12 cung hoàng đạo, Nhân tướng học

Coi tử vi 2015-Cảnh báo vận hạn với nước của 4 con giáp năm 2015

0 55
Coi tử vi 2015 - vận hạn 12 con giáp
Coi tử vi 2015-Cảnh báo vận hạn với nước của 4 con giáp năm 2015

Coi tử vi 2015 phòng tránh hạn họa. Dưới đây là 4 con giáp dễ gặp họa về nước trong năm 2015. Cẩn trọng đề phòng để an toàn vượt qua vận hạn năm Ất Mùi.

 1. Tuổi Tuất
coi-tu-vi-2015-tuoi-tuat

Coi tử vi 2015 vận hạn người tuổi Tuất

 

Năm nay, người tuổi Tuất phạm hìnhThái Tuế, vận khí bất ổn, tiềm ẩn nhiều vấn đề về sức khỏe. Đặc biệt, trong mùa hè nắng nóng, những người này nên cẩn trọng hết sức khi đi bơi, tránh gặp họa sát thân. Chú ý khi đi bơi cần phải có bạn bè hoặc nhân viên cứu hộ đi cùng để đề phòng trường hợp xảy ra tai nạn bất ngờ. Nếu cơ thể hay tinh thần mệt mỏi, sa sút, tốt nhất là hãy tránh việc đi bơi hay tắm biển.

 1. Tuổi Tý
coi-tu-vi-2015-tuoi-ty

Coi tử vi 2015 vận hạn người tuổi Tý

 

Coi tử vi 2015, người tuổi Tý phạm hại Thái Tuế, lại có cung mệnh bị hung tinh chiếu vào, nên ngoài việc hết sức thận trọng khi bơi lội, những người này cần phải điều chỉnh cư xử sao cho khéo léo, hài hòa để tránh gặp rắc rối, vướng phải những thị phi làm ảnh hưởng xấu tới chuyện học hành hay công việc.

 1. Tuổi Sửu
Coi tử vi 2015 vận hạn người tuổi Sửu

Coi tử vi 2015 vận hạn người tuổi Sửu

Năm Ất Mùi, người tuổi Sửu phạm xung Thái Tuế, vì vậy mà dù là chuyện tình cảm, học hành  hay công việc đều sẽ xuất hiện những biến chuyển lớn. Hơn thế, vấn đề sức khỏe và an toàn tính mạng càng cần phải chú ý thận trọng. Nhất là khi đi bơi ở hồ nước lớn hay đi tắm biển, cần nhất mực tuân thủ những quy tắc bảo hộ an toàn, tránh  xảy ra trường hợp xấu, đe dọa an nguy tính mạng.

 1. Tuổi Dần
Coi tử vi 2015 vận hạn người tuổi Dần

Coi tử vi 2015 vận hạn người tuổi Dần

Năm nay, những người tuổi Dần mang vận tiêu hao tài sản là chính, nhưng cũng đặc biệt cần phải chú ý nguy cơ gặp tai nạn về nước. Nếu có sự cố xảy ra, dù có thể không ảnh hưởng tới tính mạng nhưng việc tiêu tốn nhiều tiền của để chữa trị là điều không thể tránh khỏi.

 

Coi tử vi 2015-Cảnh báo vận hạn với nước của 4 con giáp năm 2015

Tác giả bài viết / 

Ngô Thảo
Ngô Thảo

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……