Chuyện lạ

Có mái tóc đẹp nhờ 6 năm không dùng dầu gội

0 6
Có mái tóc đẹp nhờ 6 năm không dùng dầu gội
Có mái tóc đẹp nhờ 6 năm không dùng dầu gội

 New Yorker Sarah Theeboom – một nữ nhà văn sống ở Mỹ đã quyết định không dùng các sản phẩm gội đầu dành cho mái tóc của mình sau khi cô gặp một người bạn cũ. Trong trí nhớ của tôi, cô ấy có một mái tóc xoăn rất dày và khô, vậy nhưng trong lần gặp lại đó, tóc cô ấy lại thật bóng và mềm mượt. Khi cô hỏi bí quyết thì bạn cô đã giải thích đơn giản chỉ là cô ấy đã ngừngsử dụng dầu gội đầu theo phong trào “không dầu gội đầu ”. Tại thời điểm đó phong trào này còn quá “lạ tai” đối với Sarah.

Ngay lập tức, nữ nhà văn này cũng muốn thử theo cách của cô bạn đã làm là dừng dùng dầu gội đầu.
Mặc dù đã được người bạn cảnh báo về việc da đầu và tóc của cô sẽ phải trải qua một giai đoạn điều chỉnh rất khó chịu nhưng Sarah vẫn quyết tâm với quyết định của mình.
Lần đầu tiên tóc cô có một lượng gàu và quá nhiều chất nhờn là trong suốt kỳ nghỉ ba tuần tới Thái Lan khi cô không hề dùng dầu gội đầu một lần nào.
Có mái tóc đẹp nhờ 6 năm không dùng dầu gội

Có mái tóc đẹp nhờ 6 năm không dùng dầu gội

“Lúc đó tôi đã rất bối rối và không muốn bất cứ ai thấy đầu tóc của mình. Tôi thậm chí còn định“phá sản” kế hoạch của mình và có ý định quay lại dùng dầu gội đầu. ”, cô chia sẻ.
Sau kỳ nghỉ, cô bắt đầu quấn tóc của cô với băng đô mỗi ngày. Khi đi tắm, cô đã cố gắng làm ướt tóc và da đầu của mình sau đó chà ngón tay của mình xung quanh da đầu và tóc.
Phải mất đến 6 tuần tóc cô mới hơi bình thường trở lại và thêm 6 tuần nữa thì điều kì diệu đã xảy ra với mái tóc của cô.

Có mái tóc đẹp nhờ 6 năm không dùng dầu gội

Tác giả bài viết / 

Chi Chi
Chi Chi

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……