Nhân tướng học

Coi tử vi online- lý giải đường chỉ tay định mệnh!

0 1273
Coi tử vi online- lý giải đường chỉ tay định mệnh1
Coi tử vi online- lý giải đường chỉ tay định mệnh!

Các đường chỉ tay là một dấu hiệu quan trọng khi coi tử vi online, tùy thuộc vào hình dáng, đặc điểm của đường chỉ tay có thể biết được sự nghiệp, công việc, vận mệnh, tương lai, mức độ tham vọng của một người nào đó. Mỗi người có một đặc điểm, hình dáng đường chỉ tay khác nhau cũng chính là khẳng định mỗi người có một vận số khác nhau trong cuộc đời. Cùng coi tử vi online về đường định mệnh để có thể biết được vận số tương lai của chính mình!

Đường định mệnh là đường thẳng xuyên qua chính giữa bàn tay, bắt đầu từ phía cuối lòng bàn tay đến gần cổ tay, chạy dọc theo lòng bàn tay lên phần gốc của các ngón tay, biểu thị cho sự nghiệp cuộc đời con người. Đây là 1 trong 3 đường chỉ tay chính mà hầu hết ai cũng có, thường khi xem tướng số, vận mệnh sẽ phối hợp ba đường chỉ tay để dự đoán. Mỗi hình dáng của đường định mệnh mang một ý nghĩa khác nhau mà khi coi tử vi online chúng ta cần để ý:

 

Coi tử vi online- lý giải đường chỉ tay định mệnh1

Các đường trên lòng bàn tay!

 1. Đường định mệnh chạy thẳng giữa lòng bàn tay:

Hình dáng thẳng đứng của đường định mệnh thể hiện thân chủ là người khởi nghiệp từ rất sớm, có ý thức rõ ràng về hướng đi và mục đích trong cuộc sống, những người này thường sẽ là người chuyển giao cũng như mang lại công việc làm ăn, kinh doanh cho các thành viên khác trong gia đình. Họ có thể là người không học nhiều nhưng sự nghiệp thường ổn định và tương đối khấm khá.

 1. Đường định mệnh bị đứt đoạn:

Khi coi tử vi online cần chú ý, với người có đường định mệnh có nhiều chỗ đứt đoạn và không liền mạch, thể hiện cuộc sống và sự nghiệp có nhiều thay đổi, chia thành nhiều giai đoạn khác nhau, có lúc thăng lúc trầm, nguyên nhân là do họ chưa dồn hết tâm trí cũng như nỗ lực của mình vào công việc nên chỉ đạt được những thành quả không đáng kể và khá dễ bị thay đổi.

 1. Đường định mệnh đổi chiều hoặc chạm vào đường sinh đạo:

Những người có đường định mệnh đối chiều hoặc chạm vào đường sinh đạo là người rất coi trọng gia đình, thường là người gánh vác trọng trách lớn như công việc kinh doanh, là người nhận trách nhiệm kinh tế cho gia đình, khi về già thường thích quây quần bên người thân, con cháu.

 1. Đường định mệnh xuất phát từ gò Thái Âm và tiến lên phía trên:

Vị trí lòng bán tay đối diện với ngón cái được gọi là gò Thái Âm, nếu đường định mệnh bắt đầu từ vị trí này thể hiện chủ nhân là người tự lập, không thích dựa giẫm hay ỷ lại vào người khác, đặc biệt là người thân trong gia đình. Những người này thường có số sống xa nhà hay xuất ngoại. vận số của họ cũng tốt hơn khi sống tách biệt và độc lập.

 

Coi tử vi online- lý giải đường chỉ tay định mệnh1

Vị trí các gò trên lòng bàn tay!

 

 1. Đường cản trở ảnh hưởng đến đường định mệnh:

Đường cản trở chạy thẳng lên phía trên, song song với đường định mệnh 1 đoạn ngắn, điều này thể hiện trong cuộc sống cũng như vận mệnh, những người này phải chịu những áp lực và trách nhiệm từ bên ngoài, tác động và gây ảnh hưởng đến tham vọng và thăng tiến của họ.

 1. Các đường tác động:

Khi coi tử vi online qua đường chỉ tay, hãy chú ý vị trí của các đường tác động, đây là các đường khác nhau thường xuất phát từ đường định mệnh, hướng của các đường này thể hiện tính chất của các tác động bên ngoài, nếu đường này hướng lên là biểu tượng cho các tác động tích cực, hướng xuống biểu tượng cho các tác động tiêu cực.

 1. Đường định mệnh hướng lên về hướng gò Mộc Tinh:

Đây là dấu hiệu biểu hiện của những người có lòng quyết tâm cao độ, có khả năng cũng như thiên hướng bẩm sinh làm lãnh đạo.

 1. Đường định mệnh đôi:

Dấu hiệu của những người có 2 đường Định mệnh chạy song song với nhau thể hiện cho 2 sự nghiệp khác nhau, có thể là làm 2 công việc cùng một lúc và thậm chí là điều hành 2 công ty thuộc 2 lĩnh vực khác nhau, họ thường là người ham mê thử thách và có ý chí cao độ.

 

Coi tử vi online- lý giải đường chỉ tay định mệnh1

 

Chỉ dẫn chân thực về đường định mệnh trên lòng bàn tay!

 

Khi coi tử vi online, nhờ vào những dấu hiệu về hình dáng của đường định mệnh, chúng ta hoàn toàn có thể biết được vận số, sự nghiệp của một con người, điều quan trọng là hãy quan sát một cách kỹ càng về đặc điểm của đường này và đối chiếu với kết quả một cách cẩn trọng và chính xác nhất!

Coi tử vi online- lý giải đường chỉ tay định mệnh!

Tác giả bài viết / 

Lê Hằng

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……