Khác

Coi bói tử vi-người đàn ông có tướng mạo không tốt!

0 77
coi bói tử vi
Coi bói tử vi-người đàn ông có tướng mạo không tốt!

Mỗi một con người khi sinh ra mang một diện mạo và dáng vẻ khác nhau, thực tế đã chỉ ra rằng đặc điểm ngoại hình là một yếu tố quan trọng nói lên vận mệnh cũng như tính cách của bất kỳ ai. Lựa chọn một chàng trai tốt, phù hợp làm bạn đời cho mình đối với mỗi cô gái là một điều vô cùng quan trọng, cùng coi bói tử vi xem rằng đâu là người đàn ông có tướng mạo không tốt nhé!

 1.   Mắt

Từ xa xưa, người ta vẫn thường ví von đôi mắt là cửa sổ tâm hồn,  là nơi biểu hiện tâm tính, cảm xúc của mỗi con người. Người đàn ông có đôi mắt láo liên, chuyển động không ngừng thường là con người lăng nhăng, đào hoa, chủ động và thường được nhiều cô gái yêu mến. Đây là kiểu người mà các cô gái cần đề phòng và suy xét cẩn thận nhất là khi có ý định lựa chọn làm bạn trai hay bạn đời.

 

coi bói tử vi

 

Hình ảnh minh họa về tướng đôi mắt.

 1.   Lông mày:

Nếu như lông mày của người đàn ông rậm, đậm và có đường nét rõ ràng được cho là một đặc điểm phú quý thì với những người sở hữu đôi lông mày lộn xộn, không thành đường nét lại thường là những người có hành vi phóng đãng, đầu óc đơn giản, không có quan niệm trinh tiết. Khi lựa chọn kết giao với những người như vậy, các cô gái cần suy tính kỹ càng, cẩn thận.

 

coi bói tử vi

Đôi lông mày lớm chởm không hàng lối!

 

 1.   Mũi:

Người xưa khi coi bói tử vi quan niệm rằng mũi là thể hiện cho tiền tài của người đàn ông, chính vì vậy người đàn ông mũi không thể quá nhỏ. Mũi gãy là một biểu hiện của người đàn ông sống dựa vào vợ, nếu bạn không giàu có hay dư giả thì nên tránh xa những chàng trai như vậy. Tốt nhất không nên chọn chàng trai có mũi bị thương, bị sẹo hay vết rạn nứt,… điều đó nói nên tiền đồ, vận mệnh của họ cũng không có điểm gì tốt.

 1.   Môi:

Đôi môi nói lên tấm lòng của người con trai, nhất là trong chuyện tình cảm, môi lệch thì tâm hồn hay tấm lòng của họ cũng vậy, điều đó đồng nghĩa với việc những lời nói hay dỗ dành của họ cũng không tin tưởng được. Người đàn ông có môi dưới dày hay có nốt ruồi trên môi là đặc điểm thể hiện của con người coi trọng dục vọng, hay nói dối và dễ bắt cá 2 tay.

 1.   Răng:

Coi bói tử vi chỉ ra rằng người con trai có ít rằng thường là người nhát gan, bụng dạ hẹp hỏi, hay so đo tính toán, nhỏ mọn và để tâm tiểu tiết. Khi mở miệng hay cười mà hở lợi thì thường là người đàn ông có phúc phận gia đình mỏng, thu nhập và cuộc sống bấp bênh, họ thường không kiêng nể lời lẽ, dễ làm tổn thương người khác. Nếu bạn là cô gái yếu đuối về tinh thần hay dễ tổn thương, dễ để bụng, tốt nhất không nên tạo dựng mối quan hệ với những người như vậy.

 1.   Cằm:

Tuy rằng cằm vuông vắn , nhẵn nhụi là một đặc điểm tốt nhưng khi kết hợp với điểm nhô ra bên ngoài, môi hồng, răng trắng thì đây thường là người hay ngoại tình. Người có cằm nhọn, gân guốc thường là người nhút nhát, không có chí hướng tốt.

Ngoài những đặc điểm trên, cũng nên để ý đến màu da của các chàng trai, thông thường những chàng trai trắng trẻo, bóng bẩy thường sẽ không đáng tin cậy, tốt nhất nên lựa chọn những chàng trai da dẻ đều màu và rắn rỏi.

 

coi bói tử vi

 

Mũi có nốt ruồi cũng là một trong những tướng mạo không tốt!

Hi vọng bài viết trên về coi bói tử vi là một nguồn tham khảo thú vị cho các cô gái khi lựa chọn cho mình người bạn để kết giao hay lựa chọn bạn đời phù hợp cho mình!

Coi bói tử vi-người đàn ông có tướng mạo không tốt!

Tác giả bài viết / 

Lê Hằng

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……