Nhân tướng học

Coi tử vi trọn đời miễn phí cực lạ qua da theo Ngũ hành

0 102
xem-tu-vi-tron-doi-mien-phi-da-kim
Coi tử vi trọn đời miễn phí cực lạ qua da theo Ngũ hành

Coi tử vi trọn đời miễn phí về da không chỉ da mặt mà là da toàn thân, xem da nhiều khi đủ để biết tướng một người tốt hay xấu. Da mặt là phần nổi của tướng diện, da các nơi khác thuộc ẩn tướng. Màu sắc theo ngũ hành, tính dày mỏng của da cũng là điềm báo tai hoạ, bệnh tật. Sau đây xin trình bày cách coi tử vi trọn đời miễn phí qua một số tướng mẫu da theo Ngũ hành.

Coi tử vi trọn đời miễn phí da Kim: Da kim tức là da màu trắng, sáng và có sức mạnh. Người có da kim thì sang trọng, quý phái nhưng nếu da trắng quá thì cuộc đời cô độc, tình duyên lận đận.

xem-tu-vi-tron-doi-mien-phi-da-kim

Người có da kim thì sang trọng, quý phái

Coi tử vi trọn đời miễn phí da mộc (cỏ cây) có màu nâu (rám nắng) người da mộc thì tính tình khô khan do đó trong chuyện tình cảm lẫn giao tiếp khó lấy được thiện cảm từ ngươi đối diện, làm cho mối quan hệ trong xã hội không được xuôi chèo mát mái.

Da Thuỷ: da thuỷ là da màu hơi đen, trông có chút ướt át. Người da Thuỷ thì nhẹ nhàng, uyển chuyển, nếu là phụ nữ rất được lòng người khác. Phụ nữ da thuỷ có phúc thì trở thành người tài giỏi, cuộc sống viên mãn, kém phúc thì là người đào hoa.

Coi tử vi trọn đời miễn phí qua da Hoả: Da hoả có màu đỏ nhiều hơn màu vàng. Người da hoả là người thông minh, thao lược nhưng tính tình nóng nảy. Phụ nữ có da mặt xen kẽ da đỏ và da trắng là người có nhiều ham muốn tình dục, nhiều người trải qua nhiều đời chồng.

Da thổ: Da thổ có màu vàng, trông mềm mại như lụa. Người da thổ thì nhân hậu, người da thổ làm về nông nghiệp rất khấm khá, lên nhanh như diều gặp gió.

Tử vi tướng số trọn đời phụ nữ có lông mày lá liễu

Da ngũ hành: Phụ nữ da ngũ hành là người đảm đang, tháo vát và thực tế.

Da cam; Da cam là da trông lấm tấm hạt nhỏ, mịn như cát. Da cam thường thấy ở đầu mũi, má, đầu quyền, có khi là cả trên mặt. Người có xuất hiện da cam là có lộc đang đến

Da có thể được phân loại theo nhiều cách khác nhau: theo màu da (trắng, đen, rám nắng) chất da (nhờn, khô, bóng, căng, non)…Coi tử vi trọn đời miễn phí qua da theo cách phân loại ngũ hành không mới nhưng ít ai biết đến. Hi vọng bài viết đã cung cấp những thông tin thú vị cho quý bạn dọc.

Coi tử vi trọn đời miễn phí cực lạ qua da theo Ngũ hành

Tác giả bài viết / 

Phương Xù
Phương Xù

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……