Nhân tướng học

Xem lá số tử vi online giải nghĩa sao Thiên lương.

0 408
Lá số tử vi online chuẩn xác nhất.
Xem lá số tử vi online giải nghĩa sao Thiên lương.

Theo lá số tử vi online , Thiên Lương là sao chủ về sang quý và tuổi thọ, bản tính trung hậu, thích giúp đỡ người khác, hay lo chuyện bao đồng, có lòng trắc ẩn. thích giúp đỡ ngưòi khác nhưng lại hay lơ là việc nhà và hành sự thường rất quyết đoán.

Lá số tử vi online chuẩn xác nhất.

Lá số tử vi online chuẩn xác nhất.

 

Trong lá số tử vi online, mệnh nữ Thiên lương tuổi Tỵ, Hợi thường rất gần gũi với mẹ chồng. Nếu có Thiên mã đồng cung chủ về mệnh nữ có nhiều đời chồng, mệnh nam thường phiêu dạt.

Thiên lương ưa Thái dương, Lộc tồn, Văn xương đồng cung hoặc tọa tại Tam phương Tứ chính hội chiếu vào nhau, chủ về mệnh là người văn chương hơn người, người này có mệnh trạng nguyên. Ngày nay thì thường đỗ cao, đứng vị trí trong top đầu, thường thành danh trong thi cử.

Thiên lương tọa Mệnh, Thái âm tọa Thân hoặc Thái âm tọa Mệnh, Thiên lương tọa Thân, mệnh nữ khắc chồng con, nhu cầu cao trong chuyện chăn gối, thường có mệnh nghèo hèn.

Thiên lương tại Hợi nếu không có Thiên mã đồng cung chủ về thất tình liên miên hoặc chính mình không thủy chung, vì tình mà lao đao khốn khổ.

Thiên lương ưa đồng cung với Thiên cơ, chủ đỗ đạt cao, có sở trường. Mệnh nữ nên làm vợ lẽ nếu không dễ bị phụ tình hoặc bản thân có tình cảm với người đàn ông đã lập gia đình.Thiên lương tại Tuất thì Thiên đồng, Thái âm ở chỗ Ngọ, phạm đào hoa. Thiên lương tại Thìn cát lợi hơn tại Tuất, mệnh nam có Thiên cơ.

Lá số tử vi online cho rằng, nên tập trung thời gian, tinh thần, tiền bạc vào nghiên cứu xem mệnh, khoa học kỹ thuật ,máy tính có thể sẽ thành danh.

Trong lá số tử vi online Thiên lương đồng cung nếu có sát tinh, lại lạc Không vong nên hiến thân cho tôn giáo. Người có Thiên lương tọa Mệnh tính tình trung hậu, có lòng trắc ẩn, thích bố thí, nhưng lại cô độc nên làm từ thiện, làm giáo viên, hoặc làm lãnh đạo.

Người có Thiên lương tọa Mệnh không làm việc xấu, là người thật thà. Mệnh nữ nếu cung Phu thê có Thiên lương tọa thủ nên thành lập gia thất với người lớn tuổi hơn mình. Cung Nô bộc có Thiên lương tọa thủ nên làm bạn với ngưòi lớn tuổi.

Vận tuổi già gặp Thiên lương, gặp hung hóa cát, có bệnh được lương y cứu giúp.

Thiên lương tại cung Mệnh, cung Thân hoặc cung Thiên di gặp lưu nguyệt, lưu nhật, lưu niên thì mọi chuyện đều nên nhường nhịn, tránh xa tiểu nhân mối có thể tạo dựng cơ đồ. Đó chính là : “Lùi một bưốc biển rộng trời cao”, hay “cương nhu hài hòa mối là trượng phu”.

Lá số tử vi online hôm nay cung cấp cho bạn về giải nghĩa người thuộc sao thiên lương. Hãy cùng đón xem và cảm nhận cùng những sao khác trong các bài viết khác nhé.

 

Xem lá số tử vi online giải nghĩa sao Thiên lương.

Tác giả bài viết / 

Mai Ân
Mai Ân

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……