12 cung hoàng đạo

Gửi Thiên Bình-12 chòm sao và tình yêu tuổi học trò

0 314
12 chòm sao và tình yêu tuổi học trò
Gửi Thiên Bình-12 chòm sao và tình yêu tuổi học trò

Lá thư gửi Thiên Bình-12 chòm sao và tình yêu tuổi học trò.

Chào cậu Thiên Bình, tớ là Song Ngư và tớ đã thích cậu hai tháng rồi.

Tớ không thích cậu vì cậu đẹp trai hay nhà giàu mà vì cái cách mà cậu quan tâm tớ. Nó rất đặc biệt.

Cậu hay hỏi tớ “Ăn sáng chưa”, nếu tớ trả lời “Chưa” thì cậu sẽ bắt tớ đi ăn. Và nếu tớ trả lời “Rồi”, cậu sẽ “Ừ, ăn đi cho khỏe.”. Cậu tối nào cũng bắt tớ đi ngủ thật sớm, không cho thức muộn. Những lúc tớ buồn, cậu động viên tớ nhiều nhất. Vì những điều này và những điều khác nữa, vì cậu rất ấm áp mà tớ lỡ thích cậu mất rồi.

Lá thư gửi Thiên Bình-12 chòm sao và tình yêu tuổi học trò

12 chòm sao và tình yêu tuổi học trò

 

Tớ giấu ỉm nó đi, suốt một tháng nói chuyện với cậu như hai người bạn bình thường. Cậu thì vẫn quan tâm tớ như thế, cậu nói chuyện vẫn dịu dàng như thế, còn tớ thì bối rối, chả biết phải nói với cậu thế nào cho phải. Và tớ còn nghĩ, cậu cũng thích tớ.

Có lẽ là do sự quan tâm của cậu dành cho tớ quá đặc biệt nên tớ đã suy nghĩ như vậy

Rồi một tháng sau đó, tớ nói rằng tớ thích cậu. Cậu ban đầu bảo tớ “Điêu” tớ chỉ trả lời nếu tớ điêu thì cái hôm cậu bị đánh tớ đã không lo quýnh cả lên như vậy..” Rồi cậu nói rằng cả hai chỉ nên dừng lại ở mức bạn bè. Cậu không biết là câu nói của cậu, đối với một Song Ngư như tớ nó có một sức mạnh khủng khiếp thế nào đâu. Tớ buồn, tổn thương, trách bản thân quá viển vông, hoang tưởng nữa.

Lá thư gửi Thiên Bình-12 chòm sao và tình yêu tuổi học trò

Lá thư gửi Thiên Bình-12 chòm sao và tình yêu tuổi học trò

 

Tớ đề nghị cả hai từ mặt nhau nhưng chỉ sau hai ngày, vì không thể chịu đựng khi vắng cậu, tớ đã đề nghị làm hòa. Và kể cả khi chưa làm hòa, tớ vẫn cảm thấy được sự quan tâm từ cậu. Mặc dù nó chỉ là một cái nhìn đầy chóng vánh ..

Tớ không hiểu Thiên Bình thế nào, tớ cũng không hiểu cậu ra sao. Nhưng tớ sợ khi cậu nói “Chúng ta chỉ nên là bạn” , nó quá đối lập với sự quan tâm đặc biệt cậu dành cho tớ. Thiên Bình ơi, tớ phải làm sao đây ? …

 

Gửi Thiên Bình-12 chòm sao và tình yêu tuổi học trò

Tác giả bài viết / 

Ngô Thảo
Ngô Thảo

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Câu chuyện bát mỳ copy

  Câu chuyện bát mỳ

  Trong xã hội bây giờ, người ta thường hay thở than tình người sao bạc bẽo, lòng người sao thật nhẫn tâm. Rồi người ta dẫn ra đủ thứ chuyện để mà thất vọng, chán nản. Nhiều người khác, lại trở nên mất lòng tin đến mức thấy nghi ngờ khi người khác quan tâm,…

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……