Nhân tướng học

Coi tử vi 2015- Tử vi cho người tuổi Mùi

0 26
Coi tử vi 2015- Tử vi cho người tuổi Mùi1
Coi tử vi 2015- Tử vi cho người tuổi Mùi

Ất Mùi 2015 là năm bản mệnh của những người tuổi Mùi, đây có thể coi là một trong những dấu mốc quan trọng trọng cuộc đời của họ, là năm hứa hẹn rất nhiều dự định cũng như kế hoạch to lớn khác nhau đối với những người tuổi Mùi, cùng coi tử vi 2015 cho người tuổi Mùi để có thêm cơ sở cho việc tận dụng những thời điêm có vận số thuận lợi cũng như giảm thiểu rủi ro cho những công việc trọng đại trong năm nay nhé!

 

Coi tử vi 2015- Tử vi cho người tuổi Mùi1

Coi tử vi 2015- 2015 là năm tuổi của những người tuổi Mùi!

 

Những người tuổi Mùi có năm sinh rơi vào các năm: 1919, 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015, đa phần những người tuổi mùi thường có tâm hồn nhạy cảm và rất đáng tin cậy, họ là người điềm tĩnh và hướng nội. Về tổng quan, trong năm 2015, người tuổi Mùi nên sống kín tiếng, tập trung vào công việc và tránh có những thay đổi lớn cũng như không nên đưa ra những quyết định cũng như hành động quan trọng trong năm này, nhìn chung, 2015 được coi là năm có vận hạn không tốt đối với họ.

 1. Về sức khỏe:

Theo kết quả coi tử vi 2015 cho những người tuổi Mùi, có thể thấy rằng trong năm 2015 này, chính vì sự bận rộn với công việc mà họ thường xao nhãng việc chăm sóc bản thân, sinh hoạt thiếu điều độ. Mặc dù điều này không gây ảnh hưởng quá nghiêm trọng nhưng nhìn chung có thể thấy sức khỏe của họ không được bằng những năm trước. Hơn thế nữa, người tuổi Mùi dễ chịu ảnh hưởng bởi tâm trạng, khi vui vẻ thì họ khỏe mạnh nhưng khi buồn thì họ suy sụp và đổ bệnh, đây cũng là điều cần quan tâm và lưu ý để có những trạng thái cảm xúc tốt, tránh rơi vào tâm trạng bi quan.

 

Coi tử vi 2015- Tử vi cho người tuổi Mùi2

Coi tử vi 2015- Sức khỏe của người tuổi Mùi chịu ảnh hưởng lớn tử tâm trạng của họ!

 

 1. Sự nghiệp:

Khởi đầu năm mới trong sự nghiệp của những người tuổi Mùi không mấy dễ dàng bởi những rắc rối khác nhau xảy ra trong công việc. Tuy nhiên, khi vượt qua được giai đoạn này thì những biến động sẽ hết, cuối năm sẽ là thời điểm mà người tuổi Mùi bận rộn hơn, họ thường xuyên di chuyển liên tục, đây cũng chính là thời cơ để họ có thể có được cơ hội thăng tiến bởi sự năng động và nhiệt tình cống hiến, không ngại khó khăn của mình.

Nỗ lực không ngừng của những người tuổi Mùi chắc chắn sẽ được ghi nhận trọng năm 2015 này, họ có thể được đề cử đảm nhận vai trò lãnh đạo và là một phần không thể thiếu của tập thể dù cho họ là những người không quan trọng quyền lực và địa vị, những người tuổi Mùi cũng hợp với những công việc giúp họ phát huy được sự bản lĩnh và năng lực sáng tạo của mình hơn hết.

 

Coi tử vi 2015- Tử vi cho người tuổi Mùi3

Nên hạn chế những mối quan hệ xáo trộn, phức tạp!

 

 1. Tình duyên:

Khi coi tử vi 2015 cho người tuổi Mùi, có thể thấy rằng họ luôn có những mối quan hệ bất ổn, dễ bị xáo trộn. 2015 chính là dấu mốc quan trọng trọng vấn đề tình cảm với người tuổi Mùi, nhất là những người sinh năm Tân Mùi, hãy xác định chính xác đối tượng của mình có thể cùng nhau vượt qua được những chặng đường khó khăn và chông gai cuộc sống hay không, đồng thời cũng nên chấm dứt những mối quan hệ không chắc chắn, rõ ràng. Nếu như chưa tìm được 1 nửa của mình thì người tuổi Mùi cũng không nên vướng vào chuyện tình cảm trong khoảng thời gian đầu

năm nay.

Khoảng thời điểm gần cuối năm, tuổi Mùi có thể gặp được đối tượng phù hợp , chính sự kín đáo của họ là thách thức để lựa chọn được một người bạn đời hoàn mỹ.

 

 

Coi tử vi 2015- Tử vi cho người tuổi Mùi

Tác giả bài viết / 

Lê Hằng

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……