Nhân tướng học

coi bói tử vi về tình yêu qua chỉ tay của bạn chuẩn xác.

0 89
Coi bói tử vi về tình yêu qua chỉ tay.
coi bói tử vi về tình yêu qua chỉ tay của bạn chuẩn xác.

   Nhiều người có thể đoán được tất cả mọi mặt từ con đường công danh, sự nghiệp, tình yêu… bằng nghệ thuật xem đường chỉ tay. Nhưng không phải người nào cũng biết tường tận về điều đó. Cùng bói chỉ tay với coi bói tử vi tìm hiểu nhé.

   Có một phương pháp khá đơn giản giúp dự đoán về con đường tình duyên của bạn được một phần nào đó. Nó có thể tiết lộ về cách yêu của bạn, cũng như cách bạn lựa chọn người bạn đời cho cuộc sống hôn nhân sau này. Chỉ cần áp hai bàn tay của bạn  vào nhau, xem độ chênh lệch giữa những đường chỉ của hai lòng bàn tay và xem kết quả nói về bạn như thế nào nhé!

Coi bói tử vi về tình yêu qua chỉ tay.

Coi bói tử vi về tình yêu qua chỉ tay.

 1. Đường chỉ tay hai lòng bàn tay cao ngang bằng nhau

   Bạn là một người nhẹ nhàng, nhạy cảm và yêu thích những điều đơn giản. Ghét bất cứ điều gì quá đường đột, bất ngờ trong tình yêu.

   Những người có tính cách như trên thì  họ thường muốn chọn những người được lòng chính  bạn bè và gia đình của bạn, được tất cả mọi người đồng tình, ủng hộ. Và người bạn chọn để đi tới hôn nhân cũng là họ.

 1. Đường chỉ tay lòng bàn tay phải cao hơn

   Những người sở hữu đường chỉ tay ở bàn tay trái thấp hơn bàn tay phải thường có xu hướng hướng tìm đến với những người lớn tuổi hơn mình để được chăm sóc chu đáo và được nuông chiều. Đôi khi họ có thể kết hôn với một số người có tuổi lớn hơn mình rất nhiều.

   Những người như trên thường hết mình trong tình yêu và hôn nhân, quan tâm đến chuyện tình cảm giữa hai người,ít để ý tới người khác nghĩ hay đồn thổi gì về mình.

 1. Đường chỉ tay lòng bàn tay trái cao hơn

   Đây là người thích thử thách, thường chọn loại tình yêu nồng cháy và có sự mãnh liệt. Họ có thể kết hôn từ khi còn là sinh viên, hay với người nước ngoài. Đối tượng của họ thường là những cô gái xinh đẹp hay những anh chàng đẹp trai.

   Coi bói tử vi cùng blog nhật ký raddio để  cảm nhận cuộc sống, vận mệnh của chính bản thân trong lòng bàn tay. Tạo dựng cơ đồ, khắc phục những hạn chế của bản thân để  trở nên hoàn mỹ hơn.

coi bói tử vi về tình yêu qua chỉ tay của bạn chuẩn xác.

Tác giả bài viết / 

Mai Ân
Mai Ân

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……