Nhân tướng học

Coi tử vi miễn phí thông qua tướng mặt đàn ông

0 99
Xem tử vi trọn đời nam mạng tuổi Giáp Tuất
Coi tử vi miễn phí thông qua tướng mặt đàn ông

Đối với người biết tướng số có thể xem tướng mặt nam giới đàn ông con trai (hay bất kỳ người nào) trong lần gặp đầu để luận đoán tính cách vận số của người đối diện, có câu người xưa đúc kết “nhìn mặt mà bắt hình dong” chính là ám chỉ phương thức nhìn bề ngoài,hành vi,tướng mạo con người để xét tính cách vận mệnh  trong khoa tướng số. Xem tướng mặt đàn ông sẽ biết gì về tính cách và vận mệnh của họ?  Coi tử vi miễn phí thông qua tướng mặt đàn ông.

Coi tử vi miễn phí thông qua tướng mặt đàn ông

Coi tử vi miễn phí thông qua tướng mặt đàn ông

Thứ nhất là tướng mặt đàn ông giàu sang, thành đạt. Là những đàn ông có mũi to, thẳng, đầy đặn.  Tướng người đàn ông có mũi không hếch, không lệch, đầu mũi đầy đặn là tướng mũi đẹp.Đặc biệt, đàn ông có mũi cao và cánh mũi đầy đặn rất có khả năng kiếm tiềm và biết quan tâm, chăm sóc người yêu. Người sở hữu lỗ mũi to thường có tướng rất giàu có. Lại thêm có nốt ruồi trên chóp mũi sẽ thường có rất nhiều tiền. Tướng người đàn ông có mũi không hếch, không lệch, đầu mũi đầy đặn là tướng mũi đẹp.Đặc biệt, đàn ông có mũi cao và cánh mũi đầy đặn rất có khả năng kiếm tiềm và biết quan tâm, chăm sóc người yêu. Người sở hữu lỗ mũi to thường có tướng rất giàu có. Lại thêm có nốt ruồi trên chóp mũi sẽ thường có rất nhiều tiền. Hoặc là tướng đàn ông có trán rộng và cao. Hoặc là tướng đàn ông có lông mày rậm.  Những người đàn ông có lông mày rộng cùng phần xương hơi nhô cao, nhiều thịt được cho là có tướng đại quý, có tính lạc quan, tích cực và rất dễ thành công, trở nên giàu có. Lông mày đàn ông có hình mũi kiếm, chức cao vọng trọng có nghĩa khí. Hoặc là tướng đàn ông có gò má đầy đặn (không quá cao).Gò má thường xuất hiện trong tướng số như một điểm quan trọng trong cách xem tướng mạo. Đối với phụ nữ gò má cũng có những nhận định riêng. Đối với đàn ông có gò má đầy ở đây có nghĩa là phần xương gò má không bị lộ ra là người điềm đạm, tính khí ổn định, có nghĩa khí; Đàn ông có gò má đầy đặn, vừa phải không quá cao thường là người có tính khí cao và tính tình ổn định, dễ làm ăn và kinh doanh tốt. Họ thường là những doanh nhân thành đạt, rất thông minh và phóng khoáng. Như vậy đối với tướng đàn ông giàu sang phú quý bạn có thể dễ dàng nhận ra ngay trên khuôn mặt của người đó. Tất nhiên chưa đầy đủ nhưng cũng phần nào nói nên số mệnh của người bạn đang tìm hiểu. Để tường tận hơn bạn có thể xem thêm về dáng đi đứng, giọng nói và một số tướng khác của đàn ông. Chúc bạn tìm được người chồng, người bạn đời như ý .

Coi tử vi miễn phí rất nhanh để cho biết thứ hai là tướng người đàn ông có số đào hoa. Những ngoài đàn ông có số đào hoa, hay nói như người xưa là tướng “năm thê bảy thiếp” , có vợ mà vẫn có người theo (hoặc theo người), tính tình phóng khoáng, dễ chiếm tình cảm người khác giới ,cũng chính vì vậy nên đường tình duyên thường rối rắm,những người này có xu hướng ngoại tình cao, thường có những đặc điểm như: Lông mày thanh tú,mỏng và gọn (giống lông mày nữ giới). Đôi mắt ướt long lanh, da mặt trắng. Tóc dài mặt to, có đôi tai dựng cao, đôi lông mày nhỏ thanh và chiếc mũi sư tử, hai bên là hai đường lõm sâu, cổ ngấn vai bằng. Người nam có dáng hình này thì phạm số đào hoa. Nam giới tóc xoăn tự nhiên,mũi dày thường lãng tử  ham chơi, háo sắc. Đàn ông có đường vân đào hoa hoặc mắt có nốt ruồi  : Đường vân đào hoa ở vào vùng giữa con mắt. Đường vân này nếu kéo dài qua đuôi mắt là số đào hoa rất nặng, rất có duyên với nữ giới . Mắt có nốt ruồi là lòng trắng mắt có chấm đen, số đào hoa rất mạnh, bất kể ở đâu cũng có hành động trăng hoa.

Coi tử vi miễn phí sẽ nói ngay thứ ba là tướng mặt đàn ông tốt. Tốt ở đây có thể hiểu là tốt bụng, được lòng mọi người, có mối quan hệ xã hội tốt, Nếu làm bạn thì hết mình,chân thành thẳng thắn, Nếu làm chồng thì là người chồng tốt thương vợ yêu con quan tâm gia đình. Trán vuông cao rộng, mũi thẳng, ngũ nhạc hướng vào nhau. Những người này thông minh tốt tính,Nếu mũi nhọn là người khắt khe,xương sống mũi lộ ra thường khắc vợ. Mắt sáng ,lòng trắng lòng đen rõ ràng là người chân thành chính trực, đôi mắt cân đối,lòng đen nhiều hơn lòng trắng, toát lên thần thái là người thông minh quân tử. Gò má không quá cao,cằm tròn đầy,chóp mũi tròn là tướng đẹp tốt có phúc của đàn ông, ngoài ra nói năng nhã nhặn, giỏi kiềm chế là những người đàn ông có trách nhiệm,quan điểm tốt với mọi người, coi trọng cuộc sống gia đình.

Thứ tư , coi tử vi miễn phí nói là tướng mặt đàn ông số khổ. Mắt không cân đối , mắt to mắt nhỏ , lòng trắng nhiều hơn lòng đen (mắt tam bạch) là người không đáng tin, tráo trở. Mắt nhìn chớp lia lịa,thì đó là những người thiếu thành thật,họ có thể nói khác mà đến lúc làm thì lại là khác. Mắt nhỏ ti hí tâm tánh không tốt. Trán sói hình móng ngựa là bần hèn. Mũi thấp và nhỏ lông mũi hếch lên lúc thở nghe hơi ra khì,đó là người nghèo khổ, cơ cực.  Lông mày quá ngắn là nghèo mà lại yểu. Đầu mày mà dính liền nhau là đa dâm mà khắc sát anh em. Mày chữ bát là thông quan võ, nếu thất đức thì làm tướng cướp. Lông mày mọc ngược là người bạo ác.Lông mày mỏng thưa là xảo quyệt gian ngoan nịnh bợ.

Như vậy về cơ bản khi gặp mặt một người đàn ông nam giới đều có thể nhận định ban đầu,tuy nhiên để thực sự hiểu đầy đủ về một con người còn tùy thuộc sự giáo dục,tu tâm dưỡng tính, tùy thuộc gia phong … Ngoài ra còn có sự phối hợp các tướng mạo, một tướng xấu nhưng nhiều tướng đẹp, hoặc có những ẩn tướng phá tướng. Hãy theo dõi tiếp coi tử vi miễn phí với blog.nhatkyradio.net nhé các bạn.

Coi tử vi miễn phí thông qua tướng mặt đàn ông

Tác giả bài viết / 

Lê Oanh
Lê Oanh

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Câu chuyện bát mỳ copy

  Câu chuyện bát mỳ

  Trong xã hội bây giờ, người ta thường hay thở than tình người sao bạc bẽo, lòng người sao thật nhẫn tâm. Rồi người ta dẫn ra đủ thứ chuyện để mà thất vọng, chán nản. Nhiều người khác, lại trở nên mất lòng tin đến mức thấy nghi ngờ khi người khác quan tâm,…

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……