12 cung hoàng đạo

Cung 12 chòm sao – Bạn hợp với nghề nghiệp nào?

0 427
Xem tử vi hàng ngày theo tuổi
Cung 12 chòm sao – Bạn hợp với nghề nghiệp nào?

Xem cung 12 chòm sao và các nghề nghiệp phù hợp dành cho họ.

1. Cung Bạch Dương – Aries ( từ ngày 21/3 đến ngày 19/4)

Đặc điểm tính cách của người thuộc chòm sao Bạch Dương là nhiệt tình, sáng tạo và độc lập. Bạch Dương luôn nảy ra những ý tưởng tuyệt vời. Ở họ có những tư chất của một nhà lãnh đạo và thường không thích bị sa lầy vào các chi tiết nhỏ nhặt.
Nghề nghiệp phù hợp cho Bạch Dương: Doanh nhân, làm phim / truyền hình, nhân viên bán hàng, môi giới chứng khoán, nhân viên cứu hộ, quân đội.
2. Cung Kim Ngưu – Taurus (từ ngày 20/4 đến ngày 20/5)

Đặc điểm tính cách của người thuộc chòm sao Kim Ngưu là sự chăm chỉ, quyết tâm, rất trung thành, đồng thời cũng khá cứng đầu nữa. Kim Ngưu luôn thích được tận hưởng cảm giác hoàn thành nhiệm vụ, dù đó là công việc lớn hay nhỏ.
Nghề nghiệp phù hợp dành cho họ: Lập trình viên, kỹ sư, kỹ thuật viên hoặc vị trí trợ lý hành chính.

3. Cung Song Tử – Gemini (từ ngày 21/5 đến ngày 20/6)

Đặc điểm tính cách của người thuộc chòm sao Song Tử: thông minh-lanh lợi, nhạy bén, dễ thích nghi, nhưng lại thiếu quyết đoán. Song Tử có khả năng làm đồng thời nhiều việc cùng lúc nhưng lại dễ chán. Bởi vậy mà với các dự án dài để một Song Tử theo đuổi tới cùng sẽ là điều khá khó khăn đối với họ.
Nghề nghiệp phù hợp dành cho Song Tử: Tiếp thị, quảng cáo, truyền thông, hoặc công việc của nhà báo / nhà văn, hay tài xế/nhân viên giao hàng.

12 chòm sao

4. Cự Giải – Cancer (từ ngày 21/6 đến ngày 22/7)

Đặc điểm chính của người thuộc cung Cự Giải là có trực giác tốt, kiên trì và đầy sáng tạo, nhưng họ lại dễ rơi vào trạng thái ủ rũ, buồn rầu. Họ thích những việc như hỗ trợ, chăm sóc và quan tâm người khác, mặc dù nhiều khi điều đó sẽ khiến họ bị áp lực vì cảm thấy đây là gánh nặng trách nhiệm.
Nghề nghiệp phù hợp dành cho Cự Giải: Giáo viên, nhà tâm lý học, hoặc các công việc liên quan đến buôn bán bất động sản hay thiết kế nội thất.

5. Sư Tử – Leo (từ ngày 23/7 đến ngày 22/8 )

Sư Tử thường mang trong mình sự tự tin cùng những tham vọng. Họ rất sáng tạo và hào phóng, nhưng lại có phần hơi độc đoán. Những công việc thể hiện được cá tính và sự năng động sẽ giúp Sư Tử tỏa sáng và phát huy tối đa năng lực của bản thân.
Nghề nghiệp phù hợp dành cho Sư Tử: Quan hệ công chúng, chính trị gia, tiếp viên trưởng nhà hàng, doanh nhân, hay các công việc trong ngành giải trí.

6. Xử Nữ – Virgo (từ ngày 23/8 đến ngày 22/9)

Đặc điểm tính cách của những người thuộc cung Xử Nữ: Phân tích tốt, chăm chỉ, nhưng kỹ tính và quá kén chọn. Mặc dù vậy, khi yêu, họ có thể vượt qua được ranh giới của chính mình.
Nghề nghiệp phù hợp dành cho Xử Nữ: Kế toán, kỹ thuật viên, biên soạn, thiết kế đồ họa hoặc công việc bán/trồng/nghiên cứu hoa/cây cảnh.

7. Thiên Bình – Libra (từ ngày 23/9 đến ngày 22/10)

Những người thuộc cung Thiên Bình thường có khả năng giao tiếp tốt, có trái tim rung động với nghệ thuật. Họ rất thông minh, nhạy bén nhưng hay do dự, thiếu quyết đoán. Với khả năng hòa đồng và chịu được áp lực khiến cho Thiên Bình có thể hoạt động rất tốt khi làm việc theo nhóm.
Nghề nghiệp phù hợp với Thiên Bình: Luật sư, chuyên gia tư vấn, hay nhà thiết kế, kiến trúc sư và những công việc liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật.

8. Bò Cạp – Scorpio (từ ngày 23/10 đến ngày 21/11)

Đặc điểm của những người thuộc chòm sao Bò Cạp: Sáng tạo, năng động và có ý chí vô cùng mạnh mẽ. Họ rất thẳng thắn và thích tự mình bắt tay làm mọi thứ từ điểm khởi đầu. Mặc dù vậy, Bò Cạp chỉ có thể làm những công việc mà họ cảm thấy có đam mê, hứng thú.
Nghề nghiệp phù hợp dành cho chòm sao Bò Cạp: Pháp luật, nhà tâm lý học, công việc trong các tổ chức nhân đạo-từ thiện, hoặc lĩnh vực thiết kế.

ghen-tuong-933x583

9. Nhân Mã – Spagittarius (từ ngày 22/11 đến ngày 21/12)

Những người thuộc cung Nhân Mã thường lạc quan, thẳng thắn và hay triết lý. Nhân Mã luôn thích tận hưởng – và sẽ thể hiện tốt nhất trong những lĩnh vực tạo cho họ sự tự do thể hiện bản thân, ít ràng buộc về địa lý.
Nghề nghiệp thích hợp với Nhân Mã: Doanh nhân, cảnh sát, lĩnh vực thể thao, hoặc các công việc trong ngành hàng không-vũ trụ.

10. Ma Kết – Capricorn (từ ngày 22/12 đến ngày 19/1)

Những người thuộc cung Ma Kết thường kiên nhẫn, tháo vát, khá độc đoán và có nhiều tham vọng. Họ thường có định hướng mục tiêu rõ ràng, thích sự cạnh tranh, và sẽ cố hết mức để trở thành người làm tốt nhất dù là trong bất cứ dự án lớn-nhỏ nào.
Nghề nghiệp phù hợp dành cho Ma Kết: Bác sĩ, nhà quản lý/phát triển kinh doanh, hoặc các chuyên gia huấn luyện.

11. Bảo Bình – Aquarius ( từ ngày 20/1 đến ngày 18/2)

Đặc điểm của những người thuộc cung Bảo Bình: Thông minh, giỏi phân tích và đầy sáng tạo, nhưng cũng rất cố chấp. Bảo Bình khá thân thiện và dễ dàng hoà đồng với hầu hết mọi người, mặc dù vậy, họ lại không gặp khó khăn khi phải đưa ra một ý kiến bất đồng trong nhóm.
Nghề nghiệp phù hợp dành cho Bảo Bình: Kiến trúc sư, bác sĩ thú y, các nhà khoa học hoặc chuyên viên lập trình ứng dụng.

12. Song Ngư – Pisces (từ ngày 19/2 đến ngày 20/3)

Đặc điểm chính của người thuộc cung Song Ngư: Trực giác tốt, giàu lòng trắc ẩn và đầy linh hoạt, nhưng họ lại hay nhạy cảm quá độ. Song Ngư thường có những ý nghĩ mộng ảo và họ có thể hiện sẽ hiện thực hoá những thứ tồn tại trong trí tưởng tượng phong phú ấy.
Nghề nghiệp phù hợp dành cho người thuộc cung Song Ngư: Nhà tâm lý học, nhà thiết kế, nhà từ thiện hay các công việc trong lĩnh vực giải trí-nghệ thuật.

Cung 12 chòm sao – Bạn hợp với nghề nghiệp nào?

Tác giả bài viết / 

Ngô Thảo
Ngô Thảo

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……