Tình yêu

Em nhớ nhật ký tình yêu radio và nhớ anh

0 34
nhật ký tình yêu radio
Em nhớ nhật ký tình yêu radio và nhớ anh

Nghe Nhật ký tình yêu radio đã từ rất lâu rồi, một cảm xúc khó tả. Và nhờ có Nhật ký tình yêu radio mà em học được cách giải quyết mọi chuyện và tự đứng dậy sau những vấp ngã khó khăn trong cuộc đời. Để bản thân được yêu bình không chạy theo những thứ xa hoa, lộng lẫy. Thế giới rộng lắm, con người ta khi lớn thì cô đơn và thấy mình nhỏ bé đi. Em luôn phải tự mình học cách sống một mình giữa cô đơn, tự lau đi những giọt nước mắt mỗi khi cảm thấy lạc lõng trong không gian này và để em vượt qua tất cả.

nhật ký tình yêu radio

Em nhớ Nhật ký tình yêu radio và nhớ anh

Nhật ký tình yêu radio cho em một sự lựa chọn mới, dạy em phải có trách nhiệm với bản thân và luôn cố gắng đạt những điều mình mong muốn. Em đã trưởng thành và mạnh mẽ hơn vì điều đó. Em một cô gái luôn làm theo trái ti mách bảo, chỉ luôn nghĩ về anh , không lo âu, toan tình ngày mai. Em luôn chạy theo anh mà không thể kiểm soát bằng lý trí của mình. Nhưng cũng cảm ơn anh vì đã luôn nắm tay em giữa nơi chật hẹp cô đơn để em thấy bản thân lạc lõng.

Cảm ơn anh vì đã làm cho trái tim em thổn thức bởi những nụ hôn ngọt ngào.

Cảm ơn anh đã cho em cảm giác được nũng nịu, vỗ về khi anh nhẹ nhàng đặt môi trên trán..

nhật ký tình yêu radio

Cảm ơn anh đã giúp em đối diện bản thân và vượt qua những nỗi đau. Giúp em học cách quên đi những thổn thức nơi không tên bên ngực trái của mình. Nhiều lúc con tim lạnh giá mà không biết nên cố gắng ra sao.

Cảm ơn vì đã quan tâm những thứ nhỏ nhặt, điều bình dị, đơn giản nhất để em quên đi sự trống rỗng, cô đơn.

Và để em đứng trước anh thật bình tĩnh, tự tin nhất. Và em cũng nhận ra khi yêu một người cho đi cũng là nhận lại. Đủ để em mạnh mẽ nói trước anh: Cảm ơn anh rất nhiều vì đã khiến con tim em xao động vì hơi thở ấm áp, vì sự quan tâm, trìu mến và những nụ hôn nhẹ nhè những ngày nắng âm…

Và em luôn cảm thấy thật hạnh phúc khi trong những ngày tươi đẹp của tuổi thanh xuân luôn có anh bên cạnh.

Em nhớ nhật ký tình yêu radio và nhớ anh

Tác giả bài viết / 

Le Huyen

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……