Tình yêu

Hãy lắng nghe một lần nhật ký tình yêu hay

0 31
nhật ký tình yêu hay
Hãy lắng nghe một lần nhật ký tình yêu hay

Trong cuốn Nhật ký tình yêu hay có rất nhiều cảm xúc đan xem lẫn lộn mà đến bây giờ mỗi khi dở nó ra tôi cũng không hiểu tại sao lúc đó mình lại có những cảm xúc như vậy. Yêu thương, giận hờn rồi không phải yêu nhưng cũng không phải ghét…tất cả cứ đan xem quyện lại dàn trải trên những trang nhật ký được viết ra từ những cảm xúc trong sâu thẳm trái tim tôi. Nhưng có những đoạn lại không phải là những cảm xúc mà đó là những cảm nhận về tình yêu, về cuộc sống và về chính tôi, tôi đã lần lượt viết ra trong những trang nhật ký tình yêu hay của mình. Nhật ký tình yêu hay bắt đầu bằng những dòng cảm nhận.

Người con gái yêu bạn nhất là ai? Với tôi thì đó là người sau khi nổi giận với bạn, họ sẽ quay đi và không ngừng khóc.  Khi một người con gái vừa đi vừa khóc trên đường phố trong khi chẳng cần quan tâm rằng có hay không người ta đang nhìn mình, lúc đó chắc chắn trái tim họ đã thật sự tan nát, đầy những vết thương lòng.

Con gái thường chỉ “lảm nhảm” cùng người mà họ yêu thương , và cũng thường xuyên nhõng nhẽo với những người mà họ thực sự quan tâm.

Sự ương ngạnh trong tính cách, tính khí thất thường sáng nắng chiều mưa, tỏ ra như một “đứa bé” hư, tất cả họ làm điều đó cũng chỉ vì họ mong muốn bạn chú ý đến, để quan tâm đến họ nhiều hơn.

Nếu như họ ko yêu bạn, họ sẽ chẳng cần nỗi giận với bạn, không mong bạn tới để dỗ dành, và đặc biệt họ cũng sẽ không vì bạn mà đánh rơi nước mắt của mình. Bởi nếu bạn là người mà họ ko yêu thì chẳng bao có khả năng khiến cho họ như thế. Và bạn có biết rằng  khi bạn rời xa họ, bỏ họ lại một mình trong sự cô đơn. Họ sẽ mong đợi. Và cũng lo sợ biết bao nhiêu.

nhật ký tình yêu hay

nhật ký tình yêu hay

Và tất cả những điều ấy cũng chỉ vì họ đã yêu bạn, yêu đậm sâu. Họ không muốn mất bạn.

Và tất cả những điều đó cũng chỉ là vì bạn không đủ hiểu hết những họ mà họ đã dành cho bạn

Phụ nữ biết quá nhiều thứ mà đáng ra họ không nên biết nhưng có những thứ đáng ra họ nên biết thì họ lại chẳng biết một tẹo nào.

Có những điều đàn ông cần biết nhưng họ lại có quá nhiều thứ không biết

Bởi vậy cho nên khi hai người giận nhau, bạn đã cho rằng tính khí của họ thật tệ. Trong khi họ lại cho rằng bạn không yêu thương họ nữa.

Khi “chiến tranh lạnh” xảy ra thì bạn cho rằng họ đã không chấp nhận được những điều đơn giản, họ không hoàn toàn hiểu bạn. Họ lại nghĩ bạn đã không quan tâm họ.

Hãy đến bên người con gái bạn yêu và ôm thật chặt, trao cho cô gái ấy một nụ hôn ngọt ngào để xóa hết đi sự tổn thương ẩn chứa trong lòng, và những giọt nước mắt đang lăn dài trên khóe mi cô.

Bởi vì một trong những điều khiến họ cảm thấy sợ hãi, cô đơn nhất chính là sự vô tâm và lạnh lùng ngoảnh mặt bước đi của bạn.

Nếu có yêu thương, xin hãy bao dung độ lượng bởi một lúc nào đó, khi mất nhau rồi, chúng ta sẽ lại nuối tiếc một đời…

Họ  đã cho bạn tất cả tình yêu nhưng không mong nhận lại, chỉ có một ước mong bạn sẽ hiểu và nắm chặt lấy đôi bàn tay của họ.

Đừng khiến người con gái bạn yêu phải khóc, đừng khiến họ đau lòng, và đừng làm cho họ trở nên tuyệt vọng.

Bởi vì khi được người con gái yêu mình, nếu mất đi người mình yêu thương đồng nghĩa với việc họ đã mất đi cả thế giới này.

 

Hãy lắng nghe một lần nhật ký tình yêu hay

Tác giả bài viết / 

Phạm Hoa

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……