Nhân tướng học

Coi tử vi 2015- tử vi cho người tuổi Dần.

0 28
Coi tử vi 2015- tử vi cho người tuổi Dần2
Coi tử vi 2015- tử vi cho người tuổi Dần.

Nhắc đến tuổi Dần luôn gợi nên sự uy quyền, chắc chắn và độc lập của những người sinh năm tuổi này, vậy 2015 là năm như thế nào với những người tuổi Dần? Vận số của họ liệu có tốt hay không? Cùng coi tử vi 2015 đối với những người tuổi Dần để có thể giải đáp câu hỏi này nhé!

Những người tuổi Dần có năm sinh rơi vào một trong các năm: 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, họ chính là người có thể tin cậy và thường được giao phó cho những trọng trách to lớn, họ không ngại lăn xả, nhiệt tình với công việc và vị trí được giao của mình, tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của những người tuổi Dần chính là sự nóng nảy, độc đoán và chuyên quyền, dễ gây mất lòng người khác. Nhìn chung, dự báo 2015 sẽ là một năm ẩn chứa nhiều thách thức và bận rộn với những người tuổi Dần.

 

Coi tử vi 2015- tử vi cho người tuổi Dần1

Tuổi Dần kiêu hãnh và đầy uy quyền!

 

 1. Sức khỏe:

Khi coi tử vi 2015 cho người tuổi Dần có thể thấy rằng, đây là năm bận rộn với họ, với bản chất là người thích đương đầu với thử thách nên họ sẽ có lúc rơi vào trạng thái kiệt sức, điều này sẽ ngày càng xảy ra thường xuyên hơn gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe. Họ cần phải tìm hiểu và có lối sống cân bằng hơn cũng như phân bổ nguồn lực, thời gian của mình một cách hợp lý.

Tâm trạng cũng có ảnh hưởng lớn đến tính khí cũng như sức khỏe của người tuổi Dần, cần hạn chế sự tác động của tâm trạng, cảm xúc đến đời sống của bản thân bằng cách dành nhiều thời gian cho các hoạt động thư giãn ngoài trời.

 1. Sự nghiệp:

Kết quả coi tử vi 2015 cho thấy, 2015 là một năm nhiều bận rộn với người tuổi Dần nhưng tình hình tài chính lại không được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, họ lại là người không bận tâm quá nhiều tới tài chính của mình, họ yêu thích quyền lực và địa vị hơn thế, điều này vô hình chung làm họ chi tiêu không tính toán, để khắc phục tình trạng này, cần thiết phải vạch ra kế hoạch chi tiêu rõ ràng để có một năm tài chính ổn định.

 

Coi tử vi 2015- tử vi cho người tuổi Dần2

Coi tử vi 2015- người tuổi Dần làm việc hết mình và có trách nhiệm!

 

Với bản tính thích thử thách nên những người tuổi Dần thường hay chuyển đổi công việc, tìm kiếm điều mới mẻ, thật may là khả năng thích ứng của họ rất nhanh chóng, cùng với trí thông minh vốn có mà ở giai đoạn cuối năm 2015, công việc của họ sẽ ổn định hơn, tiến tới vị trí lãnh đạo.

 1. Tình duyên:

Coi tử vi 2015 có thể thấy những người tuổi Dần rất có sức hút với những người khác giới- đó là một người nồng nàn, mạnh mẽ và chung thủy, họ biết cách tạo những cảm xúc tốt đẹp với đối phương. Tuy nhiên, có thể người khác sẽ không chấp nhận được sự nóng nảy, độc đoán vốn có của họ, điều này có thể khiến họ mất đi niềm tin vào bản thân mình, nhưng, không nên cố gắng thay đổi bản thân chỉ để làm hài lòng một người nào đó, chuyện tình cảm này sẽ chẳng thể bền vững được, dù thế nào vẫn nên dành tình yêu cho người xứng đáng và hiểu được chính họ.

 

Coi tử vi 2015- tử vi cho người tuổi Dần3

Người tuổi Dần uy quyền và thu hút!

 

Người tuổi Dân là người tình cảm, nồng nàn, lịch thiệp và đáng để tin cậy, họ không bao giờ làm phiền lòng bạn đời của mình, tuy nhiên nhược điểm lớn nhất trong chuyện tình cảm đó là họ sẽ luôn muốn nắm quyền kiểm soát các mối quan hệ của bạn đời của mình.

Coi tử vi 2015- tử vi cho người tuổi Dần.

Tác giả bài viết / 

Lê Hằng

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……