Nhân tướng học

Coi tử vi 2014 một số điều mà bạn nên lưu ý khi bố trí cửa nhà.

0 14
Coi tử vi 2014
Coi tử vi 2014 một số điều mà bạn nên lưu ý khi bố trí cửa nhà.

Coi tử vi 2014 trong nhà ở của gia đình, cửa trước và cửa sau đối diện nhau là điều tối kỵ, sinh khí trong nhà sẽ tán hết nếu điều này xảy ra.

Sau đây là một số kiêng kỵ trong việc bố trí các cửa theo phong thủy theo Coi tử vi 2014:

Coi tử vi 2014

Coi tử vi 2014

* Cửa trước và sau tránh đối diện:

Nếu điều này xảy ra, sinh khí trong nhà vừa đi vào từ cửa trước thì đã thoát hết ra cửa sau. Mặt khác tuy mát mẻ vì gió được thông nhưng rất nguy hiểm, rất dễ trúng gió gây hại tới sức khỏe.

Một ngôi nhà giữ được khí, đường lối đi không thẳng tắp, hơi ngắt nghéo sẽ tạo ra sự ấm áp, hoà hoãn và là “giai khí” (khí tốt lành, may mắn). Ngôi nhà sẽ có dưỡng thần, dưỡng khí và tăng vận may, thịnh vượng. Nên theo Coi tử vi 2014, nếu ngôi nhà có trổ cửa sau thì cửa này phải đặt so le với cửa trước để khí tụ trong nhà.

* Cửa toilet không được chính diện với cửa lớn vào nhà:

Cửa chính là nơi sinh khí của trời đất vào, và sinh khí ấy không nên xộc vào nhà vệ sinh mà phải lưu động dích dắc trong lòng nhà. Nếu cửa toilet đối diện với cửa chính, thì sinh khí sẽ đi thẳng vào nơi âm khí nặng nề, khí uế.

* Cửa bếp và phòng chứa đồ tránh đối diện với phòng ngủ.

Coi tử vi 2014  nói rằng phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi của con người, phải luôn tạo cảm giác yên tĩnh, an toàn, hài hoà, không bị phiền nhiều bởi nước, lửa. Bếp là nơi giữ lửa trong nhà, không khí phòng ngủ sẽ bị ảnh hưởng khi nấu nướng. Nước, lửa trong căn bếp là nơi mà nguy hiểm luôn thường trực, nguy hiểm nhất là khi xảy ra sự cố rò rỉ khí ga. Chính vì thế, phòng ngủ và cửa bếp phải cách nhau tương đối xa và cần so le nhau.

Phòng chứa đồ là nơi chứa mọi tạp chất.Khi vào phòng này, hơi ẩm mốc đủ loại sẽ tràn ra, lan sang phòng ngủ. Điều này gây ảnh hưởng tới chất lượng khí trong phòng ngủ, đây là điều tối kỵ.

* Cửa toilet và bếp không nên đối diện nhau:

phòng vệ sinh là nơi nuôi dưỡng vi khuẩn và không khí bẩn còn bếp là nơi đun nấu, chế biến đồ ăn thức uống, hai cửa này đối diện nhau sẽ ảnh hưởng tới vệ sinh, tổn hại sức khỏe.

* Cửa gian bếp và phòng ngủ không nên đối diện với cửa chính :

Buồng ngủ là nơi  thư giãn, nghỉ ngơi, cần kín đáo, yên tĩnh, còn cửa chính là nơi  thường xuyên có sự di chuyển, ra vào của con người, sẽ ảnh hưởng tới sự yên tĩnh cần thiết. Cửa chính trực xung với cửa buồng ngủ sẽ dễ ảnh hưởng tới sức khỏe.

Gian bếp là nơi tượng trưng cho sự giàu có cửa một gia đình, khi đối diện với cửa chính thì tài khí sẽ lọt hết ra ngoài.

 Coi tử vi 2014 cùng chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức về tử vi tướng số, phong thủy. Cuộc sống sẽ tươi đẹp, phong phú hơn khi kiến thức cả ta được lấp đầy.

Coi tử vi 2014 một số điều mà bạn nên lưu ý khi bố trí cửa nhà.

Tác giả bài viết / 

Mai Ân
Mai Ân

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……