Nhân tướng học

Coi tử vi online – cách xem tướng đàn ông giàu có

0 1386
Xem tử vi trọn đời nam mạng tuổi Giáp Tuất
Coi tử vi online – cách xem tướng đàn ông giàu có

Trong thời đại ngày nay, internet phát triển nhanh chóng. Việc tìm kiếm trên mạng trở lên đơn giản và nhanh chóng hơn. Coi tử vi online là cách mà được đại đa số mội người sử dụng. Bạn có muốn biết cách xem tướng đàn ông giàu có? Coi tử vi online – cách xem tướng đàn ông giàu có. Bạn có muốn biết nửa ấy như thế nào là người giàu có và hoàn mĩ không?

Coi tử vi online - cách xem tướng đàn ông giàu có

Coi tử vi online – cách xem tướng đàn ông giàu có

Coi tử vi online thật đơn giản và nhanh chóng trong 5 giây. Thứ nhất, tướng người đàn ông giàu có là những đàn ông có mũi to, thẳng, đầy đặn. Tướng người đàn ông có mũi không hếch, không lệch, đầu mũi đầy đặn là tướng mũi đẹp.Đặc biệt, đàn ông có mũi cao và cánh mũi đầy đặn rất có khả năng kiếm tiềm và biết quan tâm, chăm sóc người yêu. Người sở hữu lỗ mũi to thường có tướng rất giàu có. Lại thêm có nốt ruồi trên chóp mũi sẽ thường có rất nhiều tiền. Bạn đã gặp ai như thế này chưa ạ? Họ có đấy đủ những yếu tố như trên không ạ? Nếu có thì nhanh tay lên bạn nhé. Đó đúng là một người hoàn mỹ đấy ạ.

Thứ hai là tướng đàn ông có trán rộng và cao. Coi tử vi online nói vầng trán rộng cao được xem là những người thông minh, rất tài giỏi,  có óc quan sát, trí tưởng tượng phong phú, từ đó luôn làm việc thành công và rất dễ để làm giàu. Trán cao và rộng, đầy đặn là biểu hiện của trí tuệ sâu sắc, kiến thức rộng rãi, dễ thành đạt lúc thanh niên.

Thứ ba là tướng đàn ông có lông mày rậm. Những người đàn ông có lông mày rộng cùng phần xương hơi nhô cao, nhiều thịt được cho là có tướng đại quý, có tính lạc quan, tích cực và rất dễ thành công, trở nên giàu có. Lông mày đàn ông có hình mũi kiếm, chức cao vọng trọng có nghĩa khí. Đặc điểm long mày hình kiếm (còn gọi là Kiếm Mi) như sau:

 • Lông mày tạo hình tam giác, đầu lông mày và đuôi lông mày có dáng nhọn, đỉnh của tam giác nhô cao, gần với phần đuôi lông mày
 • Có hình giống lưới kiếm hoặc thanh đao
 • Khác với lông mày tam giác ở chỗ góc cạnh nhọn hoắt, dáng sắc nhọn và gọn gàng, thưa thớt hơn.

Những người đàn ông này nếu không làm quan chức thì cũng làm chủ doanh nghiệp, nhà hàng. Nếu không có quyền cao chức trọng thì sẽ là người nổi tiếng hoặc cũng thuộc loại giàu sang khá giả. Đặc điểm chung nhất của họ là rất có nghĩa khí, nam nhi anh hùng. Có trí thông minh và lòng tự trọng cũng khá cao. Thường là người học vấn sâu rộng, tính tình cứng cỏi, chính trực, thẳng thắn, trọng nghĩa khí, sẵn sàng giúp đỡ hay bênh vực kẻ yếu thế. Họ cũng thích mạo hiểm, phiêu lưu, thích tìm hiểu những điều mới mẻ để tích lũy thêm công việc. Do đó, họ thường có những biểu hiện xuất sắc trong công việc của họ.

Tướng lông mày đàn ông giống sư tử công danh thành đạt phú quý. Đặc điểm lông mày sư tử như sau:

 • Màu sắc lông mày thì đậm rõ nét
 • Sợi lông mày có phần thô
 • Bề ngang khá lớn (1/3 đầu lông mày to và võng xuống)
 • Đuôi lông mày cong

Xem tướng lông mày đàn ông sư tử thì sẽ có công danh to lớn, càng nhiều tuổi thì sự nghiệp càng vẻ vang, giàu sang theo đó cũng đi lên. Về bản chất, đây là mẫu đàn ông thông minh, hoạt bạt, có vẻ uy nghiêm, con mắt sắc sảo. Người khác nhìn vào cũng bảy, tám phần nể trọng. Tính tình cương trực, quyết đoán. Đã hạ quyết tâm thì làm đến cùng, đạt được kết quả chứ không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng. Hay theo nghiệp binh đao hoặc thể thao, nhưng cũng có thể làm quan chức chính phủ.

Thứ tư là đàn ông có mắt hai mí và to là tướng người đàn ông nhiệt tình trong công việc lẫn tình yêu. Với người có mắt hai mí và mắt to là người nhiệt tình trong cả sự nghiệp và tình cảm, nhưng dễ bị ảnh hưởng bởi hoàn cảnh bên ngoài, thường trọng tình cảm nên dễ được mọi người yêu mến, kính trọng, nhiều khi thương nhớ. Con mắt đã đủ để nhận biết hết chưa? Còn một vị trí nữa cũng cần phải xem qua. Đó là vị trí Thừa tương, kết hợp vị trí này có thể xem tướng đàn ông vừa giàu có, vừa hạnh phúc mới được chuẩn xác. Thừa tương là vị trí lõm xuống ở bên dưới môi. Ở phần giữa của môi dưới và cằm. Phần lõm ngay dưới môi dưới.

Thứ năm là tướng đàn ông có gò má đầy đặn (không quá cao).Gò má thường xuất hiện trong tướng số như một điểm quan trọng trong cách xem tướng mạo. Đối với phụ nữ gò má cũng có những nhận định riêng. Đối với đàn ông có gò má đầy ở đây có nghĩa là phần xương gò má không bị lộ ra là người điềm đạm, tính khí ổn định, có nghĩa khí; Đàn ông có gò má đầy đặn, vừa phải không quá cao thường là người có tính khí cao và tính tình ổn định, dễ làm ăn và kinh doanh tốt. Họ thường là những doanh nhân thành đạt, rất thông minh và phóng khoáng. Bạn nên cố gắng tìm lấy một người đàn ông phóng khoáng như vậy nhé.

Như vậy đối với tướng đàn ông giàu sang phú quý bạn có thể dễ dàng nhận ra ngay trên khuân mặt của người đó. Tất nhiên chưa đầy đủ nhưng cũng phần nào nói nên số mệnh của người bạn đang tìm hiểu. Để tường tận hơn bạn có thể xem thêm về dáng đi đứng, giọng nói và một số tướng khác của đàn ông. Chúc bạn tìm được người chồng, người bạn đời như ý . Coi tử vi online – cách xem tướng đàn ông giàu có. Bạn có muốn biết nửa ấy như thế nào là người giàu có và hoàn mĩ không? Giờ chắc hẳn bạn đã có câu trả lời rồi phải không nào?

Coi tử vi online – cách xem tướng đàn ông giàu có

Tác giả bài viết / 

Lê Oanh
Lê Oanh

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……