Nhân tướng học

Coi tử vi miễn phí cho nam tuổi giáp tuất

0 6
Coi tử vi miễn phí cho nam tuổi giáp tuất
Coi tử vi miễn phí cho nam tuổi giáp tuất

Coi tử vi miễn phí cho Nam tuổi Giáp Tuất giúp cho bạn có cái nhìn chân thực về các khía cạnh cuộc sống cũng như dựa vào đó có thể tìm ra những ưu ddierm, khuyết điểm để nắm bắt lấy những cơ hội trong cuộc sống.

VỀ CUỘC SỐNG

Tuổi nhỏ tiền vận có sự long đong, nhưng khi vào trung vận (khoảng tuổi 26 trở đi) thì cuộc sống rất sung sướng về thể xác nhưng tâm trí có lo nghĩ đôi chút, cuộc đời nói chung là êm đẹp. Số sung sướng hoàn toàn về thể xác, cuộc đời thường ít ưu tư muộn phiền, số bạn  được sống trong những gia đình hạnh phúc. Mặc dù danh vọng lên cao, cũng phải nhờ đến khả năng của đàn bà thì mới có được sự nghiệp vững chắc.

Từ 24 tuổi trở lên thì có nhiều triển vọng tốt đẹ, cuộc sống thanh nhàn, con lại đông, có cảu, thật là gia đình hạnh phúc. Nếu sáng suốt hơn nữa cuộc đời sẽ đẩy bạn lên cao và kéo dài cho đến  tuổi 45 thì trở lại mức bình thường.

Tuổi Giáp Tuất thành công vềcông danh, có thể xây dựng được sự nghiệp ở  tuổi 34 trở đi, . Thường hưởng thọ trung bình từ 58 đến 69 tuổi là mức tối đa, nhưng sống có phúc thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Coi tử vi miễn phí cho nam tuổi giáp tuất

coi tử vi miễn phí

VỀ TÌNH DUYÊN

Về tình duyên, ban đầu có nhiều khổ đau và trở ngại mới thành gia thất. Số được phụ nữ chú ý nhiều hơn là tự mình tạo lấy hạnh phúc. Mặc dù có hạnh phúc, nhưng cuộc sống xảy ra những mặc cảm làm cho tình chồng và vợ không hoàn toàn được êm ấm cho lắm.

Nếu bạn sinh vào những tháng này; thì trong cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên vào tháng 2, 3 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, vào vào tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hưởng lấy hạnh phúc cho đến suốt cuộc đời bạn sẽ sống hạnh phúc hay sẽ còn thay đổi nữa, vào các tháng 1, 5,12.

VỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần gia đạo thì không được êm ấm lắm, bạn muốn sống một cuộc đời tự do cho mình nên thường có những xích mích. Đường công danh có phát triển cao vào khoảng tuổi 27 trở đi và có thể sẽ còn lên cao hơn nữa vào số tuổi 34 trở lên, nếu vấn đề công danh không lên cao, thì cũng là người cũng có nhiều tên tuổi với đời.

Về tiền tài vẫn điều hòa và ít khi thiếu hụt, tuy nhiên cũng vào khoảng 34 trở đi thì vấn đề tiền tài mới có cơ hội êm đẹp và đi lên. Năm 33 tuổi vẫn còn xấu. Sự nghiệp thường đi đôi với tiền tài, muốn hoàn thành được sự nghiệp của mình phải từ 34 tuổi trở đi và đến 38 tuổi thì có một sự nghiệp vĩ đại rồi.

VỀ LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong  hôn nhân, bạn cần lựa chọn việc lương duyên cho hợp với tuổi mình thì  mới có thể đẩy mạnh sự nghiệp của cuộc đời tốt hơn, bạn phải kết duyên và xây dựng hạnh phúc với những tuổi này thì cuộc đời bạn mới được vinh hiển. Bao gồm các tuổi Ất Hợi, Mậu Dần, Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Thân, Nhâm Ngọ. Bạn kết duyên với tuổi Ất Hợi và Bính Tý, cuộc đời sẽ được dễ dàng trong làm ăn và sau này giàu sang phú quý. Với tuổi Mậu Dần và Tân Tỵ, cuộc sống trở lên đầy đủ, sự nghiệp tiền tài tốt đẹp, công danh lên cao. Với tuổi Nhâm Ngọ, bạn có cơ hội phát triển về vấn đề nghề nghiệp, có thể hưởng được phú quý trong cuộc đời. Đó là những tuổi hạp cho sự kết duyên và có thể thành công trong mọi công việc trên lãnh vực nghề nghiệp và cuộc đời.

Nhưng nếu bạn kết duyên với những tuổi sau đây thì  cuộc đời bạn chỉ sống cuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với những tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn, Mậu Thìn. Những tuổi này chỉ hạp về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc, cuộc đời của bạn chỉ có thể sống vừa đầy đủ mà thôi.

Sau đây là những tuổi mà bạn kết hôn sẽ có thể gặp phải một cuộc đời luôn luôn sống trong sự nghèo khổ, cuộc sống của bạn như đi trong đ êm, luôn luôn phải lâm vào tình trạng túng thiếu triền miên, công danh và sự nghiệp sẽ gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống bạn phải sống trong một cảnh đời miễn cưỡng u tối mịt mù. Đó là bạn kết duyên với những tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi, đó là những tuổi có nhiều xung khắc với tuởi bạn không đem lại sự tốt đẹp hay vượng phát về tài lộc cũng như về công danh sự nghiệp.

Những năm xung khắc với tuổi bạn về vấn đề tình duyên, vào những năm này bạn không nên cưới vợ hay tính việc hôn nhân sẽ không thành mà trái lại còn xảy ra nhiều đau khổ cho cuộc sống, đó là những năm mà bạn ở vào độ tuổi: 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Những năm ở vào số tuổi này rất khắc về việc hôn nhơn.

Bạn sanh vào những tháng này , cuộc đời bạn sẽ có nhiều vợ, nhiều thê thiếp hay ít ra cũng đa đoan về việc vợ con, đó là bạn sanh vào những tháng 2, 3, 6, 7, 8 và 10 Âm lịch. Bạn sanh vào những tháng này cuộc sống của bạn có số đ ào hoa, có nhiều vợ hay nhiều thê thiếp.

Coi tử vi miễn phí giúp chon am tuổi Giáp Tuất có cái nhìn chin chắn về cuộc đời để có những bước phát triển cao nhất.

 

Coi tử vi miễn phí cho nam tuổi giáp tuất

Tác giả bài viết / 

Phạm Mến

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……