì nghe đứa bạn cùng chỗ làm nó kể vợ chồng nó làm vậy thích lắm, mình với chồng cũng quan hệ bằng miệng cho ổng mà ổng không quan hệ bằng miệng lại cho mình gì sất, thấy ghét”. “Mỗi lần mà bạn trai em hôn là em ngất trên dàn quất luôn, anh ấy biết em phê nên càng phấn khích hơn, em chỉ còn biết ưng anh mà thôi. hehe”.

Vậy khi chồng thích hôn chỗ ấy khi quan hệ hẳn có bình thường không?

Trong tình yêu và giới tính, đối với người con trai, chuyện này là hoàn toàn bình thường trong khi quan hệ bởi đó là một cách thể hiện tình cảm yêu thường giữa hai người và cũng là một trong những bước quan trọng khi quan hệ tính dục mà hai vợ chồng có thể tăng khoái cảm tình dục khi tiến tới chuyện chăn gối, bạn thử nghĩ đơn thuần người con trai chỉ biết hỳ hục với cậu nhỏ thì thật là nhàm chán và hơi vô vị trong khi quan hệ.

Đa phần phụ nữ cho rằng việc được chồng hôn chỗ kín giúp họ tăng khoái cảm , rất sung sướng. Không những vậy họ còn cảm thấy được người đàn ông đó tôn trọng, yêu thương, sự thèm khát bạn.

Vấn đề này đa phần đều xảy ra trong các cặp tình nhân vợ chồng, nhằm giúp nhau khám phá, đạt hưng phấn trong quan hệ tình dục tốt hơn.

Lý giải khi chồng thích hôn chỗ ấy khi quan hệ?

Đơn thuần đó chỉ là bản năng của người đàn ông. Với mỗi người đàn ông họ thích khám phá tất cả cơ thể người phụ nữ mà họ nâng niu, yêu quý theo cách riêng của mình, tất nhiên là không ngoại trừ bộ phận hay phần nào cả. Ở nhiều người đàn ông không ngoại trừ ngay cả sự khám phá của hậu cũng không bỏ sót.

Điều thứ 2, đó là phương thức người đàn ông giúp cho người bạn tình hay người vợ cảm thấy sướng, ngất ngây, hăng say hơn khi nhập cuộc. Nếu bạn thích và sướng thì người đàn ông cũng không kém. Bạn nên cảm thấy hạnh phúc vì điều đó khi có rất nhiều người chồng không bao giờ quan tâm đến cảm giác của người vợ, người tình và chuyện đó sẽ không có chuyện người chồng thích hôn chỗ kín của bạn đâu. Xuay quanh những câu chuyện hôn nhân gia đình, tình yêu và giới tính nhưng từ những điều giản đơn nhất từ cuộc sông thường ngày từ sinh hoạt thường ngày đến chuyện chăn gối bạn hãy cảm nhận tình yêu của người đàn ông qua những khía cạnh nhạy cảm nhất, những điều mà người đàn ông làm và mang đến cho bạn.

tinh yeu va gioi tinh

Tình yêu và giới tính

Ở một khía cạnh khác giữa ranh giới tình yêu và giới tính không còn là chồng mà là người bạn trai của mình thì sao? Các bạn gái sẽ nghĩ như thế nào? Qua nhiều cuộc đấu tranh đã đi đến kết luận thì đi đến 2 trường hợp đó là:

– Thứ nhất đó là hai người là người yêu của nhau, việc chàng muốn khám phá như hôn ngực, hôn mông hay đi xa hơn là vùng kín của nàng thì đây cũng là bản năng cùng với chuyện dễ hiểu sau thời gian tìm hiểu và yêu nhau, sự khao khát khám phá những gì thuộc về một người con gái mình yêu thương.

– Thứ hai đó là ở người đàn ông từng trải, vững vàng về kinh nghiệm trong tình trường yêu. Thông thường họ có khát khao đốt cháy thời gian, khi bắt đầu yêu nhau một thời gian nhất định, họ muốn bổ đén thân thể bạn, ngỏ ý tới chuyện ấy. Ở trường hợp này không xác định hay định hướng được là tốt hay xấu bởi đó có thể là bản năng ở họ, tuy nhiên người con gái cũng nên đề phòng hơn vì nhiều người đàn ông chỉ thích đi săn tình ái đê thỏa mãn chuyện yêu.

Blog nhật ký radio nới chia sẻ cảm xúc và gom nhặt những yêu thương. Chia sẻ cẩm nang kiến thức tình yêu và giới tính chọn lọc từ chuyên gia. Hay truy cập mỗi ngày để cùng nhật ký radio đi cùng bạn song hành cùng những cung bậc cảm xúc trong cuộc sống thường ngày.

chuyện tình yêu và giới tính khi chồng muốn hôn vùng kín

Tác giả bài viết / 

Lương Đức Bắc

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……