12 cung hoàng đạo

Dự báo tình yêu tháng 12 của các cung hoàng đạo

0 144
Dự báo tình yêu tháng 12 của các cung hoàng đạo
Dự báo tình yêu tháng 12 của các cung hoàng đạo

Tháng 12 sắp đến chắc chắn sẽ có những thay đổi không nhỏ trong vấn đề tình yêu của các cung hoàng đạo. Vậy thì chúng ta hãy thử xem sự thay đổi đó là như thế nào nhé!

Song Tử

Mùa yêu thuận lợi cuối cùng trong năm của Song Tử đã đến. Nhiều điều thú vị đang đón chờ Song Tử ở phía trước trong chuyện tình cảm tháng này. Tuy nhiên, Song Tử cũng sẽ luôn cảm thấy chần chừ trước mọi quyết định quan trọng. Cứ mạnh dạn lên và yêu thôi nhé!

Dự báo tình yêu tháng 12 của các cung hoàng đạo

Dự báo tình yêu tháng 12 của các cung hoàng đạo

Cự Giải

Tháng 12 sẽ là một tháng khá nhẹ nhàng với Cự Giải trong chuyện tình cảm. Mọi việc bỗng trở nên yên bình hơn, ít xáo trộn hơn những tháng trước. Tranh thủ nghỉ ngơi, phục hồi và chăm sóc cẩn thận trái tim của mình trong tháng này, các Cự Giải nhé!

Sư Tử

Trong tháng 12, các Sư Tử sẽ rất dễ bị cuốn vào những cảm xúc yêu đương trái khoáy. Muốn được yêu và gặp được đúng người để yêu sẽ luôn là bài toán khiến các Sư Tử băn khoăn trong tháng này. Hãy học cách quyết đoán hơn với con tim của mình nhé!

Xử Nữ

Xử Nữ sẽ trải qua một tháng 12 ít biến động trong chuyện tình cảm. Mọi dự định trong thời gian này với tình yêu của Xử Nữ đều sẽ diễn ra khá tự nhiên và không gặp cản trở gì. Tranh thủ thực hiện các kế hoạch còn dang dở của mình với người ấy đi thôi nhé!

Thiên Bình

Thiên Bình cũng sẽ trải qua mùa yêu cuối cùng trong năm của mình trong tháng 12 này. Không khí vui tươi và cảm xúc luôn bay bay sẽ ở bên tình yêu của Thiên Bình trong suốt khoảng thời gian sao Kim di chuyển trong chòm Bảo Bình. Tận hưởng thôi!

Dự báo tình yêu tháng 12 của các cung hoàng đạo

Dự báo tình yêu tháng 12 của các cung hoàng đạo

Bạch Dương

Tháng 12 này, sao Kim không tạo tương tác đặc biệt với các Bạch Dương, nên chuyện tình cảm với Bạch Dương mà nói sẽ khá thoải mái và dễ chịu. Tranh thủ năng lượng của tháng Nhân Mã để làm một vài điều thú vị, bất ngờ cho chuyện tình cảm của mình nhé.

Kim Ngưu

Kim Ngưu sẽ có một tháng 12 khá nhiều cản trở trong chuyện tình cảm. Hãy nhớ rằng, đối phương của bạn đôi khi sẽ cần khoảng không gian riêng để tự do bay nhảy. Đừng quá cứng nhắc giữ người ta ở bên 24/7 nhé!

Bọ Cạp

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp trong tháng 12 sẽ không được suôn sẻ cho lắm. Dường như việc muốn giữ chân đối phương trong thế giới của mình thời gian này hoàn toàn không hiệu quả với các Bọ Cạp. Khoan dung và thấu hiểu có lẽ là điều Bọ Cạp cần học nhất trong lúc này, đặc biệt với chuyện tình cảm.

Nhân Mã

Tháng của Nhân Mã sẽ giúp cho mọi mặt cuộc sống của các bạn Nhân Mã sáng lên đáng kể. Chuyện tình cảm cũng không ngoại lệ. Còn gì thú vị hơn khi được sống trong một mùa yêu không ràng buộc, phải không nào?

Ma Kết

Những tháng ngày vất vả, mệt mỏi của Ma Kết trong chuyện tình cảm năm nay đã chính thức đi qua. Giờ là lúc các Ma Kết bình ổn nhịp tim của mình để đón chào năm mới với nhiều điều mới mẻ. Nghỉ ngơi thật kĩ và yêu đương vui vẻ nhé!

Bảo Bình

Sao Kim đi qua cung Bảo Bình cũng là thời điểm thuận lợi nhất để các Bảo Bình thể hiện mình trong chuyện tình cảm. Các kế hoạch ‘cưa cẩm’ sẽ diễn ra suôn sẻ hơn. Chuyện tình yêu cũng sẽ đẹp lên trông thấy. Còn chần chừ gì nữa. Hãy thực hiện mọi việc bạn muốn làm cho đối phương đi thôi.

Song Ngư

Song Ngư sẽ có một tháng yên ổn, không gặp mấy xáo trộn trong cảm xúc cũng như tình yêu. Đôi nét mới lạ có thể xuất hiện trong chuyện tình cảm của Song Ngư tháng này. Mọi dự định trong chuyện tình cảm của Song Ngư cũng sẽ diễn ra nhẹ nhàng, ít áp lực hơn những tháng trước. Tận hưởng nhé!

Dự báo tình yêu tháng 12 của các cung hoàng đạo

Tác giả bài viết / 

Phạm Hoa

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Câu chuyện bát mỳ copy

  Câu chuyện bát mỳ

  Trong xã hội bây giờ, người ta thường hay thở than tình người sao bạc bẽo, lòng người sao thật nhẫn tâm. Rồi người ta dẫn ra đủ thứ chuyện để mà thất vọng, chán nản. Nhiều người khác, lại trở nên mất lòng tin đến mức thấy nghi ngờ khi người khác quan tâm,…

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……