12 cung hoàng đạo

Điểm mặt 5 chòm sao nam sợ vợ nhất

0 26
Xếp hạng 12 chòm sao khi yêu luôn coi đối phương là số 1
Điểm mặt 5 chòm sao nam sợ vợ nhất
Bạch Dương, Ma Kết, Bò Cạp là những chòm sao đứng đầu top ‘sợ vợ’, không hẳn vì bản tính nhút nhát mà do họ… quá yêu!

No1: Bạch Dương

Vốn là người có trách nhiệm với gia đình, chàng trai Bạch Dương sau khi đã kết hôn sẽ hết lòng lo toan, chăm chút cho tổ ấm bé nhỏ.

Điểm mặt 5 chòm sao nam sợ vợ nhất

Điểm mặt 5 chòm sao nam sợ vợ nhất

Chòm sao này sẽ chủ động tìm cách giải quyết triệt để mọi mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân. Họ tôn trọng và làm theo những ý kiến sáng suốt của đối phương. Theo Bạch Dương, sợ vợ không có gì đáng xấu hổ mà phải che giấu, đó đơn giản chỉ là cách tôn trọng đối phương và gìn giữ hạnh phúc gia đình mà thôi.

No2: Ma Kết

Người được chọn để “nâng khăn sửa túi” cho chàng trai Ma Kết hẳn phải trải qua nhiều thử thách và lựa chọn kỹ lưỡng. Cô ấy phải có ưu điểm đặc biệt nào đó mới có thể “đốn gục” trái tim chòm sao này.

Ma Kết rất kỹ tính, mong muốn tìm được người vợ ngoan hiền để chăm sóc, vun vén cho mái ấm gia đình. Khi đã chính thức thành vợ chồng, Ma Kết lại hết mực yêu thương và chiều chuộng nửa kia. Đó là lý do tại sao mọi người cho rằng chòm sao này hứa hẹn sẽ là ứng viên nặng ký cho danh “sợ vợ nhất quả đất”.

No3: Bò Cạp

Nếu chỉ nhìn bề ngoài, Bò Cạp sẽ không được gán cho mác “con người của gia đình” vì quá đào hoa. Thực tế lại trái ngược, khi đã chọn được ý chung nhân, chòm sao này sẽ từ bỏ tất cả sở thích chinh phục điều mới lạ và quyết định dừng chân nơi bình yên của gia đình.

Điểm mặt 5 chòm sao nam sợ vợ nhất

Điểm mặt 5 chòm sao nam sợ vợ nhất

Cuộc sống sau hôn nhân của chàng trai Bò Cạp khá ổn định và hạnh phúc. Họ luôn là chỗ dựa tinh thần và vật chất vững vàng cho vợ con sau này. Mọi mâu thuẫn trong hôn nhân sẽ đều được Bò Cạp giải quyết thỏa đáng để gia đình thêm đầm ấm, vui vẻ.

No4: Sư Tử

Bản tính ưa sĩ diện của Sư Tử sẽ dần “hạ nhiệt” khi họ bước vào cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, để làm được điều đó đòi hỏi đối phương phải là người kiên trì, khéo léo và hết lòng chăm lo cho hạnh phúc gia đình để Sư Tử yên tâm gây dựng sự nghiệp.

Điểm mặt 5 chòm sao nam sợ vợ nhất

Điểm mặt 5 chòm sao nam sợ vợ nhất

Chòm sao này tuy nóng tính nhưng lại chân thành, dù không biết cách quan tâm người khác nhưng vô cùng yêu thương họ. Có được người chồng giỏi giang và tình cảm như Sư Tử, bạn sẽ rất hạnh phúc.

No5: Nhân Mã

Khi quyết định kết hôn, chứng tỏ Nhân Mã đã hạ quyết tâm thay đổi bản thân để có được tổ ấm gia đình bền chặt. Vấn đề mà chòm sao này quan tâm hàng đầu không phải là người khác nghĩ mình sợ vợ hay không, mà là sự hòa thuận, vui vẻ của vợ chồng. Gia đình chính là nền tảng vững vàng tiếp thêm sức mạnh phấn đấu trong sự nghiệp của các chàng trai Nhân Mã.

Điểm mặt 5 chòm sao nam sợ vợ nhất

Tác giả bài viết / 

phạm hoa

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……