Nhân tướng học

Coi tử vi 2015: Top 5 con giáp gặp sao hung năm nay.

0 95
coi-tu-vi-2015-tuoi-ty
Coi tử vi 2015: Top 5 con giáp gặp sao hung năm nay.

Thái Tuế là sao hung nhất trong các sao, ai trong đời rồi cũng bị sao này chiếu mạng. Vậy trong năm nay những con giáp nào phạm sao Thái Tuế? Coi tử vi 2015 cho biết đó là các tuổi Tý, Sửu, Thìn, Mùi, Tuất.

Từ hàng ngàn năm trước, các nhà thiên văn học cổ đã phát hiện ra sao Mộc và chu kỳ vận chuyển của nó. Sao Mộc cổ nhân gọi là sao Tuế và coi sao Tuế ảnh hưởng lớn tới con người và mùa màng trên Trái Đất. Tuy nhiên, sao Mộc lại vận hành từ Tây sang Đông ngược với phương hướng của 12 Địa Chi. Thêm nữa, chu kỳ chính xác của sao Mộc là 11,86 năm ~ gần bằng chu kỳ 12 năm. Điều này gây khó khăn trong việc tính toán lịch biểu, thời tiết theo 12 địa chi, 12 cung hoàng đạo v.v.v Các nhà làm lịch toán cổ liền giả định một ngôi sao đối xứng với sao Mộc, có hướng vận hành ngược chiều sao Mộc, quỹ đạo đúng bằng 12 năm, trùng khớp phương vị của 12 Địa Chi. Ngôi sao giả đối xứng với sao Mộc (sao Tuế) đó gọi là sao Thái Tuế.

Do đặc điểm tính chất hình thành mà sao Thái Tuế là sao xấu, nên quan niệm dân gian cho rằng những người trong năm mà “hình xung phá hoại” với Thái Tuế đều có sự không thuận lợi. Việc kiêng kỵ Thái Tuế tùy từng nơi, từng vùng mà liên quan cả tới việc xây dựng, cưới hỏi, xuất hành.

Coi tử vi 2015: tuổi Mùi.

Coi tử vi 2015 5 con giáp gặp sao hung: Tuổi Mùi

Coi tử vi 2015 5 con giáp gặp sao hung: Tuổi Mùi

Người Tuổi Mùi năm nay gặp khó khăn về tài chính, phải thắt lưng buộc bụng. Năm nay cần tránh vay mượn đề phòng tai ương; 3 tháng hạn nặng là 3,6,10 âm lịch 6 tháng cuối năm hạn có phần giảm hơn.. Trong công việc gặp nhiều khó khăn, có thể dẫn tới tranh chấp với đồng nghiệp. Trong kinh doanh cũng cần cẩn thận nếu không sẽ sập bẫy của đối tác. Tháng 10 tuổi Mùi có kẻ đố ký trong công việc, cẩn thận đề phòng và luôn hoà nhã với mọi người,cố gắng điềm đạm, bình tĩnh vượt qua khó khăn.

Coi tử vi 2015: Tuổi sửu.

coi-tu-vi-2015-tuoi-Suu

Người tuổi Sửu cảm thấy bất yên do có nhiều thay đổi, tốt xấu lẫn lộn

 

Người tuổi Sửu cảm thấy bất yên do có nhiều thay đổi, tốt xấu lẫn lộn. Sự nghiệp  năm nay không ổn định, hao tiền mất của mà công việc chưa hẳn đã xuôi chèo mát mái. Nên chú ý đến phong thủy nhiều hơn để phần nào đón lộc, đẩy xui. Sức khỏe suy yếu rõ rệt, nam giới dễ mệt mỏi, mất tập trung, trí nhớ kém; phụ nữ dễ tổn thương phần bụng, tiết niệu và phụ khoa. Trong tình cảm cần bĩnh tính nếu không rất dễ dẫn đến chia lìa đặc biệt tháng 6 và 12 âm lịch.

Tử vi 2015 tuổi Tý. Năm nay bạn thay đổi chức vụ, thăng chức, trong khi đó lại có thị phi nên cần giữ hoà khí trong các mối quan hệ đặc biệt là với cấp trên và đồng nghiệp. Sức khoẻ dễ suy yếu, khó tránh khỏi bệnh tật, nhất là về thận. Mùa hè cần chú ý bệnh tật liên quan đến thận, bàng quang, hệ thống tiết niệu, nên tăng cường tập luyện dưỡng sinh. Trong chuyện tình cảm cần chủ động và cẩn thận kẻo bị vạ lây.

coi-tu-vi-2015-tuoi-ty

Năm nay uổi Tý cần giữ mối hoà khí trong giao tiếp

 

Coi tử vi 2015: Tuổi Thìn.

Năm 2015 vất vả với tuổi Thìn

Năm 2015 là năm vất vả với tuổi Thìn

Đây là một năm vất vả với người tuổi Thìn nhưng kết quả lại không mấy khích lệ,  người tuổi Thìn có cả núi công việc cần hoàn thành do đó đôi khi sức khoẻ không đảm bảo. Vào các tháng 3 và 9 âm lịch có mối đe doạ và tiếng thị phi ảnh hưởng đến công việc. Nếu là tuổi này bạn cần đề phòng bệnh về đường tiêu hóa, nhất là nam giới sinh năm 1952, 1964 và 1988. Trong năm Ất Mùi chuyện tình cảm cũng không được thuận lợi, tuy có người theo đuổi, có ấn tượng tốt ban đầu nhưng sau đó xuất hiện nhiều cản trở mà không đi tới đâu. Trong năm Ất Mùi chuyện tình cảm không thuận lợi, tuy có người theo đuổi, có ấn tượng tốt ban đầu nhưng sau xuất hiện nhiều cản trở mà không đi tới đâu. Muốn chuyện tình cảm thuận lợi hơn có thể đeo ngọc vân hồng hay thạch anh hồng để tăng vận đào hoa.

Cũng giống như 4 tuổi trên, người tuổi Tuất năm nay phải chú ý trong giao tiếp hạn chế tranh cãi không cần thiết, giảm bớt chuyện phiếm cũng như tránh xa những người hay gây thị phi nếu không sẽ gây họa vào thân.Tâm tư tình cảm dễ dao động, thay đổi. Áp lực rất lớn từ công việc và gia đình sẽ đè lên vai người tuổi Tuất vào năm nay, cần bình tĩnh, không được mất kiểm soát nhấtt là vào tháng 6 và tháng 9. Sức khoẻ của bạn cũng bị suy yếu, dễ mắc các bệnh về đường tiêu hoá.

coi-tu-vi-2015-tuoi-tuat

Coi tử vi 2015: Người tuổi tuất cần chú ý đến sức khoẻ

Đối với những tuổi gặp sao Thái Tuế năm nay cần cẩn thận, làm điều thiện tích đức để giảm vận hung. Có thể đi chùa cầu bình an cho tĩnh tâm. Ngoài bài viết coi tử vi 2015 5 sao gặp hạn nặng nhất năm nay, bạn cũng có thể tìm kiếm chi tiết hơn theo từng tuổi cụ thể.

Coi tử vi 2015: Top 5 con giáp gặp sao hung năm nay.

Tác giả bài viết / 

Phương Xù
Phương Xù

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……