Nhân tướng học

Coi bói tử vi năm 2015- hóa giải vận hạn cho 4 tuổi xấu nhất!

0 66
Coi bói tử vi năm 2015- hóa giải vận hạn cho 4 tuổi xấu nhất1
Coi bói tử vi năm 2015- hóa giải vận hạn cho 4 tuổi xấu nhất!

Một năm đến mang theo những giai đoạn khác nhau cho cuộc sống của mỗi con người, sẽ có lúc thăng lúc trầm, lúc khó khăn, khi thuận lợi. Dự báo rằng 2015 sẽ là năm hạn của những người tuổi Mùi, Tý, Tỵ và Sửu, chính vì vậy, hãy coi bói tử vi năm 2015 để nắm bắt những điều cần tránh cũng như cách hóa giải tốt nhất cho những người có vận hạn xấu trong năm nay!

 

Coi bói tử vi năm 2015- hóa giải vận hạn cho 4 tuổi xấu nhất1

4 tuổi có vận hạn xấu năm 2015!

 

 1. Tuổi Mùi :

Người tuổi mùi khi coi bói tử vi năm 2015 phạm phải sao Thái Tuế vì vậy mà tiền đồ gặp trở ngại, vạn sự khó thuận lợi, cả đường sự nghiệp và công danh đều không tốt, nhất là những người làm kinh doanh, họ có thể sẽ gặp tai vạ từ thiên nhiên cũng như từ các yếu tố bên ngoài khác ; cũng chính vì đây là năm bản mạng của người tuổi Mùi nên những điều xui xẻo sẽ kéo đến liên tiếp.

Cách hóa giải :

 • Cho dù cuộc sống, công việc vẫn thường ít cạnh tranh, nhàn hạ thì người tuổi Mùi vẫn cần cẩn trọng, không được nóng nảy, tính hiếu thắng chính là trở ngại lớn gây tổn hại cho bản thân và những người xung quanh, thậm chí có thể đắp tội với người khác và gặp tai vạ sau này.
 • Không nên có những hành động nóng vội hay quyết định lớn vào năm 2015, tốt nhất là nên tu dưỡng bản thân, tích lũy kỹ năng cho khoảng thời gian sau này.

 

Coi tử vi 2015- Tử vi Coi bói tử vi năm 2015- hóa giải vận hạn cho 4 tuổi xấu nhất1cho người tuổi Mùi3

Coi bói tử vi năm 2015- Tuổi Mùi có vận hạn không thuận lợi!

 

 1. Tuổi Sửu :

Theo kết quả coi bói tử vi năm 2015 cho người tuổi Sửu, trong suốt cả năm, những người tuổi Sửu có vận thế không mấy thuận lợi, kể cả về tình cảm lẫn sự nghiệp, họ sẽ gặp rất nhiều trở ngại sinh biến cố và rất có thể sẽ bị quấy nhiễu, tài vận của họ cũng không tốt, ảm đạm, dễ gặp tai vạ gây tổn thất nghiêm trọng về tiền bạc hoặc chịu điều tiếng oan.

Cách hóa giải :

 • Tránh đầu tư mại hiểm vào năm 2015, không lãng phí tiền của vào những dự án lớn ; cẩn trọng lời ăn tiếng nói cũng như các mối quan hệ xã hội, nên đề phòng với những mối quan hệ xung quanh mình, đặc biệt là không nên vạ miệng.
 • Tùy cơ ứng biến và cố gắng kiểm soát cảm xúc của bản thân, có gắng giữ bình tĩnh, hòa khí trong các tình huống nhất định.
 1. Tuổi Tỵ :

Đời sống tình cảm của người tuổi Tỵ theo kết quả coi bói tử vi năm 2015 không hề tốt, nhiều biến cố, họ sẽ rất dễ bị tổn thương về chuyện tình yêu hay chuyện vợ chồng. Nếu không phải là người yêu hay bạn đời ngoại tình thì cũng là thay lòng đổi dạ, đời sống tình cảm mất cân bằng, thường xuyên xảy ra cãi vã, mất lòng tin vào đối phương.

Cách hóa giải :

 • Luôn luôn kiềm chế và làm chủ tâm trạng của mình trong mọi tình huống để không xảy ra hậu quả khôn lường dẫn đến những nứt vỡ khác nhau trong chuyện tình cảm.
 • Giữ cho bản thân tỉnh táo, tìm rõ ngọn ngành về đối phương trước khi quyết định quan trọng trong chuyện tình cảm để tránh bị lừa đảo cũng như tổn thường cho bản thân.

 

Coi bói tử vi năm 2015- hóa giải vận hạn cho 4 tuổi xấu nhất1

12 con giáp 2015!

 

 1. Tuổi Tý :

2015 được coi là năm vận hạn xấu cho những người tuổi Tý, không chỉ trong đời sống, họ thường gặp phải tai vạ từ bên ngoài, dễ đắp tội với người khác, có thể bị trả thù hoặc gặp phải kẻ tiểu nhân xấu bụng thì sức khỏe của họ cũng không hề tốt đẹp, họ thường xuyên đau ốm, bệnh tật, dễ mắc phải những căn bệnh truyền nhiễm.

Cách hóa giải :

Có đời sống lành mạnh, sạch sẽ, cẩn trọng với những nơi động người, chú ý sức khỏe cũng như sức đề kháng của bản thân.

Khi nắm bặt được những vận hạn trong cuộc sống của mình trong năm 2015, hi vọng rằng những người mang tuổi :Mùi, Sửu, Tý, Tỵ sẽ có những sự phòng tránh nhất định để có thể giảm thiểu rủi ro cho bản thân mình !

Coi bói tử vi năm 2015- hóa giải vận hạn cho 4 tuổi xấu nhất!

Tác giả bài viết / 

Lê Hằng

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Câu chuyện bát mỳ copy

  Câu chuyện bát mỳ

  Trong xã hội bây giờ, người ta thường hay thở than tình người sao bạc bẽo, lòng người sao thật nhẫn tâm. Rồi người ta dẫn ra đủ thứ chuyện để mà thất vọng, chán nản. Nhiều người khác, lại trở nên mất lòng tin đến mức thấy nghi ngờ khi người khác quan tâm,…

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……