Tình yêu

Kẻ gặm nhấm blog tình yêu buồn kỷ niệm

0 106
Blog tình yêu buồn
Kẻ gặm nhấm blog tình yêu buồn kỷ niệm

Blog tình yêu buồn những ngày cuối cùng của tháng 8……

Ai cũng có những giới hạn, ranh giới mà mình đã định sẵn và đôi khi phải biết lúc nào nên đi tiếp hoặc dừng lại. Vậy là đã một năm trôi qua, một năm anh đã chia xa em, và một năm để anh phải nhận ra mình phải buông tay thôi…

Sự nuối tiếc, hối hận, ích kỷ đã đeo bám anh một thời gian dài như vậy đấy. Anh thích những thứ ảo mộng còn em thì thích thực tế. Chúng ta lại có hai chí hướng khác nhau. Để rồi em buộc em anh phải lựa chọn. Và rồi em thấy đấy, anh chỉ có thể lựa chọn điều đó mà thôi….. Bạn bè xung quanh luôn mắng anh là một kẻ gặm nhấm kỷ niệm, sống trong kỷ niệm…. nhưng không sao cả bởi vì anh thích như thế.

 

Blog tình yêu buồn

Kẻ gặm nhấm Blog tình yêu buồn kỷ niệm

 

Anh thường nghĩ mãi về thứ hạnh phúc như người ta nói, nhưng nó hình như không tồn tại giữa hai chúng ta. Khoảng thời gian bên em thực sự cảm thấy ngột ngạt. Anh luôn làm theo em để có sự hài lòng của em, luôn làm mọi thứ để tìm thấy sự hạnh phúc bên em. Và rồi quay lại tất cả thì sự lựa chọn rời xa em là điều mà anh thấy là yên bình nhất. Không còn suy tư, bồn chồn, và em cũng hiểu mà, nếu cứ tiếp tục níu kéo như vậy thì sẽ trở nên đau khổ.

Em có thể nhớ nhưng chỉ xin em hãy cố gắng quên đi những gì giữa hai ta. Bởi anh biết rằng trong tình yêu không thể nói chữ quên là quên được và người yêu trước sẽ chịu tổn thương nhiều hơn. Tất cả mọi nỗ lực, cố gắng tìm kiếm lại thực sự là điều vô phương, và anh nhận ra anh đã sai.

Anh luôn tự giày vò bản thân và anh nghĩ đó là cái giá mà anh phải trả. Và liệu em còn nhớ chút gì đó về anh… nhưng chắc không đâu em nhỉ??? bởi vì bây giờ em cũng tự đi được rồi. Giờ đây, anh tự hứa với chính mình sẽ không nghĩ thêm một giây phút nào về em. Nhưng bản thân, rồi cũng chìm đắm trong sự cô đơn, luôn tự hỏi liệu trong thứ tình cảm đó bao nhiêu là sự lừa dối, bao nhiêu là sự chân thành, để rồi em thay đổi, còn anh cảm thấy mù mịt tối tăm, cảm thấy không có lối thoát. Suy nghĩ đó hiện lên rất nhiều, những thứ ghen tuông, đố kị cứ hiện lên và anh muốn ghét em bởi vì anh bỏ quá nhiều thời gian để nghĩ về em.

 

Blog tình yêu buồn

 

Thời gian sẽ dần chữa lành những ký ức, kỷ niệm Blog tình yêu buồn. Vậy nên, em hãy cứ bước tiếp, không chút vướng bận. Và anh đã học cách chúc phúc cho người mình yêu thương, vì chỉ cần người ấy hạnh phúc là đã mãn nguyện rồi.

Em biết đó, anh thì vẫn thích gặm nhấm những kỷ niệm, còn những cái khác anh không quan tâm hoặc đơn giản anh thích vậy thôi, anh thích được trở lại những ngày đó. Người ta thường nói, đừng nên yêu là người yêu cũ bởi vì duyên của hai người đã hết. Nhưng anh không làm được. Vì anh không muốn gọi em là người yêu cũ. Dù không được bên em, anh vẫn muốn giữ lại những hồi ức tốt đẹp, chôn giấu sâu trong tim để anh được sưởi ấm, và được hạnh phúc khi nghĩ về những điều đã qua.

Kẻ gặm nhấm blog tình yêu buồn kỷ niệm

Tác giả bài viết / 

Le Huyen

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……