Giới tính

Cô gái được thiếu gia Hong Kong chi 1,2 tỷ đồng cầu hôn

0 5
1438660692-thieu-gia-hong-kong-cau-hon-3
Cô gái được thiếu gia Hong Kong chi 1,2 tỷ đồng cầu hôn

Victor Tang, một chàng thiếu gia 37 tuổi người Hong Kong đã dành nhiều tháng lên kế hoạch cầu hôn bạn gái trong một khách sạn sang trọng nhìn ra khu cảng Victoria nổi tiếng. Anh tiết lộ, số tiền để tổ chức buổi lễ cầu hôn này vào khoảng 400.000 đô la Hong Kong (tương đương gần 1,2 tỷ đồng tiền Việt).

1438660692-thieu-gia-hong-kong-cau-hon-2

Chi phí lớn nhất của Tang là chiếc nhẫn đính hôn có viên kim cương 1,5 carat trị giá 200.000 đô la Hong Kong (khoảng 600 triệu VNĐ). Ngoài ra, Tang dành ra 26.000 HKĐ (73 triệu VNĐ) thuê trọn một nhà hàng xa hoa trên tầng cao nhất của khách sạn Ritz-Carlton ở khu Tây Kowloon và 150.000 HKĐ (420 triệu VNĐ) để thuê một máy bay trực thăng mang theo tấm băng rôn ghi dòng chữ ”Anh yêu em. Stephanie, em đồng ý lấy anh chứ?”.

Tang cho biết, anh làm việc cho một tập đoàn truyền thông toàn cầu và khẳng định mình không phải “đại gia” mà đơn giản chỉ là giỏi quản lý tiền bạc.

1438660692-thieu-gia-hong-kong-cau-hon-3

Một số người nó việc này là điên rồ. Vậy nhưng cô ấy (Stephanie) đã không đòi hỏi một ngôi nhà lớn hay một chiếc xe hơi cao cấp. Cô ấy cũng không phải lúc nào cũng đòi tôi phải mua giày, váy hay đưa cô ấy đến các nhà hàng sang trọng. Cô ấy chỉ mong muốn có một đám cưới đáng nhớ”, Tang cho biết.

Chàng trai cũng đã chi 15000 HKD (42 triệu VNĐ) để thuê người quay lại toàn bộ màn cầu hôn của mình.

Cô gái được thiếu gia Hong Kong chi 1,2 tỷ đồng cầu hôn

Tác giả bài viết / 

Phạm Hoa

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……