Nhân tướng học

Coi bói tử vi năm 2015 cho người tuổi Tuất

0 30
Coi bói tử vi năm 2015 cho người tuổi Tuất
Coi bói tử vi năm 2015 cho người tuổi Tuất

Năm 2015 là năm con dê, hay gọi là nằm Ất Mùi. Năm nay sẽ có những biến đổi gì về tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe và vận hạn của người tuổi Tuất? Coi bói tử vi năm 2015 cho người tuổi Tuất.

Coi bói tử vi năm 2015 cho người tuổi Tuất

Coi bói tử vi năm 2015 cho người tuổi Tuất

Coi bói tử vi năm 2015 cho người tuổi Tuất về vấn đề cuộc sống. Năm nay được đánh giá là năm nhiều may mắn. Mọi người sẽ được quý nhân theo và ủng hộ. Đặc biệt đối với những người tuổi Tí, Thìn, Tuất,Hợi. May mắn sẽ đến nhiều hơn. Cuộc sống năm nay của tuổi Giáp Tuất có nhiều triển vọng tốt đẹp về danh phận, cuộc sống có nhiều sung sướng và gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Luôn được quý nhân phù trợ, gặp được nhiều người tốt và luôn ủng hộ. Tiền vận cũng hơi nhiều lo âu, buồn khổ và lo lắng, nhưng trung vận thì an nhàn sung sướng và sống hạnh phúc. Tuổi Giáp Tuất có cơ hội làm sáng đẹp cuộc đời, nhiều may ít rủi ro, vào trung vận thuận tiện cho việc làm ăn và kinh doanh, hầu hết mọi công việc của bạn lúc này khá suôn sẻ, hay tốt đẹp trong gia đình hạnh phúc, con cái ngoan hiền và thành tài và đạt được nhiều thành công. Tuổi Giáp Tuất hưởng thọ trung bình từ 62 đến 74 tuổi là mức tối đa; nhưng nếu ăn ở không tốt thì sẽ bị giảm tuổi thọ đi so với tuổi tho trung bình, còn nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ nhiều hơn. Mọi người nên sống tốt và lương thiện thì sẽ gia tăng tuổi thọ của mình. Cuộc sống của các bạn sẽ thay đổi nhiều trong năm nay. Có thể có nhiều bất ngờ mà bạn chưa nghĩ đến. Tháng 1,9,10,11,12 sẽ là những tháng đấy may mắn của mọi người. Năm nay đúng là 1 năm khá tốt đẹp đối với những người tuổi Tuất. Đời sống không chỉ đấy đủ về vật chất mà tinh thần cũng rất thoải mái, bạn luôn trong tư thái vui vẻ và hạnh phúc.

Coi bói tử vi năm 2015 cho người tuổi Tuất về vấn đề tình duyên, đây là vấn đề mà được tất cả mọi người quan tâm. Bên cạnh đời sống vật chất thì tinh thần được nhiều người chú trọng, đặt trên cả tiền bạc. Với những người tuổi Tuất thì năm 2015 sẽ có một chút biến đổi về tình duyên. Với những người chưa có người yêu thì có thể tìm thấy nửa ấy của mình vào những tháng 6,8,10,12 âm lịch. Nửa ấy và bạn gặp nhau khá tình cờ nên hãy chú ý nhé! Với những người đã có người yêu thì mối tình của bạn vân tốt đẹp, tuy nhiên hơi trục trặc vào tháng 8 âm lịch, qua tháng này sẽ bình yên.

Nếu sinh vào những tháng 3, 6, 8 và 10 Âm lịch. Bạn sẽ có ít nhất 3 mối tình, tuy nhiên các mối tình đều khá đẹp và kết thúc vì một điều gì đó nhưng rất êm đẹp, sau khi kết thúc thì vẫn tiếp tục là bạn bè của nhau. Năm nay cẩn thận bảo vệ tình yêu của mình nhé, nếu không thường trục trặc và tháng 3 âm lịch.

Nếu sinh vào những tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch thì cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Bạn sẽ trải qua ít nhất hai mối tình, tuy nhiên các mối tình này cũng rất đẹp và kết thúc khá yên ả. Cuối cùng thì bạn cũng tìm được một mối tình rất đẹp. Năm nay bạn sẽ vẫn giữ được mối tình của mình và đang phát triển khá tốt đẹp.

Nhưng nếu sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch, thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, bạn sẽ có một mối tình thủy chung đến đầu bạc giang long và sẽ rất hạnh phúc bên cạnh nửa ấy của mình. Và tất nhiên, năm nay bạn vẫn sẽ có một tình yêu nồng cháy bên cạnh nửa ấy của mình.

Năm 2015 đúng là năm nảy nở yêu thương và đong đầy hạnh phúc cho tuổi Tuất.

Coi bói tử vi năm 2015 cho người tuổi Tuất về vấn đề sức khỏe. Sức khỏe vốn được coi là tài sản quý giá nhất của con người. Có sức khỏe sẽ làm nên tất cả, thiếu sức khỏe mọi việc sẽ uể oải và không liền mạch. Tuổi Tuất cần chú ý những tháng 1,3,7, âm lịch. Nên có chế độ ăn uống điều độ, tập thể dục để có một sức khỏe tốt và thân hình chuẩn nhé. Nếu có những biểu hiện bất thường thì bạn nên đến các cơ sở y tá để được khám và điều trị kịp thời, phòng bệnh hơn chữa bệnh. Năm 2015 có thể sẽ có những bệnh nhỏ nhặt mà bạn vô ý không quan tâm và phó mặc, như thế sẽ ảnh hưởng khá lớn. Cần chú ý nhé các bạn tuổi Tuất.

Coi bói tử vi năm 2015 cho người tuổi Tuất về vấn đề sự nghiệp. Đây thực sự là năm nhiều may mắn về tài chính, sự nghiệp của các cá nhân tuổi Tuất. Tinh thần khoáng đạt giúp bạn có những ý tưởng đổi mới, sáng tạo và đạt được những thương thảo kinh doanh bất ngờ. Dù vậy, trước khi đặt bút ký bất cứ giấy tờ gì, đừng quên dành thời gian suy nghĩ thật thấu đáo. So với 2014, năm 2015 cũng đem đến nhiều thuận lợi vì bạn gặp được sự giúp đỡ và đề cao. Khi phát huy được khả năng, bạn được ghi nhận, cơ hội tiền bạc cũng gõ cửa. Tuy vậy, bạn nên thận trọng hơn trong đầu tư, tránh đánh cược tiền bạc với trò may, rủi. Sự cẩu thả, lơ đễnh có thể gây cho bạn những sai sót không đáng có. Chỉ sự tập trung và kiên trì với công việc, bạn mới đảm bảo thành công. Trong năm, bạn có thể sẽ phải đối mặt với một vài đối thủ đáng gờm (nơi công sở, hoặc trong chuyện tình cảm) hoặc những thử thách đến bất ngờ, thậm chí không kịp trở tay. Thời điểm đó, chính sự thận trọng mới giúp bạn giành chiến thắng. Bạn cũng cần chú ý hơn đến lời ăn, tiếng nói và hành xử với đồng nghiệp, bạn bè.

Trên đây là Coi bói tử vi năm 2015 cho người tuổi Tuất về vấn đề cuộc sống, sức khỏe, tình duyên và sự nghiệp. Để biết chi tiết cho các tuổi khác xem Coi bói tử vi năm 2015 cho người tuổi Thân. Coi bói tử vi năm 2015 cho người tuổi Thìn…

 

Coi bói tử vi năm 2015 cho người tuổi Tuất

Tác giả bài viết / 

Lê Oanh
Lê Oanh

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……