Nhân tướng học

Coi tử vi 2014 nữ mạng tuổi Tân Mùi.

0 28
Coi tử vi 2014 nữ mạng tuổi Tân Mùi.
Coi tử vi 2014 nữ mạng tuổi Tân Mùi.

Nữ mạng tuổi Tân Mùi là những người năm nay 25 tuổi, sinh từ 15/2/1991 đến 03/02/1992. Tướng tinh con Gấu, con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh, mạng Lộ Bàng Thổ (Đất đường đi), sao Thái Dương: may mắn, danh lộc tốt. Coi tử vi 2014 hé lộ những bí mật gì về công danh, sự nghiệp, sức khỏe , tình duyên cho nữ mạng tuổi Tân Mùi.

Coi tử vi 2014 nữ mạng tuổi Tân Mùi.

Coi tử vi 2014 nữ mạng tuổi Tân Mùi.

Coi tử vi 2014 nói lên rất nhiều những điều về nữ mạng tuổi Tân Mùi. Vây cùng chúng tôi coi tử vi 2014 nhé. Quý Cô tuổi Tân Mùi, tuổi Thổ, Mạng Thổ được tương sanh, công danh dễ tạo, sự nghiệp dễ thành, cuộc sống có nhiều may mắn. Tâm tính hiền lương, rộng rãi,, giao tiếp thoải mái, ít chọn lựa, kể cả ăn mặt cũng đơn giản. Số có Phước dư chiếu mạng, ít bị tai nạn, phải phòng rắc rối với pháp luật làm việc không minh bạch. Nếu thuận sinh vào mùa Hạ và các tháng thuộc thổ (3, 9, 12 Âm lịch) cuộc đời ít bị dang dở duyên tình, sự nghiệp và gia đình đều được ấm êm hạnh phúc. Còn các thàng còn lại, phải bôn ba đây đó, tuy không cực thân nhưng phải khổ tâm. Dù có tiền cũng không được sung sướng, tự tay xây dựng sự nghiệp. Phải đi vào cuối Trung vận mới yên phần. Nếu biết làm lành, lánh dữ, càng lớn tuổi càng giàu sang. Tuổi già đầy đủ phúc lộc.

Coi tử vi 2014 nói năm nay quý Cô gặp sao Thái Dương chiếu mạng, toan tính sáng suốt, mưu sự dễ thành, công danh tài lộc tăng trưởng. Năm 2015 được đánh giá là năm đầy thành công và may mắn của nữ mạng tuổi này. Ở mọi khía cạnh, về công việc thì suôn sẻ, gặp được đối tác tâm đầu ý hợp, thành công nhiều dự án lớn. Vào tháng 8 âm lịch cần cẩn thận, có khả năng gặp kẻ không tốt, cản trở công việc của mình. Nếu vượt qua được cửa ải này thì mọi chuyện coi nhưu là khá ổn và thành công. Nhìn chung năm nay nữ mạng tuổi này, coi tử vi 2014 nói có xấu có tốt, nhưng cuộc sống có thể đổi thay, giao động vì đang ở hạn Tam tai, có thể xảy ra chuyện chẳng lành khó đoán được. Tất cả còn tùy thuộc vào phần phước đức của quý cô, có khả năng chuyển nguy thành an. Cố gắng làm lành lánh dữ, sẽ không có gì nguy hại.

Về tình cảm, coi tử vi 2014 nói năm nay, Quả tú tọa thủ Cung Tiểu vận nhưng hạn cũng có Hỷ thần, Đào hoa, cuộc sống cũng có lúc ưu tư, cô độc nhưng cũng có những lúc vui vẻ, ấm lòng. Nếu đã có gia đình, nữ mạng tuổi này nên giữ gìn lời nói và các mối quan hệ với bên ngoài. Mặc dù Quý Cô là người chung thủy nhưng dễ bị hiểu lầm vì tính tình thoải mái, quan hệ vui vẻ, có thể làm cho chồng chướng ngại sinh bất hòa.Đối với những người còn độc thân, tuy có nhiều ong bướm vây quanh nhưng nữ mạng còn đeo đẳng “ tình có cũng như không”. Càng giao thiệp nhiều càng thêm tai tiếng và nếu không khéo còn bị xung động nặng, có khi phải ra tòa.

Về sức khỏe, coi tử vi 2014 nói năm nay nữ mạng dễ bị nhức đầu, chóng và khí huyết rối loạn, bệnh không đáng ngại nhưng tai nạn cần phòng. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên giữ tâm lành ý thiện cuộc sống vẫn bình an. Về sức khỏe chỉ bị những bệnh nhỏ, nhanh chữa khỏi. Tuy nhiên cũng không nên chủ quan với sức khỏe của chính mình, như thế sẽ tốt hơn.

Trên đây là những điều bí ẩn mà coi tử vi 2014 đã bật về nữ mạng Giáp Thìn trong cuộc sống, tình duyên cũng như vận hạn của họ. Nếu biết thêm chi tiết hoặc xem cho bạn bè hãy xem Sách tử vi tướng số 12 con giáp, Xem tử vi trọn đời của nữ mạng tuổi Giáp Tuất. 6 điều bí ẩn về nữ mạng Giáp Thìn trong sách tử vi tướng số

 

 

Coi tử vi 2014 nữ mạng tuổi Tân Mùi.

Tác giả bài viết / 

Lê Oanh
Lê Oanh

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……