Nhân tướng học

Coi tử vi năm 2014 cho bé gái sinh năm này.

0 34
Coi tử vi năm 2014
Coi tử vi năm 2014 cho bé gái sinh năm này.

Cùng Coi tử vi năm 2014 xem chi tiết tài vận, tử vi của bé gái sinh năm này. Bé gái sinh năm 2014 , tiền vận khá vất vả, nhưng hậu vận lại đầy đủ no ấm. Cùng xem chi tiết cho bé gái.

Coi tử vi năm 2014

Coi tử vi năm 2014

 

Coi tử vi năm 2014  cho bé gái về cuộc sống.

Tuổi Giáp Ngọ cuộc đời vượng phát, khá nhiều tốt đẹp, thường có tình cảm ngay khi tuổi còn nhỏ và việc phát triển công danh và sự nghiệp sẽ xảy ra lúc trung vận. Hậu vận thì lại được hưởng những điều tốt đẹp, tài lộc dồi dào.

Tuổi Giáp Ngọ thường sống không thọ lắm (trung bình từ 66 đến 72 tuổi là mức tối đa), nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, tuy nhiên sẽ được gia tăng niên kỷ nếu ăn ở hiền lành, phúc đức.

VỀ TÌNH DUYÊN:

Về tình duyên tuổi Giáp Ngọ được chia làm ba trường hợp:

Nếu bạn sanh vào những tháng: 1 và 11 Âm lịch, cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sanh vào những tháng: 2, 5, 6, 9 và 10 Âm lịch, bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nhưng sẽ không có thay đổi về vấn đề tình và hạnh phúc nếu bạn sanh vào những tháng: 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch.

Đó là những diễn tiến về tình duyên căn bản của bạn căn cứ vào tháng sanh mà sẽ quyết định về tình duyên của bạn.

Coi tử vi năm 2014 – GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Con đường công danh của bạn chỉ vào mức bình thường mà thôi.

Về sự nghiệp, được xây dựng và hoàn thành vào khoảng trung vận trở đi, chưa chắc chắn rằng có vững chắc hay không. Tiền bạc được dễ chịu và có phần đầy đủ vào lúc trung vận.

Phần gia đạo, tiền vận có nhiều xích mích và rối rắm, trung vận mới được ấm êm và chỉ tốt đẹp thực sự khi vào hậu vận.

Coi tử vi năm 2014 về tử vi, cung hoàng đạo, nhân tướng học….Cùng blogs.nhatkyradio.net đón xem và chia sẻ những bài viết hay, ý nghĩa, mới nhất nhé.

Coi tử vi năm 2014 cho bé gái sinh năm này.

Tác giả bài viết / 

Mai Ân
Mai Ân

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……