Khác

Coi bói tử vi trọn đời cho bé trai sinh năm 2006

0 277
nhat ky radio
Coi bói tử vi trọn đời cho bé trai sinh năm 2006

Mời các bạn xem Coi bói tử vi trọn đời cho bé trai sinh năm 2006 (BÍNH TUẤT). Coi bói tử vi trọn đời cho bé trai sinh năm 2006 -những điều bí ẩn nhất trong cuộc sống, tình duyên, sự nghiệp và sức khỏe của bé.

Coi bói tử vi trọn đời cho bé trai sinh năm 2006

Trước hết, Coi bói tử vi trọn đời cho bé trai sinh năm 2006 cho biết tuổi Bính Tuất thuộc mạng thổ của ngũ hành , ốc thượng thổ, đất trên nóc nhà “ đất tổ tò vò” khắc thiên Hà thủy. Con nhà huỳnh đế “ phú quý”.  Xương con chó, tướng tinh con trâu, cậu tài, cậu quý độ mạng.  Sinh vào tháng 11 không thuận mùa sinh, giờ sinh cũng không thuận, cho nên độ số bị triết giảm đi rất nhiều. Cục khắc mệnh cho nên rất cần sự phấn đấu của bản thân để tự tạo ra cho mình một môi trường về sau này chứ không gặp thuận lợi như những người khác đâu. Bản thân sinh ra không tốt cho cha mẹ lắm , nhất là cha đẻ, cho nên phải cho đi làm con nuôi họ khác để tránh hình khắc cho cha mẹ, nhất là cha hay gặp những chuyện chẳng lành và hình khắc nặng cho cha nhiều hơn mẹ.

Coi bói tử vi trọn đời cho bé trai sinh năm 2006 cho biết bản thân là người tính khí mạnh mẽ , bản tính hơi nhạt nhạt không vồ vập , theo kiểu hơi lạnh lạnh tính. Rất cứng bóng vía và to gan hơn những người khác , sống đàng hoàng ngay thẳng nên rất được lòng mọi người , hay được người ta khen ngợi , trước 30 tuổi chỉ làm lính thì tốt thôi, tức làm việc gì thì chỉ nên đứng thứ 2 thì độ thành công sẽ cao hơn, sau 30 tuổi thì mới có cách đứng đầu trong mọi lĩnh vực , là người có chiều sâu tương đối, làm việc gì cũng tính toán các phương án cẩn thận xong mới thực thi vào công việc , nhưng thường phải ngoài 30 tuổi mới thành công được , đương số là người cũng rất có duyên trong tình yêu lứa đôi.

Coi bói tử vi trọn đời cho bé trai sinh năm 2006 còn nói bản thân phải phòng trong cuộc đời thường hay xảy ra tai nạn về xe cộ , hoặc xảy ra bị thương nơi đầu vì tường đổ , gãy cây, những cơn mưa mà có nhiều sấm sét thì không nên ra ngoài , nếu phòng tránh tốt thì không vấn đề gì cả. phải cẩn thận nhất là tai nạn có thể dẫn đến gãy xương hoặc liên quan đến xương vào những năm thìn, năm dậu ,năm tuất, đó là những năm cần phải phòng tránh tai nạn có liên quan đến vấn đề trên nhé. Nước da tái khô cho nên càng cần phải cẩn thận hơn vào những năm mão, thìn , tỵ, dậu, tuất, nếu phòng tránh tốt thì không có vấn đề gì , bản thân càng tính cách mạnh mẽ nghịch ngợm càng tốt, càng oai vệ càng tốt, vì số của mình phải là người mạnh mẽ , nghịch ngợm, khác người thì mới tốt.

- Về phần lực học thì cũng rất tốt, trung bình khá nhưng sau 13 tuổi trở đi thì hơi kém dần đi, cho nên bản thân phải chú trọng vào học tập trong thời điểm này thì mới ổn, sau này nên theo ngành võ thuật , công an, cảnh sát, quân đội, xây dựng, hoặc y dược, còn nếu không sang buôn bán hoặc nghề cơ khí cũng rất phát đạt.

- PHỤ MẪU:

- Thương cha là người không gặp may mắn lắm, hay gặp trở ngại trên đường đời, hay gặp cảnh kèn cựa từ bên ngoài, có thể răng của cha không được đẹp, cho nên bản thân đương số phải cho đi làm con nuôi họ khác để tránh hình khắc cho cha mẹ, nhất là cho cha nhiều hơn rất nhiều đó.

- Mẹ là người nói năng nhẹ nhàng , ăn nói cũng rất tốt sống cũng rất đàng hoàng và mẫu mực, nhưng tính rất cương trực và nóng tính, nhẹ nhàng thì cực nhẹ nhàng , nóng tính thì lại cực kì nóng tính

- Sau này thường thì cha mất trước mẹ 1 thời gian đó.

Coi bói tử vi trọn đời cho bé trai sinh năm 2006 còn nói cung nghề nghiệp: THành công trên võ nghiệp, nhưng thăng giáng thất thường , nếu đi buôn thì cũng rất phát đạt. Có thể theo ngành xây dựng , công an, cảnh sát, quân đội nếu vào quân đội thì nên theo ngành công nghiệp và cơ khí thì rất tốt. Còn nếu làm nghề tự do thì cũng theo mảng tốt nhất là công nghiệp và cơ khí , buôn bán hay ngành này rất phát đạt và hợp với bản thân mình, ngoài ra có thể theo về y dược cũng đúng với số của mình.

- NÔ BỘC ( BẠN BÈ):

- Bạn bè cũng toàn là những người hiền lành cả thôi, riêng chỉ có người nào có nước da không được trắng thì còn mạnh mẽ hơn 1 chút, nhưng cũng vẫn dưới phân mình, thường thì bạn bè cũng rất có tiếng tắm đó , nhưng không sao cả họ thường phải phụ thuộc mình cả thôi.

- CUNG THIÊN DI : “ THÂN” SAU 30 TUỔI

- Xa nhà cũng được lợi ích và yên thân hơn ở nhà, buôn bán cũng phát tài

- May mắn và hên ở ngoài xã hội , được xã hội giúp đỡ , quý nhân phù trợ làm nên , nhưng làm gì thì cũng phải hết sức cẩn trọng vì bản thân mình cái tài nó thường đi kèm tai bay vạ gió .

- Bản thân trước 30 tuổi thì tính khí rất mạnh mẽ và hiên ngang , nhưng sau 30 tuổi trở đi ra xã hội sống thì tính lại trở nên mềm dẻo và rất nhẹ nhàng và rất có hiếu với cha mẹ , đàng hoàng và cũng gặp may mắn trong tài lộc, càng về sau càng đẹp trai hơn trước , nhu thuần hơn trước.

- CUNG TẬT ÁCH:

- Phòng bệnh về huyết quản tim, viêm da bực bội, dễ mắc bệnh cao huyết áp, bệnh tim, phòng bệnh thần kinh tê liệt trúng độc , về cơ bản thì người này có bản chất nóng, tính khí nóng nảy.

- Phòng bệnh liệt dương về sau này, bệnh thận, bệnh tả lỵ, bệnh ở hệ thống tiết niệu.

- Phòng bị bỏng và điện giật, phòng có liên quan đến pháp luật trong thời điểm từ 13-23 tuổi, trong 10 năm này.

- CUNG TÀI BẠCH:

- Hay gặp khó khăn về đồng tiền phân bạc , hay mắc tai họa vì tiền, phòng có liên quan đến pháp luật vì tiền bạc.

- Nếu kiếm được tiền thì phải phòng không thì hay gặp tai bay vạ gió vì đồng tiền , thường kiếm tiền bằng phương pháp mặt trái của xã hội thì hợp lý hơn.

- Bản thân phải mềm dẻo hoặc khéo trong khi giao dịch để sinh lợi về tiền bạc để tránh mọi rủi do thì sẽ tốt hơn cả.

- CUNG TỦ TỨC:

- Sua này có từ 3-4 con , thường thì con gái nhiều hơn con trai, con sau này học hành cũng rất giỏi, có phong cách, lý luận cũng rất tốt, thường thì đứa đầu thế nào cũng thấp và nét mặt hơi buồn buồn, nên cho nó học theo ngành luật thì rất tốt cho nó.

- Sau này khi sinh nở thì phải cẩn trọng phòng hao hụt về con cái buổi đầu nhé, cẩn thận thì sẽ ổn thôi.

- Con cái sau này rất hợp với bố và quấn quýt với bố.

- CUNG PHU THÊ:

- Sau này lấy được người vợ rất hoạt bát có thể lo được cho gia đình và chồng con . tức lấy được người vợ rất đảm đang thường là con gái trưởng trong gia đình.

- Trông cũng rất xinh đẹp và tính nết nhẹ nhàng , sống rất được lòng mọi người , gọi là đẹp nết đẹp người , cũng rất kiếm ra tiền, nhưng nếu làm ăn lớn thì chỉ đứng thứ 2 thôi , cho người khác đứng đầu, còn mình đứng sau thì mới thành đạt.

Trên đây là bài viết mới nhất về Coi bói tử vi trọn đời cho bé trai sinh năm 2006. Rất mong cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích để tham khảo.

 

Coi bói tử vi trọn đời cho bé trai sinh năm 2006

Tác giả bài viết / 

Lê Oanh
Lê Oanh

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……