Nhân tướng học

Coi tử vi trọn đời miễn phí cho nam mạng tuổi Ất Hợi

0 22
Xem tử vi trọn đời nam mạng tuổi Giáp Tuất
Coi tử vi trọn đời miễn phí cho nam mạng tuổi Ất Hợi

Người ta thường nói tới từ cái số, họ thường tin rằng mỗi người sinh ra đều có một số phận. Vậy với nam mạng tuổi Ất Hợi thì họ sẽ có cái số như thế nào? Họ là những người sinh năm 1935, 1995, 2055. Thuộc cung Khôn, trực Trừ, mạng Sơn Đầu Hỏa, Con nhà xích đế. Xương con heo, tướng tinh con hươi. Những bí mật gì về cuộc đời, sự nghiệp, danh vọng và tình yêu của nam mạng tuổi Ất Hợi thông qua coi tử vi trọn đời miễn phí của họ.

Coi tử vi trọn đời miễn phí cho nam mạng tuổi Ất Hợi

Coi tử vi trọn đời miễn phí cho nam mạng tuổi Ất Hợi

Coi tử vi trọn đời miễn phí cho nam mạng tuổi Ất Hợi nói về cuộc sống nam mạng tuổi Ất Hợi có nhiều hay đẹp về cuộc đời, số sung sướng vào thời trung vận, nghĩa là khoảng từ 22 đến 40 tuổi, hậu vận lại được an nhàn, không có vấn đề đổ vỡ về sự nghiệp, nếu đã tạo được sự nghiệp. Nếu chưa tạo được sự nghiệp thì thời trung vận có nhiều cơ hội tạo lấy được sự nghiệp của bạn vậy. Bạ được mọi người chú trọng và để cử trong sự nghiệp. Vào năm 32 tuổi nên cẩn thận cho lắm vì đây được coi là gặp nhiều trắc trở nhất đối với tuổi của bạn. Có thể bị hao tốn tiền bạc nhiều. Qua 34 tuổi mới được hoàn toàn êm đẹp và đầy đủ. Qua tuổi này thì bạn đã có một kinh tế khá vững chắc và không cần phải lo nghĩ nhiều với vị thế sự nghiệp khá cao của bạn. Tiền bạc có thể tạo được nhiều cơ hội thuận tiện cho việc tạo lấy những kết quả về tài lộc. Năm 39 tuổi cũng có nhiều cơ hội tốt đẹp cho bạn về tất cả mọi khía cạnh trên cuộc đời. Vậy nếu chưa tạo được cơ hội phát triển sự nghiệp thì nên bình tĩnh mà chờ lấy cơ hội thuận tiện sẽ đến.

Coi tử vi trọn đời miễn phí cho nam mạng tuổi Ất Hợi đối với vấn đề tình duyên có nhiều thay đổi quan trọng trong cuộc đời lúc tuổi nhỏ, nhưng khi tuổi lớn lên thì đuợc đầy đủ hạnh phúc. Tuy nhiên theo khoa chiêm tinh và tướng số, tuổi Ất Hợi đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc như sau: Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 3 và 9 Âm lịch thì cuộc đời bạn phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Bạn sẽ phải trải qua ít nhất 3 mói tình. Tuy nhiên trong các mối tình của bạn thì mối thì đầu được ví như hoa nở mùa xuân, rất dẹp và nồng cháy, nhưng vì một lí do gì đó khiến 2 bạn không đến được với nhau. Mối tình thứ 2 thì đối ngược lại, có thể nói là bạ bị lợi dụng. Mối tình thứ ba thì bình thương nhưng bạn đã đến tuổi rồi nên không còn quá nhiều sự lựa chọn nữa. Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì bạn phải có hai lần thay đổi về tình duyên. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn được hoàn toàn hạnh phúc. Mối tình của bạn sẽ đẹp như tanh vẽ, hai bạn yêu nhau ngay từ ánh nhìn đầu tiên, và cuối cũng lấy nhau sống đến đầu bạc giang long. Trên đây là bản nhận xét những diễn tiến của cuộc đời bạn về tình duyên và hạnh phúc của bạn, vậy bạn nên nhớ lại bạn sinh vào những tháng nào để quyết định cho cuộc đời bạn.

Coi tử vi trọn đời miễn phí cho nam mạng tuổi Ất Hợi đối với vấn  gia đạo, công danh
Về vấn đề gia đạo có hơi không được êm ấm lúc đầu nhưng sau đó thì hoàn toàn được hưởng nhiều phước lộc, phần gia đạo có nhiều hay đẹp vào tuổi 34 trở đi, tuổi 32 hãy còn nhiều thắc mắc về gia đạo. Công danh thì chỉ ở vào mức độ trung bình, không lên cao và cũng không xuống thấp, vừa phải đầy đủ về vấn đề này. Vào tuổi 34 trở đi thì sự nghiệp mới vững chắc được, tiền vận chưa được êm ấm, sự nghiệp hãy còn long bong chưa định được mức vững bền của nó. Tiền bạc cũng tùy theo công danh và sự nghiệp nhưng cũng vào số tuổi 34 trở đi mới có thể tạo được đầy đủ.

Trong công việc làm ăn giao dịch hay bất kỳ công việc nào khác trong lĩnh vực cuộc đời, bạn nên chọn lựa những tuổi hợp với tuổi mình, mới có thể làm ăn được phát đạt, tiền bạc được dồi dào, và không sợ có sự thất bại trong cuộc đời. Coi tử vi trọn đời miễn phí cho nam mạng tuổi Ất Hợi đối với vấn đề tuổi hợp làm ăn, đó là những tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi. Những tuổi này là những tuổi rất hợp cho sự làm ăn của bạn, cộng tác hay hợp tác đều thâu đoạt được nhiều kết quả tốt đẹp cho cuộc đời. Bạn nên lựa chọn những tuổi này để làm ăn, vì hợp nhau thì ý tưởng gặp ý tưởng và bạn sẽ đưa ra những sáng kiến hay. Làm việc luôn tràn đầy sinh lực và lòng nhiệt tình.

Coi tử vi trọn đời miễn phí cho nam mạng tuổi Ất Hợi đối với vấn đề kết hôn với những tuổi : Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất cuộc đời của bạn có thể sẽ được sống cao sang quyền quý, bạn sẽ có một cuộc sống nhưu của giới thượng lưu, không cần phải lo nghĩ về vấn đề tiền bạc. Về tâm bạn cũng rất an nhà, nói chung là khi lấy chồng thuộc các tuổi trên bạn thực sự trở thành một người có cuộc sống rất sung sướng. Khi kết hôn với các tuổi trên đây, cuộc sống của bạn có cơ hội tạo nên giàu sang phú quý, vì những tuổi nầy rất hợp với tuổi bạn về cả hai mặt tình cảm lẫn tài lộc.
Nếu kết duyên với những tuổi Kỷ Mão, Quý Dậu, Tân Mão đời bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi nầy chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc.
Nếu bạn kết duyên với những tuổi : Ất Hợi, Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ thì đời bạn có thể sẽ bị nghèo khổ, không tạo được cơ hội tốt về tiền bạc, khó tạo được một cuộc sống đầy đủ đàng hoàng, bạn sẽ gặp phải những khó khăn, nhiều lúc trở lên bế tắc. Cuộc sống sẽ thật sự bị bao bọ bởi toàn màu xám xung quanh bạn.

Trên đây là những bí mật đã được bật mí về nam mạng tuổi Ất Hợi, để biết về nữ mạng ra sao hãy xem : Coi tử vi trọn đời miễn phí cho nữ mạng tuổi Ất HợiXem tử vi trọn đời của nữ mạng tuổi Giáp Tuất.

Coi tử vi trọn đời miễn phí cho nam mạng tuổi Ất Hợi

Tác giả bài viết / 

Lê Oanh
Lê Oanh

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……