Nhân tướng học

Coi tử vi miễn phí cho người tuổi Ất Hợi.

0 12
coi tử vi miễn phí cho người tuổi Ất Hợi.
Coi tử vi miễn phí cho người tuổi Ất Hợi.

Coi tử vi miễn phí cho người tuổi Ất Hợi mang lại cho bạn những điều khá thú vị và bất ngờ về những vấn đề xung quanh cuộc sống của mình.

Về cuộc sống.

Người sinh vào năm Ất Hợi gặp nhiều may măn strong cuộc sống, số sung sướng vào thời trung vận, được an nhàn vào hậu vận. Dễ dàng tạo được sự nghiệp của mình. Nếu bạn chua cs sự nghiệp cho mình thì vào thời trung vận bạn dễ dàng có cơ hội này. Tuy nhiên, vào năm 32 tuổi bạn nên cẩn thận và qua 34 tuổi thì mọi sự lại tốt đẹp, êm xuôi. Rất nhiều cơ họi lại mở ra cho bạn vào năm bạn 39 tuổi. vì vậy, nếu chưa taọ được sự nghiệp cho mình hãy cố gắng nắm bắt cơ hội này.

coi tử vi miễn phí cho người tuổi Ất Hợi.

     coi tử vi miễn phí

Về tình duyên

Người tuổi Ất Hợi có nhiều sụ thay đổi trong đường tình duyên. Tuoir Ất hợi trong đường tình duyên sẽ có những tahy đổi cụ thể: bạn sinh vào tháng 2,3,9 cuộc đời bạn có 3 lần thay đổi về tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 4,6,7,8,10 bạn có 2 lần thay đổi về tình duyên. Bạ sinh vài những tháng còn lại thì hoàn toàn được hạnh phúc trọn vẹn.

Về gia đình, công danh:

Vấn đề gia đình của bạn có hơi không được êm đềm lúc đầu nhưng sau đó thì hoàn toàn được hưởng nhiều phúc lộc, gia đình có nhiều hay đẹp ở tuổi 4 trở đi. Công danh cảu bạn chỉ ở mức trung bình, không lên cao và cũng không phải xuống thấp. Từ tuổi 34 trở đi thì bạn mới xây dựng được một sự ngiệp vững chắc, tuy nhiên tiền vận cưa được êm ấm. Tiền bạc cũng tùy theo công danh nhưng ở tuổi 34 trở đi thì bạn mới có thể đủ đầy. Coi tử vi miễn phí cho tuổi Ất Hợi giúp cho bạn có định hứng cho cong việc rõ ràng.

Tuổi hợp làm ăn

Đối với công việc giao dịch hay bất cứ công việc nào khác bẹn nên lựa chọn những tuổi hợp với tuổi của mình thì mới có thể làm ăn phát đạt, không sợ sự thất bại đó là tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, hợp tác hay cộng tác dều đạt được những kết quả tốt đẹp.

Lựa chọn vợ, chồng

Trong cuộc sống hôn nhân và gia đình bạn không chỉ cần tình yêu mà còn cần hợp nhau để đẩy mạnh cuộc đời lên sự giàu sang sung sướng.  Bạn nên chọn những tuổi này: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáo Tuất. Nếu bạn kết duyên với tuổi Đinh Sửu và Canh Thìn, cuộc sống của bạn được đẩy mạnh lên nhờ vậy cuộc sống được hoàn toàn giàu sang phú quý. Nếu bạn kết duyên với tuổi Quý Mùi và Giáp Tuất, cuộc đời bạn sẽ có nhiều hay đẹp về vấn đề tài lộc, công danh bạn được lên cao tiền bạc đầy đủ.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Kỷ Mão, Quý Dậu, Tân Mão thì  cuộc sống của bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình thôi, vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ bạn sẽ gặp phải nhiều sự khó khăn lắm mới tạo được một cuộc sống hơi tạm gọi là đầy đủ và cuộc đời luôn luôn sống trong nghèo khổ suốt đời.

Những năm này có việc xung khắc với tuổi bạn trong việc tạo lấy hôn nhơn và hạnh phúc, đó là các năm mà bạn ở vào số tuổi: 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Những năm này luận việc hôn nhơn không thành, hay thành thì lâm vào cảnh xa vắng thường xuyên.

Bạn sanh vào những tháng này sẽ có số đào hoa, cuộc đời có nhiều thê thiếp, nhiều người chú ý và muốn kết duyên, đó là bạn sanh vào những tháng: 2, 3, 5, 8, 9 và 10 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này chắc chắn bạn sẽ có nhiều vợ, hoặc nếu không cũng sẽ có nhiều dòng con.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Nếu làm ăn hay kết duyên hay bất cứ việc gì khác, có liên quan đến sự sống và cuộc đời thì bạn nên tránh những tuổi này, đó là các tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân. Bạn kết duyên hay làm ăn với những tuổi này, cuộc sống của bạn sẽ bị nhiều đau thương, có thể xảy ra tuyệt mạng hay lâm vào cảnh biệt ly đau đớn vô cùng, vì những tuổi này là những tuổi đại xung khắc với tuổi bạn.

Coi tử vi miễn phí giúp cho bạn hiểu chính xác hơn vê cuộ đồi và những vấn đề xung quan cuộ sống của bạn.

Coi tử vi miễn phí cho người tuổi Ất Hợi.

Tác giả bài viết / 

Phạm Mến

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……