Tình yêu

Đọc blog tình yêu để cảm nhận muôn màu của cuộc sống

0 31
đọc blog tình yêu
Đọc blog tình yêu để cảm nhận muôn màu của cuộc sống

Tôi bắt đầu đọc blog tình yêu khi  bắt đầu vào lớp 12, những cảm xúc rối bời của cái tuổi bắt đầu biết thế nào là yêu đã khiến tôi cảm thấy rất thích thú khi đọc những tâm sự của nhân vật trên blog. Có vô vàn những câu chuyện khác nhau nhưng có lẽ câu chuyện dưới đây mà tôi đọc blog tình yêu đã làm tôi nhớ mãi.

 

đọc blog tình yêu

đọc blog tình yêu

 

“Anh! Người mà em yêu…

Khi anh bắt đầu bước vào cuộc đời em, em cảm giác như tất cả mọi thứ xung quanh đều đang dần thay đổi. Cái cảm giác ấy giống như khi em phát hiện ra có thêm vì sao tinh tú trên bầu trời. Vì sao ấy đang tỏa sáng, soi bước chân em đi về phía hạnh phúc mà em đã từng mơ ước, khát vọng từ lâu.

Anh! Người mà em yêu…

Nên khi anh lặng lẽ ở bên cạnh em, dịu dàng nắm lấy bàn tay nhỏ bé của em, em đã cảm nhận được sự bình yên, ấm áp đến lạ thường. Nó tạo cho em một cảm giác an toàn giống như một con thuyền nhỏ bé, lưu lạc bao ngày cùng  sóng nước đã tìm thấy bến đỗ.

Anh! Người mà em yêu…

Nên khi bàn tay anh bỗng nắm hờ lấy bàn tay em, em đã có cảm giác lo sợ, hoang mang. Cái cảm giác ấy khiến em linh cảm mình sắp mất đi một thứ gì đó mà mình không nỡ buông tay. Em có cảm giác như hai trái tim của cả anh và em đang rẽ đi hai con đường khác nhau mà không hề có điểm chung.

Anh! Người mà em yêu…

Nên khi anh  bước ra khỏi cuộc đời em, em đã khóc rất nhiều. Nhiều đêm liền em nằm mà nước mắt cứ trào ra mặc cho em đã tự bảo với bản thân rằng không được khóc. Dù biết rằng em khóc cũng chẳng thể ngăn cản việc anh ra đi.

Anh! Người mà em yêu…

Nên khi em nhìn thấy anh nở nụ cười hạnh phúc, em như tìm được phần nào niềm động viên cho chính bản thân mình. Anh ơi anh có biết em hạnh phúc vì điều gì không? Em hạnh phúc vì nhìn thấy anh hạnh phúc đó…

Anh! Người mà em yêu…

Nên cho dù anh có ở bên ai đó thì đối với em anh vẫn mãi là người em yêu, anh vẫn mãi nằm trong trái tim của em, một người bước vào trái tim em một cách lẵng lẽ rồi cũng ra đi vội vàng.

Anh! Người mà em yêu…”

Đọc blog tình yêu đã khiến tôi nhận ra một điều rằng trong cuộc sống này có những tình yêu đẹp, nồng cháy nhưng có những tình yêu đến rồi lại đi trong phút chốc quan trọng là bản thân mỗi người phải tự nhìn nhận nó dưới góc độ tích cực để có thể xóa nhòa đi vết thương trong lòng.

Đến bây giờ khi đã học xong đại học và đi làm nhưng tôi vẫn giữ thói quen đọc blog tình yêu vào mỗi buổi sáng thức dậy. Đôi khi đây lại là một thứ gia vị làm cho tôi có thể giảm stress và cuộc sống của tôi trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết

 

Đọc blog tình yêu để cảm nhận muôn màu của cuộc sống

Tác giả bài viết / 

Phạm Hoa

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……