Khác, Nhân tướng học

Coi tử vi 2015 tuổi Ngọ chính xác nhất

0 11
coi tử vi 2015
Coi tử vi 2015 tuổi Ngọ chính xác nhất

Những người tuổi ngọ thường sinh vào các năm 1942, 1954, 1966, 1978,  1990,  2002… Bạn đang nóng lòng muốn coi tử vi 2015 của mìn sẽ như thế nào? Sau đây chúng tôi xin chia sẻ về vận mệnh của người tuổi ngọ trong năm 2015.

Về sức khỏe

Bạn nên quan tâm tới bản thân nhiều hơn nữa. có chế độ ăn uống tập luyện hợp lý để có thể cải thiện sứ khỏe hiện tại. Dành nhiều thời gian cho việc hẹn hò, đi du lịch, leo núi… Tránh xảy ra tranh cãi trong môi trường làm việc, lái xe cẩn thận khi tham gia giao thông.

coi tử vi 2015

    coi tử vi 2015

Về sự nghiệp

Có thể nói đây là một năm rất nhiều may mắn về sự nghiệp của người tuổi Ngọ. Tinh thần thoải maí khoáng đạt giúp bạn có những ý tưởng mới, sáng tạo và đạt được nhiều bất ngờ trong kinh doanh. Nhưng trươc khi đặt bút kí kết hay làm việc gì cần phải suy nghĩ cẩn thận.

Năm 2015 sẽ đam đến cho bạn nhiều điều thuận lợi vì bạn đã gặp được sự giúp đỡ. Bạn phát huy được khả năng của mình, bạn sẽ được gi nhận và cơ hội tiền bạc cũng mở rộng hơn. Việc coi tử vi 2015 sẽ bật mí tất cả để bạn có sự lựa chọn đúng đắn trên con đường sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên, bạn cũng nên thận trọng hơn trong việc đầu tư, tránh đánh cược tiền bạc với những trò may rủi.  Sự cẩu thả, lơ đễnh có thể gây cho bạn những sai sót không đáng có. Chỉ có sự kiên trì và tập trung với công việc, bạn mới có thể đảm bảo thành công.

bạn cũng sẽ pahir đối mặt với rất nhiều đối thủ đáng gờm hoặc những thử thách khó khăn đến bất ngờ mà bạn không thể trở tay kịp. Trong thời điểm này, chỉ có sự thận trọng mới có thể giúp bạn chiến thắng. Bạn cũng cần chú ý hơn đến lời ăn, tiếng nói và hành xử với đồng nghiệp, bạn bè.

Tình duyên:

Năm 2015 được coi là năm bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và cac mối quan hệ. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm mọi chuyện lại không tiến xa như kì vọng.

Tháng ba, tháng 9 là thời điểm thích hợp để bắt tay vào những mối quan hệ mới hoặc cải thiện tình cảm. Đừng quên rằng thời gian là liều thuốc tốt nhất để bạn vun xới cây tình yêu đơm hoa, kết trái.

Vận trình của nữ tuổi canh ngọ:

Vận trình của bặn năm 2015 xấu. cần giữu gìn trong công việc, bị tiểu nhân quyaasr phá, hoa tán tiền của, đề phòng nhất là vào tháng 5.

Vận trình của nam giới tuổi canh ngọ:

Vận trình của bạn năm Ất Mùi 2015 của bạn khá tốt, chủ về danh lợi, hỉ sự nhất là tháng chín nhưng kỵ tháng mười. Người làm nông nghiệp chăn nuôi bất lợi.

Coi tử vi 2015 là một điều vô cùng cần thiết, biết được điều hung cát từ đó bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn trong cuộc sống.

Coi tử vi 2015 tuổi Ngọ chính xác nhất

Tác giả bài viết / 

Phạm Mến

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……