Nhân tướng học

Coi tử vi miễn phí vận hạn trong đời tuổi Kỷ Mão nữ mạng

0 36
Coi tử vi miễn phí tuổi Kỹ Mão
Coi tử vi miễn phí vận hạn trong đời tuổi Kỷ Mão nữ mạng

Coi tử vi miễn phí người tuổi Kỷ Mão cho biết đời sống có phần sung túc về tiền bạc, tình cảm dồi dào, đường tài lộc cũng theo đó mà đi lên. Coi tử vi miễn phí vận hạn trong đời được chia thành các khoảng tuổi:

Coi tử vi miễn phí tuổi Kỷ Mão: từ 18 đến 25 tuổi: Năm 18 tuổi, có nhiều trở ngại trong sự làm ăn, nhất là từ tháng 6 trở đi, tháng 10 kỵ đi xa. Năm 19 tuổi, tài lộc điều hòa, công việc làm ăn xuôi chèo mát mái, tháng 4 và 5 nên đi xa, làm ăn thì đại lợi. Năm 20, 21tuổi là năm xung dẫn đến hao tốn tiền của , có thể sẽ gặp sự khó khăn trong việc làm ăn, đừng nên quá vội vàng mà thất bại. Năm 24 tuổi, sự phát triển làm ăn có nhiều dịp may mắn và thâu đạt nhiều kết quả, về tài lộc khả quan. Năm 25 tuổi, đầy nhựa sống, làm ăn phát triển mạnh mẽ, có thể tạo lập sự nghiệp vào năm nầy.

Coi tử vi miễn phí tuổi Kỹ Mão

Coi tử vi miễn phí tuổi Kỷ Mão

Coi tử vi miễn phí từ 26-30 tuổi cho hay năm 26 tuổi, thành công hoàn toàn về mặt tình cảm lẫn tài lộc, có thể xuất phát tiền bạc thâu nhiều lợi. 27 tuổi khá hay đẹp, gia đình hạnh phúc yên vui, có thể tạo lấy nhiều tài lộc. 28 tuổi, công danh hay việc làm ăn phát triển lên cao, sống cuộc đời sung túc và vui tươi hoàn toàn. 29 và 30 tuổi, nhiều hay đẹp và khá tốt, con đường sự nghiệp mở rộng.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, trong khoảng thời gian này, việc làm ăn bị ngưng trệ, có hao tiền tốn của vào những tháng cuối năm, nên đề phòng mất cắp, hay trộm đạo. Năm 33 tuổi cẩn thận vào các tháng: 1, 4, 7 và 10, trong những tháng trên không nên phung phí tiền bạc hay hùn hạp làm ăn bất lợi. Coi tử vi miễn phí năm 34 tuổi có nhiều tốt đẹp cho sự phát triển cơ nghiệp và tài lộc, năm nầy làm ăn việc gì cũng thắng lợi. 35 tuổi, việc làm ăn hay trong gia đình đều có nhiều sự tốt đẹp cho bạn, có đại kỵ vào tháng 8.

 

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, khá tốt, nên đi xa, xuất hành hay hùn hạp làm ăn. 37 tuổi, đẹp đẽ cho vấn đề tình cảm gia đình. 38 tuổi, gia đình đầy đủ, con cái thuận hòa, tình cảm hay đẹp. 39 tuổi, tạo được khả năng toàn vẹn cho cuộc sống. 40 tuổi, năm an nhàn nhứt của cuộc đời bạn, năm nầy có thâu nhiều thắng lợi vẻ vang.

Từ 41 đến 45 tuổi: Tuổi 41 có hao tài, bịnh hoạn. 42 tuổi, tình cảm gia đình vượng phát. 43 tuổi không được tốt đẹp lắm cho sự sống, nên cẩn thận và đề phòng đau bịnh trong gia đình con cái. 44 tuổi, sẽ có nhiều dịp tốt về tài lộc và tình cảm. Năm 45 tuổi, có cơ hội phát triển mạnh mẽ về cuộc sống.

Từ 46 đến 50 tuổi: 47 tuổi tài lộc khá tốt đẹp. 48 tuổi, năm nầy không nên giao dịch về tiền bạc lẫn cả tình cảm. 49 tuổi xấu, gặp tháng 10 và 11 đại kỵ. 50 tuổi, năm nầy rán lo, bổn mạng rất suy yếu, có thể gặp cảnh buồn bực trong toàn năm.

Bài viết coi tử vi miễn phí trên đây không tổng quan về tất cả các mặt mà chỉ tập trung vào vận hạn của nữ mạng tuổi Kỹ Mão trong đời. Quý bạn đọc cũng có thể xem chi tiết hơn về tuổi Kỹ Mão theo những bài viết liên quan.

Coi tử vi miễn phí vận hạn trong đời tuổi Kỷ Mão nữ mạng

Tác giả bài viết / 

Phương Xù
Phương Xù

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……