Nhân tướng học

Coi tử vi trọn đời miễn phí cho người tuổi Dậu

0 70
coi tử vi trọn đời miễn phí cho người tuổi Dậu1
Coi tử vi trọn đời miễn phí cho người tuổi Dậu

Nhắc đến tuổi Dậu, người ta thường nghĩ đến hình ảnh chăm chỉ, cần cù lao động, những người tuổi Dậu thường mang những nét rất riêng có của mình. Họ là đại diện cho một bộ phận những người có cá tính và chí tiến thủ. Cùng coi tử vi trọn đời miễn phí về tính cách, vận mệnh của những ngời tuổi Dậu để hiểu hơn về họ.

 

coi tử vi trọn đời miễn phí cho người tuổi Dậu1

Người tuổi dậu đa tình nhưng không phóng túng!

Khi coi tử vi trọn đời miễn phí cho người tuổi Dâu có thể thấy rằng, họ là những người luôn chăm chỉ, dũng cảm, họ làm việc ổn định và có chí lớn, khi gặp khó khăn, họ không nề hà mà luôn kiên tâm vững vàng, quyết đoán tuy nhiên, yếu điểm của  họ chính là hay bị dao động về tình cảm, họ bị ảnh hưởng, phân tâm bởi những cảm xúc mạnh, khó kiềm chế. Người tuổi Dậu ưa thích sự ngăn nắp, ôn hòa, cẩn thận và khá dè dặt trong cuộc sống, họ thích sự chính xác và ghét tính tương đối, ở họ tiềm ẩn lòng thương người và đức tính từ thiện, hơn thế nữa, họ cũng là những con người độc lập ghét sự ỷ lại, dựa dẫm.

 

coi tử vi trọn đời miễn phí cho người tuổi Dậu2

Coi tử vi trọn đời miễn phí- người tuổi Dậu có vận số thuận lợi!

Về sự nghiệp, có thể thấy phần đông những người tuổi Dậu sẽ phát đạt ở giai đoạn trung niên, họ có khuynh hướng làm công việc tự do nhiều hơn và thường nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ bạn bè, người thân trong gia đình. Mặc dù sự nghiệp có thể lên cao nhưng họ lại thường phải long đong vất vả để có được. Lời khuyên quan trọng với người tuổi dần đó là tránh tâm lý thích hư vinh, mọi thứ cần xuất phát từ thực tiễn và đề phòng những sự dụ dỗ từ xung quanh, cần có tâm lý kiên trì, biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ người khác một cách có chọn lọc nhất!

Coi tử vi trọn đời miễn phí cho người tuổi Dậu về mặt quan hệ bạn bè, đối với người tuổi Dậu, quan hệ xã giao của họ thường không mấy thuận lợi như các tuổi khác, dù cho họ có tài ăn nói và thuyết phục, ưu điểm lớn nhất của những người tuổi Dậu đó chính là sự linh hoạt, khéo léo và nhìn thấu được tâm tư của người khác, đây là một bước đà quan trọng mà họ nên tận dụng để tăng thêm các mối quan hệ của mình.

 

coi tử vi trọn đời miễn phí cho người tuổi Dậu3

Người tuổi Dậu chăm chỉ cần cù và kiên trì!

 

Về tình yêu và hôn nhân, những người tuổi Dậu thường có tâm lý trân trọng và gìn giữ, trong quan hệ hôn nhân, họ cũng luôn ở thế có lợi. Họ thường là người nhanh nhẹn, hoạt bát, mạnh dạn và chủ động tìm kiếm tình yêu cho bản thân mình nhưng cũng trầm tĩnh đúng lúc. Người phụ nữ tuổi Dậu đảm đang công việc nội trợ nhưng cũng rất hướng ngoại. Trong tình yêu, họ coi trọng danh dự, tuy đa tình nhưng không hề phóng túng, đường tình duyên của họ thường gặp không ít trở ngại. Những người tuổi Dậu hợp với tuổi Sửu, Tý Thìn, cuộc hôn nhân giữa họ sẽ có vận số rất tốt.

Coi tử vi trọn đời miễn phí cho người tuổi Dậu cho thấy rằng, so với các tuổi khác, người tuổi Dậu có vận số cuộc đời khá tốt và ít gặp tai ương, điều quan trọng là họ cần biết phát huy điểm mạnh cũng như hạn chế những điểm yếu của mình đúng thời điểm, đúng hoàn cảnh.

Coi tử vi trọn đời miễn phí cho người tuổi Dậu

Tác giả bài viết / 

Lê Hằng

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Câu chuyện bát mỳ copy

  Câu chuyện bát mỳ

  Trong xã hội bây giờ, người ta thường hay thở than tình người sao bạc bẽo, lòng người sao thật nhẫn tâm. Rồi người ta dẫn ra đủ thứ chuyện để mà thất vọng, chán nản. Nhiều người khác, lại trở nên mất lòng tin đến mức thấy nghi ngờ khi người khác quan tâm,…

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……