Giới tính, Tâm sự

Dự đoán giới tính thai nhi

0 71
Dự đoán giới tính thai nhi
Dự đoán giới tính thai nhi

Khi mang thai mẹ nào cũng muốn biết bé yêu của mình là trai hay gái. Chuyên mục Giới tính giúp các bạn đoán giới tính thai nhi rất hay và khá chính xác.

Nhìn bụng bầu và ngoại hình

Theo kinh nghiệm dân gian nếu người nào da dẻ đẹp, rạng rỡ trong thời gian mang thai, bụng thấp và nhỏ gọn sẽ là con trai. Ngược lại mẹ nào xấu, da xám xịt, bụng cao và hơi bè sang hai bên là dấu hiệu sắp chào đời của một bé gái, cách đoán giới tính thai nhi này được rất nhiều người áp dụng và họ tin rằng nó khá chính xác.

Nhìn màu nước tiểu

Màu nước tiểu cũng là một kinh nghiệm dự đoán giới tính thai nhi rất hay. Khi mang thai mẹ bầu cần uống nhiều nước hơn bình thường. Nếu không bổ sung đủ nước thì nước tiểu sẽ có màu vàng đậm do hiện tượng thiếu nước. Nếu bạn uống nhiều nước và nước tiểu có màu vàng sáng nghĩa là bạn đang mang thai bé trai, còn nước tiểu có màu vàng nhạt nhưng hơi đục nghĩa là bạn đang mang thai bé gái đấy.

Du doan gioi tinh thai nhi

Dự đoán giới tính thai nhi

Đoán giới tính thai nhi qua khẩu vị

Nếu bạn không ốm nghén trong 3 tháng đầu mang thai, thèm đồ ăn có vị mặn hoặc giàu đạm như pho mát và thịt.nghĩa là mang thai con trai. Nếu bạn bị ốm nghén trong suốt 3 tháng đầu và thèm ăn đồ ngọt như các loại bánh ngọt, nước ép hoa quả, ăn tỏi nhưng người không có mùi tỏi thì có thể bạn mang thai bé gái.

Nhìn lông tay, lông chân và tóc mẹ bầu tiết lộ giới tính thai

Nhiều người tin rằng trong thời gian mang thai nếu bạn mọc lông nhiều hơn ở tay, chân, bụng thì bạn mang thai bé trai bởi lúc đó hormone nam tính phát triển nhiều hơn, tóc mẹ cũng óng mượt hơn. Và ngược lại, tóc bạn mỏng và không bóng mượt, lông ít phát triển thì bạn đang mang thai bé gái.

Giới tính thai nhi có thể dự đoán bằng tuổi của mẹ bầu và tháng thụ thai

Bạn cộng số tuổi của bạn khi đang mang thai và tháng bắt đầu thụ thai và kết quả là số lẻ thì bạn đang mang thai bé trai. Ví dụ: bạn 26 tuổi và mang thai vào tháng 9: 26+9=35. Nếu là số chẵn, bạn mang thai bé gái. Ví dụ, bạn 25 tuổi mang thai vào tháng 9: 25+9=34.

Điều tiếp theo chuyên mục Giới tính đưa ra là nhìn đồng tử mẹ bầu

Nếu soi gương ít nhất một phút đồng tử của bạn giãn to hơn là bạn mang thai bé trai. Còn sau khi soi gương một vài phút, đồng tử không giãn ra là bạn đang mang thai bé gái.

Nhìn ngực mẹ bầu xác định giới tính thai nhi

Một nhà khoa học người Anh cho rằng hầu hết mọi người đều nhìn bụng nhưng ngực người phụ nữ mới là cách dự đoán giới tính thai nhi chính xác hơn cả. Theo đó, ngực người nào mang thai bé gái sẽ lớn hơn 8 cm, trong khi ngực người mang thai bé trai chỉ phát triển 6,3 cm. Giải thích về điều này, đó là do sự khác nhau về lượng testosterone giải phóng trong suốt thời kỳ mang thai. Thai nhi mang giới tính nam tạo ra hormone làm suy giảm sự phát triển ngực bình thường của người mẹ trong thời kỳ mang thai.

Trên đây là những mẹo đoán giới tính thai nhi dựa theo kinh nghiệm dân gian và chỉ mang tính tương đối. Để biết chắc chắn kết quả bạn nên đến bệnh viện để làm xét nghiệm máu hoặc siêu âm nhé. Ông bố, bà mẹ nào cũng hồi hộp muốn sớm biết giới tính thiên thần đáng yêu sắp chào đời của mình là trai hay gái, nhưng với tình trạng mất cân bằng giới tính ở nước ta hiện nay thì các bậc cha mẹ chỉ nên dùng các mẹo vui để đoán, chứ không nên can thiệp vào giới tính thai nhi.

Dự đoán giới tính thai nhi

Tác giả bài viết / 

Diệp Phạm

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……