Nhân tướng học

Coi bói tử vi năm 2015 xem hướng ngủ đúng phong thủy.

0 34
Coi bói tử vi năm 2015
Coi bói tử vi năm 2015 xem hướng ngủ đúng phong thủy.

Coi bói tử vi năm 2015 xem phong thủy cho hướng ngủ của bạn. Để có được giấc ngủ tốt cho sức khỏe thì việc thuận theo hướng khí hưng của trời đất hòa hợp với khí của con người là yếu tố quan trọng hang đầu.

Coi bói tử vi năm 2015 nói rằng: con người tồn tại trên trái đất, lúc thức cũng như lúc ngủ đều chịu sự tác động của vô số yếu tố vật lý như chiều nắng, độ ẩm, tiếng ồn, hướng gió, nhiệt độ…, vì vậy nên vị trí và phương hướng khi nằm ngủ cũng cần phải có sự thích hợp để phòng chống bệnh tật và đảm bảo sức khỏe.

Theo y học cổ truyền, để theo đúng phép dưỡng sinh, trước hết tránh nằm ngủ đầu quay về hướng bắc. Phương bắc là phương của dương ở trong dương, thuộc hành thủy, chủ hàn, trong khi đó nơi hội tụ của các kinh dương lại là đầu người, chỗ chứa đựng nguyên thần. Nếu nằm quay đầu về hướng bắc thì khí âm hàn sẽ khiến khí dương của cơ thể  bị tổn thương. Một điều tra về bệnh viêm não tại một bệnh viện ở thành phố Vũ Hán (Hồng Kông), các nhà y học thấy rằng những người nằm quay đầu về hướng bắc thường có tỉ lệ mắc bệnh ở cao hơn những người nằm quay về hướng khác.

Coi bói tử vi năm 2015

Coi bói tử vi năm 2015

Theo quan điểm thiên nhân tương ứng của phương Đông y học cổ truyền, hướng chọn nên chọn thuận theo các mùa trong năm. Sẽ có bốn hướng nằm tương ứng với vượng khí của mỗi mùa. Ví mùa xuân thì nên nằm ngủ nên quay đầu về hướng đông, vì khí vượng ở phương Đông vào mùa xuân. Tương tự, mùa đông quay về hướng bắc, mùa hè nằm đầu quay về hướng nam, mùa thu quay về hướng tây.

Theo như sách Bảo sinh tâm giám mà coi bói tử vi năm 2015 tìm hiểu viết rằng: Nằm ngủ, thu đông nên quay về hướng tây, xuân hè nên quay đầu về hướng đông. Cơ sở của điều này dựa theo nguyên tắc dưỡng sinh trong y thư cổ Hoàng đế nội kinh: thu đông dưỡng âm, xuân hạ dưỡng dương. Mùa thu đông thuộc âm, âm khí thu tàng, tiếm ẩn, mà phương Tây thuộc âm chủ về giáng, nằm quay đầu về phía tây nhằm ứng với khí thu về mà dưỡng âm. Mùa xuân và mùa hè, dương khí thịnh vượng, khí dương bốc lên, mà phương Đông thuộc dương chủ thăng, đầu quay về hướng đông nhằm ứng với khí bốc lên mà dưỡng dương.

Ngày nay khoa học phát triển, nhiều hiện tượng đã được giải mã. Nhưng vẫn còn đấy nhiều điều bí ẩn của khoa học cổ đại mà con người chưa thể giải thích được. Lẽ tự nhiên là tuân theo tự nhiên thì sẽ được thiên nhiên nuôi dưỡng, bảo vệ. Cùng coi bói tử vi năm 2015 giải đáp những bí ẩn, lựa chọn phương cách phù hợp, tốt nhất để thuận theo tự nhiên nhé.

Coi bói tử vi năm 2015 xem hướng ngủ đúng phong thủy.

Tác giả bài viết / 

Mai Ân
Mai Ân

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……