Khu vườn âm nhạc

Dương cầm thu không em

0 37
Dương cầm thu không em
Dương cầm thu không em

“Mỗi khi trời Hà Nội chuyển thu, mang theo gió heo may se lạnh, những hàng cây đổ lá vàng, và hương hoa sữa khắc khoải phố đêm, thì dường như tâm hồn ai cũng trở nên mềm hơn, đa cảm hơn, và ta tìm đến những bài hát, những giai điệu vết về mùa thu nổi tiếng. Có biết bao bài hát viết về mùa thu, có  bài tươi sáng và vui vẻ như trời thu mát lành, có bài lại da diết nhớ nhung và buồn man mác. Một ca khúc của nhạc sĩ An Thuyên, Dương cầm thu không em cũng là một trong những bài hát về mùa thu rất được yêu thích. Hãy cùng Khánh Vân cảm nhận bài hát này trong kỳ phát sóng hôm nay của Khu vườn âm nhạc.”

 

[RADIO KHU VƯỜN ÂM NHẠC] – DƯƠNG CẦM THU KHÔNG EM

Dương cầm thu không em

Tác giả bài viết / 

Sunny hihi
Sunny hihi

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……