Nhân tướng học

Coi tử vi năm 2014 nữ mạng Bính Dần chuẩn nhất

0 23
Coi tử vi năm 2014 nữ mạng Bính Dần chuẩn nhất
Coi tử vi năm 2014 nữ mạng Bính Dần chuẩn nhất

Nữ mạng tuổi Bính Dần là những người thuộc cung Khảm, mạng Lư Trung Hỏa, xương con Cọp. Vậy cuộc sống, tình duyên, sự nghiệp của nữ mạng Bính Dần sẽ thay đổi như thế nào trong năm nay? Hãy coi tử vi năm 2014 của nữ mạng tuổi Bính Dần bạn nhé!

Coi tử vi năm 2014 nữ mạng Bính Dần chuẩn nhất

Coi tử vi năm 2014 nữ mạng Bính Dần chuẩn nhất

Coi tử vi năm 2014 nói về cuộc sống của nữ mạng tuổi Bính Dần tiền vận rất khổ cực, âu sầu, tâm trí không được yên vui, lo nghĩ triền miên, cuộc sống lên xuống không chừng đỗi. Vào trung vận cũng nhiều lao đao lắm, chưa bao giờ có được sự thảnh thơi, cho nên cuộc sống vào thời kỳ tiền vận thường bị hăm dọa, trung vận cũng có nhiều sầu khổ lo âu về cuộc sống, hậu vận mới an nhàn và thảnh thơi được. Cuộc đời của tuổi Bính Dần vào tiền vận thì khổ sở, trung vận lao đao, hậu vận mới được an nhàn về thể xác. Nữ mạng tuổi Bính Dần, thân nhàn nhưng tâm không nhàn, hay bị lao đao vì đường con cái, chuyện tình cảm … Thường có nhiều mối lo âu nhất là con cái, con cái họ hay gây phiền hà khiến họ buồn bã và lo nghĩ. Tuy nhiên không phải suốt cuộc đời. Mà khi về già thì họ sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn, được con làm trọn chữ hiếu để bù đắp lại. Tuổi Bính DầNhưởng thọ trung bình khoảng từ 55 đến 73 tuổi. Nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ. Nữ mạng tuổi này nên tích cực làm việc thiện, nhưu vậy sẽ tốt hơn. Gia tăng tuổi thọ và tâm an thanh thản.

Coi tử vi năm 2014 nói nữ mạng tuổi này về tình duyên thì cũng có nhiều khó khăn rồi mới thành. Coi tử vi năm 2014 nói tuổi Bính Dần về tình duyên chia ra ba giai đoạn như sau:Nếu sinh vào những tháng  3, 6, 8 và 10 Âm lịch , đời bạn có thể sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, bạn sẽ phải trải qua ít nhất 3 mói tình. Tuy nhiên trong các mối tình của bạn thì mối thì đầu được ví như hoa nở mùa xuân, rất dẹp và nồng cháy, nhưng vì một lí do gì đó khiến 2 bạn không đến được với nhau. Mối tình thứ 2 thì đối ngược lại, có thể nói là bạ bị lợi dụng. Mối tình thứ ba thì bình thương nhưng bạn đã đến tuổi rồi nên không còn quá nhiều sự lựa chọn nữa. Nếu sinh vào những tháng 2, 4, 7 và 9 Âm lịch  thì cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 1, 5, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc đời không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Mối tình của bạn sẽ đẹp như tanh vẽ, hai bạn yêu nhau ngay từ ánh nhìn đầu tiên, và cuối cũng lấy nhau sống đến đầu bạc giang long. Trên đây là diễn tiến về tình duyên của tuổi Bính Dần, căn cứ theo trên, bạn có thể quyết định số mạng theo cuộc đời của mình.

Coi tử vi năm 2014 nói về công danh nếu có cũng chỉ ở mức độ tạm khá. Phần gia đạo được êm ấm vẹn toàn. Phần công danh tuổi nhỏ có nhiều triển vọng tốt đẹp, trung vận có kết quả về công danh. Năm 40 tuổi là bước ngoặt trong sự nghiệp của bạn, bạn sẽ thực sự khởi sắc vào năm này và từ đó trở đi sự nghiệp của bạn với ổn định và thăng tiến nhanh. Tiền bạc điều hòa, trung vận thì nhiều sung túc, hậu vận an nhàn. Cuộc sống trong tâm của bạn rất an nhàn, có thể nói tuổi bạn luôn được an tâm. Sự nghiệp được vững chắc từ lúc vừa vào tuổi 40. Tiền bạc có cơ hội phát triển vào tuổi 42 trở đi, vào tuổi nầy thì tiền bạc được dư dả, có cơ hội tạo nên sự nghiệp và tiền bạc hoàn toàn đầy đủ.

Coi tử vi 2014 cũng nói về những tuổi hợp làm ăn. Trong việc làm ăn hay hợp tác làm ăn, bạn cần nên lựa những tuổi hợp với tuổi mình mới tạo được một cuộc sống hoàn toàn đầy đủ và mới có thể đem lại cho đời mình vui tươi, êm ấm được. Trong suốt cuộc đời bất kỳ vào lúc nào, bạn cũng có thể hợp tác làm ăn hay  cộng tác với những tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu. Ba tuổi này rất hợp với tuổi Bính Dần trong mọi sự làm ăn cũng như mọi khía cạnh của cuộc đời. Làm việc ăn ý, ý tưởng gặp ý tưởng và liên tục thành công trong các dự án mà đã đề ra. Không chỉ bạn mà cả những người tuổi đó khi làm việc với bạn thì mọi thứ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều.

Coi tử vi năm 2014 nói về lựa chọn chồng. Nếu kết hôn với những tuổi : Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi, cuộc đời của bạn có thể sẽ được sống cao sang quyền quý, bạn sẽ có một cuộc sống nhưu của giới thượng lưu, không cần phải lo nghĩ về vấn đề tiền bạc. Về tâm bạn cũng rất an nhàn, nói chung là khi lấy chồng thuộc các tuổi trên bạn thực sự trở thành một người có cuộc sống rất sung sướng. Khi kết hôn với các tuổi trên đây, cuộc sống của bạn có cơ hội tạo nên giàu sang phú quý, vì những tuổi nầy rất hợp với tuổi bạn về cả hai mặt tình cảm lẫn tài lộc.

Nếu kết duyên với những tuổi Bính Dần đồng tuổi, Nhâm Thân đời bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi nầy chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn thì đời bạn có thể sẽ bị nghèo khổ, không tạo được cơ hội tốt về tiền bạc, khó tạo được một cuộc sống đầy đủ đàng hoàng, bạn sẽ gặp phải những khó khăn, nhiều lúc trở lên bế tắc. Cuộc sống sẽ thật sự bị bao bọ bởi toàn màu xám xung quanh bạn.

Trên đây là những gì mà coi tử vi năm 2014 nói về nữ mạng tuổi Bính Dần. Nếu biết thêm chi tiết hoặc muốn xem cho người thân của mình hãy xem Sách tử vi tướng số 12 con giáp, Xem tử vi trọn đời của nữ mạng tuổi Giáp Tuất.

 

 

Coi tử vi năm 2014 nữ mạng Bính Dần chuẩn nhất

Tác giả bài viết / 

Lê Oanh
Lê Oanh

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……