Nhân tướng học

Coi tử vi trọn đời qua mái tóc và những điều không ngờ tới.

0 14830
Xem tử vi trọn đời: phụ nữ cổ tròn là quý tướng
Coi tử vi trọn đời qua mái tóc và những điều không ngờ tới.

“Cái răng cái tóc là vóc con người”. Theo coi tử vi trọn đời thì tóc phản ánh nhiều ý nghĩa quan trọng của đời sống. Ngay từ khi vừa lọt lòng mẹ, xem tóc đã có thể biết được đời sống của đứa trẻ mấy năm đầu ra sao. Lớn lên trong suốt cuộc đời, tóc vẫn đóng vai trò quyết định trong rất nhiều trường hợp khi luận giải về tướng mệnh và coi tử vi trọn đời của một người. Từ xưa ông bà ta đã nhắc nhở chúng ta về tầm quan trọng của mái tóc, nó nói lên được bản tính của cả một con người nên việc coi bói qua tóc có thể nhận ra được cá tính của một người vô cùng chính xác.

Tóc mềm như tơ: nếu tóc mềm như tơ mà trán không vuông, ngón tay như búp măng thì là người nhu nhược. Còn tóc mềm như tơ đi với mặt vuông hay trán vuông là người nhã nhặn khiêm nhường; con người này dễ có thành công trong sự nghiệp.

toc-to

Eun Sang trong phim The Heirs có mái tóc tơ mềm mại.

Coi tử vi trọn đời người có tóc cước: những người có tóc cước, râu cước không nên theo đuổi nghề nghiệp có liên quan đến chính trị. Người có tóc cước cuộc đời nhiều thăng trầm, may ít hơn rủi; điều này không chỉ với bản thân mà còn với cả người thân trong gia đình.

Tóc nặng: tóc nặng thì đầu tiên phải dầy, sợi tóc lớn và cứng. Người có mái tóc nặng thì cuộc sống nhiều khó khăn, tình duyên lận đận, đời sống chật vật nhiều mặt. Tóc nặng đi với khuôn mặt vuông, trán có ấn, mũi tam giác, quai hàm đầy đặn là người rất hiếm gặp, đây thực sự là anh hùng, có công cứu thế.

Tóc từng mảng: là tóc mọc theo từng mảng, khi cắt tóc thấy các sợi tóc mỏng phân minh, đi với trán nở, nhô ra cả khối thì đây là người cực kì thông minh; tướng Napoleon, Pháp quốc trước đây là người có kiểu tóc này.

toc-mang

Coi tử vi trọn đời: Napoleon có mái tóc mọc theo từng mảng

Tóc nhẹ: Tóc nhẹ nhưng không phải tóc mỏng mà là sợi tóc nhỏ, xanh tươi, tràn sức sống. Đối với trẻ con có tóc nhẹ rất dễ nuôi, ngoan ngoãn. Người lớn tóc nhẹ thì khi vận hạn có đến cũng nhẹ đi nhiều.

Độ to nhỏ của tóc thường khoảng 0,05 đến 0,15mm. Tóc người bình thường khoảng 0,08 đến 0,09 mm. Người tóc thô thường là trên 0,1mm. Người tóc thô có đặc điểm tính cách sau.

– Độc tài:  người bó mái tóc khô là người độc đoán chuyên quyền là mặt làm cho người ta không ưa người tóc thô, vì họ thường tự cao tự đại.

– Tính cách hào phóng: Người có tóc thô tính cách hào phóng, lòng tự trọng cao, vì vậy thường không chịu nghe những lời nói thật của người khác , trong gia đình hay biểu hiện tính cách gia trưởng.

– Không sợ trắc trở: Người có tóc thô làm việc mau chóng, khi gặp trắc trở cũng không nản chí, có thể kịp thời rút kinh nghiệm để quay lại từ đầu.
Coi tử vi trọn đời người có mái tóc mịn :

Tóc mịn là chỉ các sợi tóc nhỏ khoảng từ 0,06 đến 0,07mm. Người  coi bói có tóc mịn có những đặc tính tính cách dưới đây.
– Tham vọng: Nói chung người coi bói có tóc mịn tham vọng rất nhiều, họ luôn luôn quan tâm tô vẽ cho mình, nhưng lại không muốn lộ mặt ra.

– Tính cách hướng nội: Người tóc mịn thường có tính cách hướng nội, không quen ra lệnh. Khi xử lý vấn đề thường thiếu tính quyết đoán. Một khi đã quyết định thì rất khó thay đổi.

– Thiếu chính kiến: Nói chung người có tóc mịn thường thiếu chính kiến, hay dựa vào người khác, dễ dao động, nếu gặp được người lãnh đạo tốt thì họ có thể phát huy đầy đủ sở trường của mình.

– Tính tình ôn hoà: Người coi bói có tóc mịn tính tình ôn hoà, giàu lòng thông cảm. Ơ’ ngoài đời họ chăm chỉ, thành thực nên dễ được mọi người yêu mến, người hay ảo tưởng, lãng mạn.

Tóc thuỷ thần: tóc bồng bềnh như sóng nước, mềm mại và mượt gọi là tóc thuỷ thần. Người có mái tóc này sẽ gặp may nhiều hơn, là do mái tóc giảm bớt đi phần vận hạn của những dấu hiệu khác.

toc-bong-benh

Coi tử vi trọn đời qua tóc: Ngôi sao Hollywood Anne Hathaway có mái tóc thuỷ thần

Tóc rối Tóc rối chải hay không chải trông vẫn rối. Tóc rối dễ cô đơn. Khi làm việc thường 1 chiều, khô khan, công tư phân minh, không bao giờ để tình cảm xen vào công việc.

Tóc bò liếm: Rất nhiều người có tóc bò liếm . một phần của mái tóc ăn sâu vào trán, trông sắc cạnh thô kệch thì phá công danh bởi trong nhân tướng học trán là biểu tượng của trời nên không gì được phạm vào.

Tóc cứng: nếu  ai đó sỡ hữu mái tóc cứng như rễ tre họ là người rất can trường. Người có tóc vừa cứng vừa có trán vuông là người tài trí, anh hùng. Tóc cứng mà trán nhiều thịt thì tham lam có khi đến độ tàn nhẫn.

Coi tử vi trọn đời người có mái tóc xoăn :

Tóc xoăn là chỉ tóc xoăn bẩm sinh. Tính cách của người tóc xoăn phụ thuộc vào mức độ xoăn khác nhau mà có biểu hiện khác nhau. Nhưng xét một cách tổng quát người có tóc xoăn tính cách như sau:

– Tính tình bướng bỉnh: Nói chung người có  tóc xoăn tính tình bướng bỉnh, cho dù trong công việc, học tập hay trong giao tiếp họ đều rất khó làm vui lòng người khác, mức độ xoăn càng cao thì tính cách này càng rõ rệt.

– Tự cao, tự đại: Người có tóc xoăn có tật hay tự cao tự đại, họ thích móc máy vào nhược điểm của người khác, lật đi lật lại thất thường, lúc sang trái, lúc lại sang phải, hơn nữa nhiều khi việc nhỏ cũng xé ra to. Thích nói những điều đao to búa lớn hù doạ người.

– Núp lùm: Người có tóc xoăn không hay lên mặt: rất ghét xuất đầu lộ diện, nhưng lại nhiệt tình, sâu sắc với bạn tri âm.
Thông qua mái tóc là một trong những cách coi tử vi trọn đời nhanh nhất. Tuy nhiên cần phải liên kết giữa mái tóc với nhiều yếu tố trên khuôn mặt để có một cái nhìn đầy đủ, toàn diện nhất về coi tử vi trọn đời và luận giải số mệnh cuộc đời.

 

 

Coi tử vi trọn đời qua mái tóc và những điều không ngờ tới.

Tác giả bài viết / 

Phương Xù
Phương Xù

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……